Benefits
- Insurance
- Incentive bonus
- Training Scheme
- Annual Leave
Job Description
* BẾP CHÍNH:
· Chế biến và trang trí các món ăn theo menu của quán và công thức từ bếp trưởng
· Đặt nguyên bật liệu để chế biến món ăn và bảo quản tồn
· Vệ sinh khu vực bếp, trang thiết bị, công cụ dụng cụ bếp
· Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng về món ăn
· Làm việc theo ca theo sắp xếp của Quản Lí trực tiếp và bếp trưởng chuyên môn
· sàng làm việc các ngày Lễ Tết
Job Requirement
· Có kinh nghiệm đứng bếp chính bếp, bếp Âu là 1 lợi thế.
· Khả năng sáng tạo tốt, trang trí món ăn đẹp mắt
· Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng
· Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
· Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao
· Có thể làm việc xoay ca , tối thiểu 8h/ngày. Làm được các ngày cuối tuần, Lễ/Tết.
job_jobs_detail_job_location
Ho Chi Minh
số 99 Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
377 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
More Information
- Gender:
Male
- Age:
24 - 45
- Salary:
10 Mil - 11 Mil
VND