Tìm việc dễ dàng...

47 việc làm Bảo trì / Sửa chữa, Điện / Điện tử / Điện lạnh, Cơ khí / Ô tô / Tự động hóa tại Huyện Đức Hòa theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Bến Lức

Bến Lức là một huyện nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Long An. Nơi đây có lợi thế về giao thông đường thuỷ và đường bộ cùng với mật độ dân số đông nên rất thích hợp để phát triển các ngành kinh tế, dịch vụ và giao thông vận tải. Ngoài ra, Long An còn là một tỉnh thành thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, liền kề với thành phố Hồ Chí Minh nên nhu cầu tuyển dụng việc làm Bến Lức cũng khá cao. Những năm gần đây, tiềm năng kinh tế và các ngành công nghiệp của Bến Lức như dệt may, thực phẩm, xây dựng,... xuất hiện ngày càng nhiều. Việc tuyển dụng lao động tại Bến Lức đang có xu hướng gia tăng mạnh mẽ, rất nhiều vị trí việc làm được các doanh nghiệp săn đón như:

  • Nhân viên kinh doanh: Hệ thống các công ty, doanh nghiệp xuất hiện có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh. Đây cũng là bộ phận quan trọng của doanh nghiệp, trực tiếp tiếp xúc với khách hàng và đem lại lợi nhuận cho công ty.
  • Chuyên viên ngân hàng: Tại Bến Lức nói riêng và Long An nói chung, rất nhiều chi nhánh ngân hàng được mở ra nên nhu cầu tuyển dụng các vị trí chuyên viên tại ngân hàng cũng dần tăng cao. Công việc này yêu cầu bằng cấp cũng như kiến thức chuyên sâu nên nếu bạn đủ năng lực, đừng ngần ngại ứng tuyển vào vị trí này.
  • Giáo viên tiếng Anh: Tiếng Anh ngày càng là ngôn ngữ quan trọng và được xem như là ngôn ngữ chuẩn để giao tiếp của thế giới. Bên cạnh đó, các công ty tuyển dụng cũng yêu cầu ngoại ngữ cho mỗi công việc. Chính vì vậy, giáo viên tiếng anh cũng là ngành nghề được nhiều người quan tâm tại Bến Lức.

Mức lương bình quân của việc làm Bến Lức

Nhìn chung, mức lương cho các công việc tại Bến Lức sẽ tuỳ thuộc vào quy mô, chế độ cũng như số năm kinh nghiệm. Mỗi ngành nghề sẽ có mức lương dao động trong khoảng vài triệu đến chục triệu.

Công việc

Mức lương

Nhân viên kinh doanh

3.300.000 - 35.000.000 VNĐ

Giáo viên Tiếng Anh

5.000.000 - 30.000.000 VNĐ

Nhân viên kế toán

3.300.000 - 25.000.000 VNĐ

Chuyên viên khách hàng cá nhân

5.000.000 - 35.000.000 VNĐ

Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân

6.000.000 - 23.000.000 VNĐ

Bảng lương trên được tham khảo từ trang web VietnamSalary.vn. Bạn cũng có thể truy cập để tham khảo thêm về mức lương của các vị trí việc làm Bến Lức mà bạn quan tâm.

Ngoài ra, bạn có thể nộp CV, portfolio vào các vị trí việc làm mới nhất tại CareerViet như: telesales, nhân viên kinh doanh, administrator, nhân sự, quản trị nhân sự, nhân viên ngân hàng, SEO marketing,...

Cơ hội phát triển việc làm Bến Lức

Long An là một tỉnh thành sở hữu cơ cấu ngành nghề đa dạng từ nông nghiệp, công nghiệp cho đến du lịch. Rất nhiều khu công nghiệp, làng nghề và địa điểm nổi tiếng tại Long An. Cũng vì vậy, là một huyện của tỉnh Long An, Bến Lức có cơ hội phát triển việc làm rất lớn. Long An được dự đoán sẽ phát triển hơn nữa trong 5 năm tới. Chính vì vậy, đây là điểm đến hấp dẫn để phát triển việc làm trong tương lai mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Bến Lức

Tương tự với những địa điểm khác, các nhà tuyển dụng việc làm Bến Lức cũng có những yêu cầu cơ bản đối với người lao động. Tùy thuộc vào từng ngành nghề mà các yêu cầu sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên, ngoài năng lực chuyên môn, các doanh nghiệp tại Bến Lức thường yêu cầu các kỹ năng mềm khác như kỹ năng làm việc nhóm (Teamwork), kỹ năng giao tiếp và thành thạo tin học văn phòng cũng như ngoại ngữ.

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp cho bạn phần nào thắc mắc về thị trường việc làm Bến Lức hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm công việc tại Bến Lức, tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội , hãy truy cập vào trang web CareerViet.vn để kết nối với các nhà tuyển dụng cùng mức lương hấp dẫn nhé!

Đừng quên sử dụng công cụ CVHay - công cụ thiết kế CV xin việc chuyên nghiệp phù hợp với nhiều ngành nghề, giúp bạn thu hút nhà tuyển dụng.

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm: