Phân công hợp lý, đảm bảo sự vận hành hiệu quả của nhà hàng
Giải quyết tất cả phát sinh (nếu có) đảm bảo sự hài lòng của khách hàng
Hướng dẫn, đào tạo nhân viên thuộc bộ phận của mình
Trường hợp nhà hàng quá tải, nhân viên không đủ để phục vụ, Quản lý sẽ làm các công việc của một người phục vụ bình thường như: nhận order, đưa món ăn lên cho khác và các yêu cầu khác từ khách trong quyền hạn
Báo cáo công việc cho cấp trên
Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn
Yêu Cầu Công Việc
Độ tuổi: 20-35 tuổi
Ngoại hình sáng, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt
Giao tiếp tiếng Anh (biết tiếng Nhật là 1 lợi thế)