Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH ASIA CLEAN CAPITAL VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH ASIA CLEAN CAPITAL VIỆT NAM

Địa điểm

Tầng 8, Tòa nhà AP Tower, 518B Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài
32 followers

Giới thiệu về công ty

Asia Clean Capital Ltd. (“ACC”) là nhà phát triển giải pháp năng lượng sạch hàng đầu phục vụ các công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp trong nước với mục tiêu giảm khí thải từ nguồn cung cấp điện tiêu thụ. Tháng 8 năm 2020, ACC mở rộng hoạt động tại Việt Nam với việc thành lập Asia Clean Capital Vietnam. ACC là nhà phát triển năng lượng mặt trời phân phối duy nhất do Goldman Sachs và DCIF đầu tư tại Trung Quốc Đại lục và được Tập đoàn TÜV NORD vinh danh là “Nhà phát triển năng lượng mặt trời phân phối tốt nhất” vào năm 2016. Tập trung vào các dự án năng lượng mặt trời trên mái nhà, ACC đầu tư 100% chi phí dự án và cung cấp thiết kế, kỹ thuật, thiết bị, phê duyệt của chính phủ, lắp đặt và bảo trì lâu dài các hệ thống năng lượng mặt trời.


Asia Clean Capital Vietnam (ACCV) mong muốn thúc đẩy cuộc cách mạng năng lượng tái tạo trên toàn châu Á, hợp tác với các khách hàng hàng đầu trên thị trường để chống lại biến đổi khí hậu.

Tận dụng chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi trong việc cung cấp vốn, phát triển và vận hành các dự án năng lượng mặt đất và năng lượng mặt trời trên mái nhà, ACCV cam kết giúp các tập đoàn lớn, các công ty đa quốc gia trong việc kết hợp các công nghệ năng lượng tái tạo tiên tiến, nhằm giảm thải carbon hiệu quả trong việc cung cấp năng lượng và đạt được các mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp.

ACCV cung cấp các giải pháp tích hợp giữa một nhà đầu tư và một nhà phát triển cho các dự án năng lượng tái tạo đáng tin cậy, sạch và tiết kiệm chi phí. ACCV sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tài chính, giảm thiểu lượng khí thải carbon của họ và dẫn đầu quá trình chuyển đổi sang một tương lai trong sạch hơn.

Tham gia cùng chúng tôi trong hành trình Không khí thải Carbon này nhé!

Việc làm đang tuyển

Human Resources - Administration Intern
(Mới)

Human Resources - Administration Intern

CÔNG TY TNHH ASIA CLEAN CAPITAL VIỆT NAM

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh