Tìm việc dễ dàng...

Công Ty TNHH Hiệp Long

Công Ty TNHH Hiệp Long

Địa điểm

98A/2, Đường Phan Đình Giót, Khu Phố 1B, Phường An Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 499-999
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: www.hieplongfurniture.com
372 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Đồ gỗ Hiệp Long được thành lập từ năm 1993, có trụ sở đặt tại tỉnh Bình Dương (cách trung tâm TP.HCM 25 km) với diện tích 40.000 m2 và khoảng 450 nhân công.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm trang trí nội thất, ngoại thất cao cấp được làm từ gỗ giá tỵ (TEAK) và gỗ cứng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trang bị hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến để mỗi tháng chúng tôi có thể đạt được năng suất 30 containers 40 feet. Sản phẩm của Công ty chúng tôi được xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản,...

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và thiết kế đồ gỗ trang trí nội thất, chúng tôi cũng cung cấp các mẩu mã (models) trang trí nội thất, ngoại thất như: Sản phẩm trang trí ngoài trời bằng gỗ giá tỵ (TEAK) bao gồm các loại: Bàn, Ghế, Ghế tắm nắng, Xe dọn trà, ... cho sân vườn, hồ bơi, phòng tắm, thuyền du lịch. Gỗ giá tỵ (TEAK) được nhập khẩu từ nước ngoài. Loại gỗ này có chứa hàm lượng dầu tự nhiện cao; bảo vệ sản phẩm tránh mối mọt và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm trang trí nội thất cho phòng ngủ, phòng ăn, phòng tắm, nhà bếp làm bằng gỗ dẻ gai (BEECH) được nhập khẩu từ Châu Âu như: Giường, Tủ kệ bếp, Cửa,... Loại gỗ này có màu sáng rất thích hợp với việc kết hợp các sản phẩm trang trí nội thất khác. Chúng tôi thường xuyên cho ra đời những sản phẩm mới để đáp ứng thị hiếu và nhu cầu tiêu thụ của thị trường.

Công ty Đồ gỗ Hiệp Long cũng luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm và mong muốn làm hài lòng Quý khách hàng - đây cũng chính là kim chỉ nam trong kinh doanh của chúng tôi.

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Gỗ

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Gỗ

Công Ty TNHH Hiệp Long

$ Cạnh tranh

  • Bình Dương