Tìm việc dễ dàng...

559 việc làm Merchandiser theo ngày cập nhật mới nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm merchandiser

Merchandiser được hiểu đơn giản là nhân viên quản lý đơn hàng, họ có trách nhiệm theo dõi đơn hàng trong các cửa hàng, nhà máy sản xuất. Đồng thời, học cũng cần phải nắm bắt và xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quy trình từ lúc tiếp nhận hàng hóa đến khi hàng đến tay người tiêu dùng cuối.

Cơ hội việc làm Merchandiser nổi bật với các vị trí như:

  • Garment Merchandiser: Vị trí này sẽ thực hiện các nhiệm vụ trao đổi với khách hàng, đối tác hay nhà máy sản xuất. Bạn cần truyền đạt đến họ các vấn đề đang gặp phải và đưa ra hướng giải quyết hợp lý nhất. Ngoài ra, nhân viên Garment Merchandiser còn phải đảm nhận việc tìm kiếm đơn hàng từ nhà sản xuất, lên kế hoạch lấy mẫu hàng mới, cập nhật đơn hàng ở tất cả các giai đoạn và lập báo cáo giao hàng theo tuần.
  • Nhân viên Merchandiser: Đây là vị trí chịu trách nhiệm chủ yếu về theo dõi hàng hóa và doanh số theo chiến lược để thông qua đó có thể tiến đến xây dựng, duy trì các mối quan hệ trong toàn bộ cấp quản lý.
  • Merchandising Executive-B’s Mart: Công việc này hỗ trợ cho việc quản lý những danh mục về quản trị mua bán các nhóm sản phẩm có sự xác định rõ ràng. Từ đó đáp ứng nhu cầu của khách hàng cho mục doanh số và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Hiện nay, việc làm Merchandiser có mức lương được đánh giá cực kỳ hấp dẫn. Theo VietnamSalary, những bạn mới vào nghề, ít kinh nghiệm sẽ có thu nhập bình quân từ 10.600.000 - 14.800.000 VNĐ/tháng, tùy vào môi trường làm việc và năng lực của bạn. Khi đã có kinh nghiệm nhất định, bạn sẽ có mức lương cao nhất có thể lên đến 46.000.000 VNĐ/tháng.

Cơ hội phát triển việc làm merchandiser

Với môi trường làm việc năng động của ngành Merchandiser, bạn chỉ cần chứng minh được năng lực và hiệu quả công việc với nhà tuyển dụng thì chắc chắn sẽ có cơ hội thăng tiến lên những vị trí quản lý mới cùng mức thu nhập cao hơn. Tóm lại, cơ hội phát triển việc làm Merchandiser rất tốt, quan trọng nhất là bạn phải viết nỗ lực và đam mê đủ lớn với nghề.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm merchandiser

  • Có kiến thức chuyên môn, am hiểu thị trường: Để làm việc hiệu quả, một nhân viên Merchandiser cần am hiểu thị trường và có kiến thức chuyên môn về lượng hàng hóa tiêu thụ và chi phí. Bạn nên biết đến tiêu thụ thủ công, cách thúc đẩy chúng, đồng thời phải phân tích chi phí đầu tư vào cơ bản để có được những đơn đặt hàng số lượng lớn.
  • Khả năng giao tiếp tốt: Hàng ngày, nhân viên Merchandiser phải làm việc với nhiều bên liên đới như nhà cung cấp, nhà sản xuất, cửa hàng,... Chính vì thế, khả năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin một cách chính xác, rõ ràng, công việc thực hiện nhanh chóng hơn.
  • Kỹ năng tổ chức, quản lý công việc: Đây được xem là kỹ năng rất quan trọng đối với nhân viên Merchandiser. Kỹ năng này giúp họ dễ dàng sắp xếp hàng hóa và chuẩn bị tốt cho quy trình sản xuất.

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Mặc dù công việc Merchandiser đòi hỏi ứng viên phải đáp ứng nhiều về mặt chuyên môn và kỹ năng nhưng đây được xem là việc làm tiềm năng và sở hữu cơ hội thăng tiến rộng mở trong tương lai. Nếu bạn cảm thấy quan tâm và hứng thú với công việc này thì hãy truy cập CareerViet.vn để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerViet như: sales representative, trưởng phòng kinh doanh, tư vấn tài chính, sales marketing, telemarketing, giao dịch viên ngân hàng, trưởng phòng marketing,...