Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH NHÂN SINH PHÚC (NSP CO., LTD.)
CÔNG TY TNHH NHÂN SINH PHÚC (NSP CO., LTD.)

CÔNG TY TNHH NHÂN SINH PHÚC (NSP CO., LTD.)

Địa điểm

124 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://www.nsp.com.vn
483 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Nhân Sinh Phúc (gọi tắt là công ty NSP) được thành lập ngày 20 tháng 3 năm 1999, có trụ sở chính tại 124 Hồng Hà, Phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh và các chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm cơ sở hạ tầng mạng CNTT cho trung tâm dữ liệu và tòa nhà thương mại. Công ty NSP hiện là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm hệ thống cáp mạng cấu trúc của CommScope (thương hiệu Systimax và Netconnect); thiết bị đo kiểm hệ thống cáp của Fluke Networks; hệ thống quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu của Vertiv, thiết bị lưu điện (UPS) của Fredton; thiết bị in ấn nhãn và đánh dấu cáp của Brady. Ngoài ra, công ty NSP là chủ sở hữu thương hiệu Vietrack cùng nhà máy hiện đại chuyên sản xuất các sản phẩm tủ chứa, giá treo thiết bị mạng và máy chủ.

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH NHÂN SINH PHÚC (NSP CO., LTD.)

Chúng tôi đang tìm kiếm những người tài năng và nhiệt huyết để gia nhập đội ngũ chuyên nghiệp của mình, những người có đam mê và tinh thần sáng tạo để cùng phát triển và đưa công ty đến một tầm cao mới.

Tại công ty NSP, chúng tôi tin rằng nhân viên là tài sản quan trọng nhất. Chúng tôi cam kết đầu tư vào sự phát triển và nâng cao kỹ năng của nhân viên để giúp họ tiến bộ trong sự nghiệp.

Chúng tôi cung cấp cho nhân viên các chương trình đào tạo và hỗ trợ để giúp họ phát triển các kỹ năng mới và nâng cao những kỹ năng hiện có, đưa ra các chương trình phát triển nghề nghiệp nhằm tạo điều kiện cho nhân viên có thể thăng tiến và đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Nếu bạn muốn gia nhập một công ty không ngừng phát triển, nơi bạn có thể phát triển bản thân và đóng góp vào sự phát triển của công ty, thì hãy xem các cơ hội việc làm của chúng tôi và nộp đơn ngay hôm nay. Chúng tôi mong muốn được gặp gỡ và làm việc cùng những ứng viên tài năng và nhiệt huyết như bạn!

Việc làm đang tuyển

Chuyên Viên Kinh Doanh

Chuyên Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH NHÂN SINH PHÚC (NSP CO., LTD.)

$ 8 Tr - 13 Tr VND

  • Đà Nẵng