Tìm việc dễ dàng...

15 việc làm Bảo trì / Sửa chữa, Ngành khác, Bảo hiểm tại Kiên Giang theo mức lương

Sắp xếp theo
HUD Kiên Giang

common_emp_prizeDoanh nghiệp được yêu thích theo nhóm ngành Lớn

Cập nhật: 

Ngày cập nhật

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Kiên Giang

Kiên Giang nổi tiếng với quần đảo Phú Quốc xinh đẹp. Phú Quốc không những mang đến cho Kiên Giang một nguồn thu khổng lồ, mà còn giúp hàng ngàn người dân nơi đây có việc làm. Một số việc làm du lịchkhách sạn, nhà hàng khá phổ biến như: Giám sát nội thất, giám sát cảnh quan, hướng dẫn viên du lịch,... Bên cạnh đó, việc chính quyền Trung ương quan tâm đến việc thúc đẩy kinh tế cũng tạo điều kiện để Kiên Giang phát triển. Một số ngành nghề phổ biến khác:

  • Nhân viên bán hàng: Với vị trí này, bạn cần bán hàng, duy trì khách hàng trung thành (tư vấn kỹ thuật, hậu mãi), tìm kiếm khách hàng mới, hỗ trợ ban giám đốc xây dựng chiến lược bán hàng, xây dựng và triển khai kế hoạch chăm sóc khách hàng, phân tích và dự báo doanh số bán hàng dựa trên sự phát triển thị trường và nhu cầu của khách hàng, đồng thời điều chỉnh kịp thời dựa trên tình trạng thực tế của thị trường. Mức lương trung bình là 7.700.000 VNĐ.
  • Kỹ sư triển khai M & E: Nhiệm vụ của công việc này là kiểm tra thiết kế, phối hợp thiết lập bản vẽ thi công, bóc tách khối lượng, lập dự toán; triển khai thi công cho thầu phụ, quản ký kỹ thuật, chất lượng, khối lượng thầu phụ thi công, nghiệm thu khối lượng với Chủ đầu tư và thầu phụ… Mức lương trung bình là 13.200.000 VNĐ.

Nhìn chung số lượng việc làm ở Kiên Giang khá ổn định, và mức thu nhập mà các nhà tuyển dụng sẵn sàng để thu hút nhân sự cũng tương đối cạnh tranh so với các tỉnh thành khác trong khu vực. Và đương nhiên, mức lương mà bạn nhận được phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và những kỹ năng mà bạn tích lũy. Bạn có thể truy cập VietnamSalary.vn để tham khảo mức lương của một số ngành nghề phổ biến hiện nay.

Cơ hội phát triển việc làm Kiên Giang

Theo tờ báo “Kinh tế và đô thị”, đến năm 2050, Kiên Giang sẽ trở thành một trong những nơi cung cấp chất lượng sống cao ở khu vực Tây Nam Bộ, là điểm đến hấp dẫn cho doanh nghiệp và lao động trong lĩnh vực dịch vụ và công nghệ. Đồng thời, Kiên Giang sẽ là một trung tâm du lịch sinh thái biển đảo hàng đầu với hệ thống đô thị hiện đại tập trung ở các trung tâm hành chính ven biển và các đảo. Với những định hướng này, Kiên Giang đang trong quá trình thực hiện tích cực để hoàn thành mục tiêu. Cụ thể, lãnh đạo Kiên Giang đã đồng ý về chủ trương điều chuyển đoạn tuyến Quốc lộ 80 cho tỉnh Kiên Giang quản lý, khai thác cũng như phát triển tập trung chú trọng kinh tế biểnbiến ở Phú Quốc. Như vậy, có thể thấy tìm năng phát triển của Kiên Giang là cực lớn. Điều này sẽ tạo cơ hội cho những người dân nơi đây có được một việc làm tốt trong tương lai gần.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Kiên Giang

Với những định hướng phát triển của Kiên Giang nêu trên, chúng ta có thể thấy rằng, công nghệ và ngoại ngữ là những kỹ năng cần thiết. Vì vậy, để không phải tuột mất những cơ hội vàng phía trước, điều bạn cần làm hiện tại là không ngừng trau dồi bản thân về ngoại ngữ và trình độ sử dụng công nghệ.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công việc tại Kiên Giang, hãy truy cập vào CareerViet.vn để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerViet như: sales representative, trưởng phòng kinh doanh, tư vấn tài chính, sales marketing, telemarketing, giao dịch viên ngân hàng, trưởng phòng marketing,...

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

CGV tuyển dụng

Sacombank tuyển dụng

Bosch tuyển dụng