Kiểm tra chất lượng thực phẩm, thành phần, nguyên liệu chế biến để đảm bảo thành phẩm luôn đạt tiêu chuẩn an toàn & chất lượng
Thực hiện các quy trình, quy định hướng dẫn công việc để đảm giảm hao hụt hàng hóa và báo cáo các trường hợp hàng không phù hợp cần xử lý
Phụ trách chính việc nấu bếp và lưu mẫu hàng ngày
Đề xuất nguyên vật liệu hàng tuần theo thực đơn đã duyệt
– Nhanh nhẹn, trung thực, có sức khỏe, cẩn thận, chịu khó.
– Có kinh nghiệm nhiều năm nấu các món ăn Việt Nam.
Địa điểm làm việc: VP Bộ Công Thương - 23 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Các công việc tương tự