Tìm việc dễ dàng...

Công Ty TNHH Sản Xuất - Cung ứng Vật Tư Nông Nghiệp Xanh (GAPRO VIETNAM)

Công Ty TNHH Sản Xuất - Cung ứng Vật Tư Nông Nghiệp Xanh (GAPRO VIETNAM)

Địa điểm

26 đường số 36 KĐT VẠN PHÚC, phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, HCMC


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: http://gaprovietnam.com/
252 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Sản xuất - Cung ứng vật tư nông nghiệp xanh (GAPRO Vietnam) là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng nguyên liệu và vật tư phục vụ cho sản xuất Phân bón và Thức ăn Chăn nuôi.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiều kinh nghiệm, ngành nghề kinh doanh chuyên môn hóa cao cùng với mong muốn đóng góp cho nền nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển bền vững, GAPRO VIETNAM luôn xác định rằng nguyên liệu đầu vào có vai trò hết sức quan trọng để sản xuất ra các sản phẩm đáp ứng các đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường cũng như yếu tố xanh, sạch và bền vững cho cây trồng, vật nuôi và bảo vệ môi trường.

GAPRO VIETNAM hiểu rằng, ngoài chất lượng sản phẩm thì tiến độ sản xuất và giá cả cũng là những yếu tố hết sức quan trọng trong quá trình sản xuất. Do đó, GAPRO VIETNAM luôn nỗ lực để đảm bảo cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu tại mọi thời điểm với giá thành cạnh tranh nhất, đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn bằng hệ thống kho tàng và đối tác tin cậy.

Các sản phẩm GAPRO VIETNAM cung cấp bao gồm:
Nguyên liệu sản xuất phân bón NPK: SA, Ure, MAP, MOP, NPK, Kali, NH4Cl, Talc, MgSO4, CuSO4, FeSO4,…. Và các chất trung vi lượng khác (Cu, Zn, Fe, Mn, Bo, Mo, Co...)
Nguyên liệu sản xuất phân bón hữu cơ : Acid Humic, Acid Fulvic, Amino Acid, Seaweed, GAP, Super GAP...
Nguyên liệu sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh : CaCO3, dolomite, Zeolite, Photphorite, Secpentine, rong/tảo biển....
Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi : Bã đậu nành, DDGS, Corn Gluten, lúa mì, cám mì, cám gạo trích li, dầu thực vật, bã thực vật khác, bắp hạt, bột cá, bột xương thịt, … và các vi chất dinh dưỡng khác
Xuất nhập khẩu nông sản, phân bón

THÔNG ĐIỆP TỪ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - CUNG ỨNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP XANH
Với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả” và vì sự Hợp tác lâu dài, cùng có lợi, GAPRO VIETNAM đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ để đáp ứng ngày các tốt hơn yêu cầu của nhà nông, góp phần xây dựng nền nông nghiệp Việt nam có vị thế ngày càng cao trên thế giới.

Việc làm đang tuyển

Nhân viên kế toán thuế và thanh toán nội bộ

Nhân viên kế toán thuế và thanh toán nội bộ

Công Ty TNHH Sản Xuất - Cung ứng Vật Tư Nông Nghiệp Xanh (GAPRO VIETNAM)

$ 11 Tr - 13 Tr VND

  • Hồ Chí Minh