Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà bếp trưởng đã traning.
Bao quát các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.
Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
Cùng tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca với toàn thể nhân viên trong Bếp.
Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
Chuẩn bị hàng đủ bán ở ca sau.
Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng.
Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Job Requirement
Nam/Nữ tuổi từ 20 - 35
Hình thức làm việc: Full-Time. Không tuyển ca sáng
Chấp nhận làm việc theo ca. Có làm ca gãy và làm xoay ca
Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí bếp chính/chảo chính từ 6 tháng trở lên.