Tìm việc dễ dàng...

76 việc làm Bình Chánh

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Bình Chánh

Bình Chánh là một trong 5 huyện thuộc ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh, có diện tích chiếm tới 12% diện tích của cả thành phố. Nằm ở vị trí phía Tây thành phố, Bình Chánh trở thành cửa ngõ đi vào cùng nội thành, nối liền các tuyến đường giao thông huyết mạch như quốc lộ 1A, đường Tỉnh lộ 10 nối với khu công nghiệp Đức Hòa (Long An) hay đường Nguyễn Văn Linh với quốc lộ 1A… Chính vì vậy mà huyện Bình Chánh đã trở thành nơi giao lưu kinh tế giữa vùng đồng bằng sông Cửu Long với Đông Nam Bộ và các khu công nghiệp trọng điểm. Nhờ có được sự ưu ái về vị trí mà Bình Chánh đã trở thành nơi thu hút được rất nhiều nguồn đầu tư và trong những năm gần đây các ngành nghề về xây dựng, kỹ thuật, thương mại và dịch vụ, ngân hàng,... phát triển đã thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng việc làm của các doanh nghiệp tại Bình Chánh ngày càng tăng mạnh. Điều này đã đem lại nhiều cơ hội phát triển cũng như nguồn thu nhập ổn định thu hút được số lượng lớn người lao động ở đa ngành nghề. Điển hình đó là:

  • Nhân viên thiết kế (Designer): Các doanh nghiệp ngày càng chú trọng vào việc truyền thông hình ảnh, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu để thu hút sự chú ý, tạo niềm tin cho khách hàng. Nhân viên thiết kế là những người truyền tải các thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình qua các ấn phẩm, đem lại doanh thu tạo lợi nhuận cho công ty.
  • Nhân viên kinh doanh bất động sản: Thị trường giao dịch đất đai và nhu cầu nhà ở luôn tăng cao từ nhiều năm trở lại đây, là địa điểm có nhiều khu đô thị lớn, chung cư cao cấp nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản tại Bình Thạnh luôn luôn cần đáp ứng với tỷ lệ lớn. Cùng với đó mức lương nhận được của một nhân viên kinh doanh cũng rất hậu hĩnh với mức lương trung bình từ 10,2 - 13,3 triệu đồng/ tháng + % hoa hồng/ giao dịch thành công. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về mức lương đạt được hãy truy cập VietnamSalary để có được thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!
  • Nhân viên dịch vụ: Các trung tâm thương mại lớn với nhiều cửa hàng đáp ứng các dịch vụ về mua sắm thời trang, ăn uống, vui chơi giải trí nên nguồn lực lao động cho những ngành nghề này liên tục được tuyển dụng với số lượng lớn cả về các công việc fulltime lẫn parttime. Tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân đã có CareerViet đồng hành và giúp bạn.

Cơ hội phát triển việc làm Bình Chánh

Sau gần một năm điêu đứng vì dịch bệnh, tất cả mọi hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp bắt buộc phải đóng cửa, hiện nay các doanh nghiệp đã và đang vực dậy, họ cần lực lượng người lao động lớn để đáp ứng đủ việc vận hành tốt công ty của mình, các chính sách hỗ trợ người lao động cùng đãi ngộ vô cùng hấp dẫn chính là nguồn động lực để thu hút nhân sự. Chỉ cần một chiếc CV với đầy đủ thông tin đơn giản lại còn miễn phí tại CVHAY.vn thì còn ngại chi nữa mà không ứng tuyển ngay nào.

Mức lương trung bình của việc làm Bình Chánh

Công việc

Mức lương

Nhân viên thiết kế

3.300.000 - 27.600.000 VNĐ

Nhân viên kinh doanh

3.300.000 - 50.000.000 VNĐ

Nhân viên dịch vụ khách hàng

3.300.000 - 25.000.000 VNĐ

Quản lý sản xuất

5.000.000 - 50.000.000 VNĐ

Bảng lương trên được tham khảo từ VietnamSalary.vn. Hãy truy cập website để tìm hiểu kỹ hơn về mức lương của công việc bạn quan tâm nhé!

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Bình Chánh

Tuy không yêu cầu quá gắt gao ngoài năng lực và trình độ chuyên môn, nhưng những ứng viên có hiểu biết và tích lũy được các kỹ năng cần thiết sẽ được nhà tuyển dụng ưu ái hơn rất nhiều, nhất là về:

  • Kỹ năng sử dụng ngoại ngữ và tin học: là những kỹ năng cơ bản nhất, quan trọng và cần thiết nhất. Đó là điểm nổi bật đem lại cho ứng viên những vị trí việc làm tốt, tăng cơ hội thăng tiến trong tương lai.
  • Phải có trách nhiệm trong công việc, chịu được sức ép, áp lực. Ngoài ra các kỹ năng mềm cũng rất cần thiết như giao tiếp, ứng xử cũng như xử lý tình huống. Kiểm soát được khối lượng công việc cũng như nhiệm vụ phải làm.

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về nhu cầu tuyển dụng, cơ hội phát triển cũng như yêu cầu tuyển dụng tại Bình Chánh. Hãy truy cập CareerViet.vn để tìm kiếm và nhanh chóng apply vào vị trí công việc phù hợp với bản thân nhé!

Xem thêm các cơ hội việc làm tại: