Tìm việc dễ dàng...

86 việc làm tại Cà Mau theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Cà Mau

Sau đại dịch COVID, Cà Mau đang quyết tâm khôi phục lại nền kinh tế bằng việc sản xuất và mở rộng du lịch. Với mục tiêu kích cầu, phục hồi du lịch trong giai đoạn mới, Cà Mau đang thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp: mở thêm tour du lịch, xây dựng các trục đường giao thông huyết mạnh nhằm kết nối các địa điểm du lịch, quảng bá các dịch vụ du lịch,... Song song với việc này, rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn thành phố Cà Mau đã mở rộng tuyển dụng nhân lực nhằm phục hồi tăng trưởng và tạo cơ hội việc làm cho người lao động.

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerViet như: sale manager, salesman, sale admin, nhân viên marketing, brand marketing, business development,...

Cơ hội phát triển việc làm tại Cà Mau

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm với mức thu nhập ổn định tại thành phố Cà Mau, bạn có thể tham khảo những công việc sau đây:

 • Nhân viên kho giao nhận: hình thức kinh doanh online đang ngày một phổ biến hơn. Đặc biệt tại các khu vực ngoại tỉnh, việc mua sắm online được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính thuận tiện. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp tại Cà Mau đã gia tăng nhu cầu tuyển dụng vị trí Nhân viên kho giao nhận với mức lương hấp dẫn. Nhân viên kho giao nhận sẽ có mức lương dao động từ 11.400.000 - 14.800.000 VND, với những ứng viên đã có kinh nghiệm lâu năm thì mức lương cao nhất có thể lên đến 15.000.000 VND.
 • Nhân viên tín dụng ngân hàng: đây là một trong những vị trí mang lại cơ hội việc làm cao trong lĩnh vực ngân hàng. Công việc này mang lại mức thu nhập lý tưởng, nhưng cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng và phải chịu được áp lực công việc. Đây chính là cơ hội tốt cho những ai yêu thích lĩnh vực ngân hàng, đặc biệt là tự tin có đủ năng lực cho vị trí này. Mức thu nhập cho vị trí nhân viên tín dụng ngân hàng sẽ dao động từ 9.200.000 - 10.400.000 VND, với những ứng viên đã có kinh nghiệm lâu năm thì mức lương cao nhất có thể lên đến 30.000.000 VND
 • Kỹ sư xây dựng: ở các khu vực ngoại tỉnh, nhu cầu nâng cấp cơ sở hạ tầng, các nơi công cộng ngày một nhiều hơn, cùng với đó là những dự án du lịch đang được mở rộng. Kỹ sư xây dựng chính là công việc lý tưởng để phát triển và tăng thu nhập tại Cà Mau. Mức thu nhập cho vị trí kỹ sư xây dựng sẽ dao động từ 13.200.000 - 15.800.000 VND, với những ứng viên thật sự có năng lực, thì mức lương cao nhất có thể lên đến 40.000.000 VND.
 • Kế toán: Kế toán là một ngành nghề truyền thống, ổn định và nhu cầu tuyển dụng luôn ở mức cao vì nếu doanh nghiệp không có bộ phận kế toán sẽ đối mặt với nhiều khó khăn trong việc quản lý ngân sách và tài chính. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn doanh nghiệp cho vị trí kế toán nếu bạn có đầy đủ bằng cấp.
 • Nhân viên Marketing: Marketing luôn là ngành thu hút nhân lực, đặc biệt là đối với những vùng có nhiều doanh nghiệp tập trung như Cà Mau. Nhân viên marketing có trách nhiệm nghiên cứu thị trường, lên chiến lược marketing phù hợp nhất để tạo ra doanh thu và lợi nhuận.
 • Hướng dẫn viên du lịch: Cà Mau đang có xu hướng phát triển mạnh về ngành du lịch nên nhu cầu tuyển dụng hướng dẫn viên du lịch khá lớn. Nếu bạn là một người hướng ngoại, hiểu rõ văn hóa vùng miền, giao tiếp tốt và thích di chuyển nhiều thì đây cũng là lựa chọn phù hợp không nên bỏ qua.

Nhìn chung, tuyển dụng việc làm tại Cà Mau đang trên đà phát triển với đa dạng hóa các ngành nghề. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại CareerViet, đồng thời có thể tham khảo mức lương cụ thể ngay tại VietnamSalary.vn.

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Cập nhật mức lương của việc làm Cà Mau

Dưới đây là bảng tổng hợp mức lương của việc làm Cà Mau mà CareerViet muốn gửi đến bạn:

Việc làm

Mức lương trung bình

Nhân viên kho

11.400.000 - 15.000.000 VNĐ/tháng

Nhân viên tín dụng ngân hàng

9.200.000 - 30.000.000 VNĐ/tháng

Kỹ sư xây dựng

13.200.000 - 40.000.000 VNĐ/tháng

Kế toán

7.000.000 - 9.000.000 VNĐ/tháng

Nhân viên Marketing

7.000.000 - 15.000.000 VNĐ/tháng

Hướng dẫn viên du lịch

8.000.000 - 15.000.000 VNĐ/tháng

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại Cà Mau

Để tìm được những cơ hội việc làm phù hợp tại Cà Mau, bạn cần đáp ứng những yếu tố sau:

 • Có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn về vị trí ứng tuyển.
 • Khả năng giao tiếp, xử lý vấn đề tốt.
 • Thái độ làm việc cẩn thận, siêng năng.
 • Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 • Biết lắng nghe, tiếp thu những góp ý.

Tiềm năng khi tìm việc làm Cà Mau

 • Thu nhập khá cao với nhiều đãi ngộ hấp dẫn: Cà Mau đang trong giai đoạn phát triển nên nhận được nhiều sự đầu tư từ các doanh nghiệp. Nhiều nhà tuyển dụng sẵn sàng tuyển dụng nhân viên với những mức lương hấp dẫn.
 • Lĩnh vực, nghề nghiệp đa dạng: cơ hội việc làm Cà Mau ngày càng mở rộng, bên cạnh các ngành truyền thống như nông nghiệp, công nghiệp thì các ngành mới như Marketing, hướng dẫn viên du lịch đang ngày càng phát triển.
 • Việc làm Cà Mau đa dạng bao gồm các công việc không cần bằng cấp, lao động phổ thông cho đến công việc tri thức, sản xuất cho đến kinh doanh,…

Tại CareerViet, bạn có thể tìm kiếm việc làm tại Cà Mau với những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp cùng mức thu nhập hấp dẫn. Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác vẫn luôn có trên CareerViet. Hãy nhanh tay truy cập vào CareerViet, chuẩn bị cho mình một CV xin việc thật chuyên nghiệp tại CV Hay để có cơ hội việc làm tốt nhất!

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm: