Tìm việc dễ dàng...

Chi nhánh phía Nam - Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí
Chi nhánh phía Nam - Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí

Chi nhánh phía Nam - Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí

Địa điểm

Tầng 3, Số 46 Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://psa.vn/
237 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu Khí (PSA) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ Phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO). Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, tập thể lãnh đạo trẻ trung, kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, PSA đã trở thành một công ty có uy tín và không ngừng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

PSA chuyên hoạt động trong lĩnh vực quản lý, vận hành, khai thác các tòa nhà cao tầng, khách sạn, các công trình nhà ở và cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, PSA có lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp dịch vụ bếp ăn tập thể và suất ăn văn phòng với thực đơn đa dạng, đồ ăn ngon – sạch - đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra, PSA thực hiện quản lý kinh doanh các phương tiện vận tải; kinh doanh các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa phương tiện vận chuyển; cho thuê tài sản, bất động sản; dịch vụ vệ sinh công nghiệp… PSA hiện đang sở hữu nhiều xe ôtô hiện đại với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng với chất lượng tốt, an toàn và ổn định.

Với tiềm lực và ưu thế sẵn có, PSA luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo uy tín đối với khách hàng, nâng cao thị phần và phát triển bền vững.

Thông điệp từ Chi nhánh phía Nam - Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí

TẬN TAY-TẬN TÂM

Hình ảnh công ty