Tìm việc dễ dàng...

226 việc làm Ngân hàng, Kế toán / Kiểm toán, CNTT - Phần mềm tại Huyện Ba Vì theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm ngân hàng

Tài chính - Ngân hàng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Đặc biệt là trong vài tháng gần đây, nền kinh tế có dấu hiệu khôi phục lại sau khủng hoảng về đại dịch COVID 19 khiến cho nhu cầu tuyển dụng việc làm ngân hàng ngày càng cao. Đây là ngành nghề cần nguồn nhân lực có chất lượng và trình độ cao.

Bạn có thể apply vào các công việc như: chuyên viên phân tích tài chính, chuyên viên thu hồi nợ, chuyên viên chăm sóc khách hàng, kiểm soát viên ngân hàng, giao dịch viên ngân hàng, ... Trong đó, một khảo sát đã chỉ ra rằng các ngân hàng hiện nay đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng ở ba vị trí: quản trị rủi ro, quản lý và đầu tư. Mặc dù lĩnh vực ngân hàng đang mở rộng việc làm nhưng thị trường tuyển dụng luôn cạnh tranh khốc liệt nên bạn cần phải nỗ lực nếu muốn làm việc ở ngân hàng.

Đối với thu nhập bình quân của một số vị trí trong ngành Ngân hàng theo kinh nghiệm như sau:

  • Nhân viên tài chính có dưới một năm kinh nghiệm có mức lương trung bình là 8.200.000 VNĐ.
  • Mức lương vị trí Nhân viên tài chính 1-4 năm kinh nghiệm trung bình là 13.000.000 VNĐ.
  • Với từ 5-10 năm kinh nghiệm một Nhân viên tài chính mức lương cao nhất có thể tới 34.500.000 VNĐ.

Cơ hội phát triển việc làm ngân hàng

Nhắc đến ngành ngân hàng, bạn sẽ nghĩ ngay đến tiền tệ, và các giao dịch trong nước lẫn quốc tế. Ngoài các chuyên ngành chính như tài chính doanh nghiệp, thuế hoặc bảo hiểm,... còn có các ngành nghề khác liên quan đến nhân sự trong ngân hàng. Bên cạnh đó, ngành ngân hàng có tốc độ phát triển cực kỳ nhanh. Minh chứng là có rất nhiều các chi nhánh ngân hàng mở ra tại các khu vực.

Ngoài ra, nền kinh tế Việt Nam đang dần hội nhập, nhiều tập đoàn lớn trên thế giới cũng bắt đầu chọn Việt Nam là điểm dừng chân tiếp theo. Vì vậy mà việc đòi hỏi nguồn nhân lực ở ngành ngân hàng sẽ không bao giờ giảm. Sau khi đảm nhận các vị trí ở lĩnh vực ngân hàng, bạn cũng có thể tìm kiếm các công việc khác liên