- Xây dựng thực đơn và chi phí theo tuần/ tháng phục vụ HĐQT, Ban Lãnh đạo, CBQL Công ty.
- Xây dựng thực đơn và chi phí khi có khách của HĐQT, tiệc, sự kiện liên quan đến ăn/ uống.
- Trực tiếp chuẩn bị: bữa sáng/ trưa/ tối phục vụ HĐQT.
- Pha chế đồ uống/ cắt tỉa hoa quả phục vụ hậu cần HĐQT tiếp khách (sẽ được đào tạo/ bàn giao khi đến làm việc)
- Lên danh mục hàng hóa theo thực đơn phê duyệt, gọi hàng trực tiếp từ NCC.
- Tổng hợp chi phí - suất ăn hằng ngày báo cáo Trưởng phòng.
- Hiểu biết về cách chế biến món ăn Âu - Á, thực đơn healthy.
- Nắm bắt sở thích ăn/uống của HĐQT để xây dựng thực đơn hợp lý
- Thanh toán chi phí thực phẩm hàng tháng cho NCC.
- Quản lý trang thiết bị, dụng cụ Bàn/ Bar/ Bếp.
- Thực hiện các công việc hậu cần khác theo sự phân công của Trưởng phòng.
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.
- Am hiểu về lĩnh vực nấu ăn.
- Có khả năng chế biến đa dạng các món ăn Việt.
- Kỹ năng trang trí món ăn đẹp mắt, hấp dẫn.
- Chăm chỉ, nhiệt tình, sạch sẽ, khéo léo, nhanh nhẹn.
- Chịu được áp lực công việc, xử lý linh hoạt tình huống phát sinh
- Tin học văn phòng cơ bản.
*Tuyển dụng này tuân thủ chính sách tuyển dụng công bằng và không phân biệt giới tính
Các công việc tương tự