17/12/2024
Food & Beverage (F&B) , Executive management , Restaurant / Hotel
Permanent
10 Mil - 13 Mil VND
Over 1 Years
Team Leader / Supervisor
31/12/2024
- Giám sát việc vận hành chung trong ngày làm việc thông thường, cuối tuần, lễ, tết...
- Thực hiện kế hoạch bán hàng theo chỉ tiêu kinh doanh đề ra.
- Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng.
- Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, chương trình khuyến mại... được đề ra.
- Đưa ra ý kiến đề xuất phát triển kinh doanh và Marketing tại nhà hàng.
- Tuyển chọn, đào tạo, phát triển nhân viên trong nhà hàng.
- Trực tiếp giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng và nhân viên.
- Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe.
- Phối hợp và thực hiện những chương trình đào tạo và phát triển của nhân viên.
- Kiểm soát COL, COS... tại nhà hàng.
- Báo cáo cuối ca, tuần, tháng theo quy định của nhà hàng.
- Các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ / Quản Lý Trực Tiếp.
- Độ tuổi 1995 trở xuống, tốt nghiệp trung cấp trở lên.
- TỐI THIỂU 01 NĂM KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TẠI VỊ TRÍ GIÁM SÁT/TRỢ LÝ TRONG CÁC CHUỖI NHÀ HÀNG F&B TƯƠNG ĐƯƠNG.
- Hiểu biết về COL, COS
- Tự tin giao tiếp, ưa nhìn, nhiệt huyết năng lượng trong công việc
- Khả năng làm việc nhóm, xử lý và kiểm soát tình huống.
- Khả năng quan sát tổng thể, tổ chức và triển khai công việc.
*Ưu tiên ứng viên gần khu vực Tân Phú, Quận 1
Similar jobs