Mô tả chung: Giữ gìn an toàn, sức khỏe, bảo vệ môi trường và phòng tránh các sự cố là trách nhiệm của mọi người. Mỗi nhân viên phải tuân thủ các quy định của pháp luật và công ty trong khi thực hiện các công việc của mình nhằm góp sức bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình và đồng nghiệp cũng như tài sản của công ty.
1. Sản xuất
Nam: Đảm bảo cung cấp đúng loại nguyên vật và liệu liên tục cho dây chuyển; Nữ: cắt khoai tây, lựa khoai/ phôi đúng theo qui định, tránh hao hụt
Sử dụng các nguyên vật: túi PP, băng keo, … theo quy định.
Vệ sinh thiết bị, nhà xưởng theo quy trình vệ sinh sau khi sản xuất và theo kế hoạch vệ sinh của nhà máy.
Giám sát việc tuân thủ các nội quy, quy định của nhân viên nhà thầu, nhân viên nhà … trong khu vực làm việc và báo cáo khi có trường hợp vi phạm cho Trưởng ca sản xuất khu vực chế biến hoặc Giám sát sản xuất.
Tuân thủ các quy trình làm việc, quy định về:an toàn lao động, GMP, Bảo vệ môi trường, 5S…. nhằm đạt được các chỉ tiêu kiểm soát (KPIs) trong khu vực sản xuất.
2. Báo cáo
Ghi chép đầy đủ, chính xác số liệu vào các biểu mẫu báo cáo.
Báo cáo ngay các sự cố phát sinh trong ca cho trưởng ca sản xuất khu vực process hoặc giám sát sản xuất
3. Khác: Đề xuất các cải tiến hay tham gia các nhóm dự án (nếu có) nhằm nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí sản xuất, nâng cao hiệu quả sản xuất
Yêu Cầu Công Việc
Sức khỏe tốt, Nam/nữ trên 18 tuổi và tốt nghiệp trung học phổ thông
Ưu tiên các ứng viên có thể nhận việc ngay sau Tết
Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm trong môi trường thực phẩm, nhà máy sản xuất
Nhanh nhẹn, trung thực, hòa đồng, có trách nhiệm
Có thể làm việc theo ca và tăng ca theo sắp xếp của cấp trên
job_jobs_detail_job_location
Bình Dương
Số 3-4-5, Lô CN2, Đường số 2, KCN Sóng Thần 3, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương