- Thúc đẩy doanh số bán hàng, tăng doanh thu. - Kiểm soát và giảm chi phí. - Chủ động trong việc tuyển dụng, đảm bảo đủ nhân sự hoạt động theo tình hình thực tế. - Đào tạo nghiệp vụ nhân viên. - Phát hiện và đào tạo nhân sự kế thừa - Báo cáo định kỳ và các công việc phát sinh khác. * Thời gian làm việc: 9h-21h ( nghỉ trưa 3 tiếng 11h-14h) hoặc 11h - 23h (nghĩ trưa 3 tiếng 14h-17h).
Phúc lợi:
Lương căn bản từ 12tr - 15tr thỏa thuận tùy theo năng lực + phụ cấp + thưởng KPI
06 tháng xét nâng bậc lương và lên Quản lý và Quản lý vùng (Quản lý từ 3-5 chi nhánh).
Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại.
Thưởng lễ tết; thưởng theo quý; khám sức khỏe định kỳ; du lịch nghỉ mát hàng năm;
Được hưởng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo luật lao động Việt Nam (BHXH, BHYT, BHTN…).
Lương tháng 13, 14
Chế độ góp vốn, chia cổ phần... cho nhân viên gắn bó lâu dài.
Job Requirement
- Có kinh nghiệm quản lý trong chuỗi hệ thống nhà hàng mô hình alacarte Từ 1 năm - Có kiến thức chuyên sâu,chuyên môn về nghiệp vụ liên quan. - Hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh. - Có khả năng lãnh đạo và đào tạo nhân viên tốt.