Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ GO GO
CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ GO GO

CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ GO GO

Địa điểm

3 Hoa Mai, Phường 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://gohobby.vn/pages/page-about
62 followers

Giới thiệu về công ty

GO for Fun! GO for HOBBY!

• GO HOBBY chúng tôi mong muốn mang đến những điều thú vị, vui vẻ, tuyệt vời.

• Trong một xã hội hiện đại, niềm vui, sự dũng cảm, tình cảm và lòng biết ơn là những điều cần thiết để xây dựng một xã hội thịnh vượng và yên bình. Thông qua hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi sẻ chia những cảm xúc này với nhiều người và kết nối tất cả lại với nhau.

• Sẵn sàng làm những điều tốt đẹp để đóng góp cho cộng đồng này, không những thế còn góp phần phát triển kinh doanh, tăng việc làm và cùng nhau xây dựng một xã hội phát triển.

Cập nhật thêm thông tin tại website https://gohobby.vn/pages/page-about và Page https://www.facebook.com/GOHOBBY.VN.AGAIN?mibextid=LQQJ4d

 

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ GO GO

Tôi đã làm việc ở Nhật Bản 11 năm với tư cách là nhà sản xuất các sản phẩm về Nhân vật. Vào tháng 5 năm 2006, tôi tình cờ đi du lịch một mình ở Đông Nam Á lần đầu tiên và đến thăm một người bạn sống ở Thành phố Hồ Chí Minh vào thời điểm đó.

Năm 2006, Việt Nam rất sôi động khi vừa gia nhập WTO và nhờ đó nền kinh tế có sự phát triển nhanh chóng. Trong lần đầu tiên đến thăm, tôi đã rất ngạc nhiên trước sự nhiệt tình của mọi người và tự hỏi liệu tôi có thể giúp gì hay không. Vì vậy, khi tôi nhìn nơi này từ góc độ chuyên biệt về các sản phẩm Nhân vật, thời điểm đó có những sản phẩm giả được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng đồ chơi, những đồ như thế kém chất lượng dễ bị hư hỏng và những sản phẩm như thế rất dễ gây hại cho trẻ em. Kinh tế phát triển quan trọng, nhưng đồng thời sức khỏe người tiêu dùng cũng quan trọng hơn hết. Tôi chợt có suy nghĩ liệu mình có thể làm gì đó đóng góp cho nơi này.

Sau một vài chuyến đi ghé thăm Việt Nam, cuối cùng tôi quyết định sẽ sinh sống ở đất nước thân thương này vào tháng 4 năm 2007 và thành lập công ty GO GO ENTERTAINMENT - một công ty kết nối Nhật - Việt vào tháng 12. Dưới sự nỗ lực không ngừng, tôi đã thuyết phục nhiều công ty về các nhân vật nổi tiếng số 1 Thế Giới như "Pokémon" cùng tham gia vào Việt Nam, đồng thời với tư cách là nhà nhập khẩu độc quyền chính thức của công ty sản phẩm nhân vật số 1 Nhật Bản "Bandai Namco Group", chúng tôi cũng giới thiệu đưa về các sản phẩm nổi tiếng như Gundam, Gunpla,…

Chính sách của chúng tôi là:
(1) Đưa đến các sản phẩm hấp dẫn và đa dạng.
(2) Đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và tính an toàn.
(3) Giá cả phù hợp với người tiêu dùng.
(4) Sản phẩm nhập khẩu và phân phối đảm bảo đầy đủ bản quyền và giấy tờ kiểm định.
(5) Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như các đối tác.

Chúng tôi sẽ hiện thực hóa triết lý này một cách trung thực thông qua cửa hàng trực tuyến được quản lý trực tiếp "GO HOBBY".

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Kinh Doanh (Mảng thực phẩm)

Nhân Viên Kinh Doanh (Mảng thực phẩm)

CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ GO GO

$ 8 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh