Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KAVI
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KAVI

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KAVI

Địa điểm

570 Kha Vạn Cân - Phường Linh Đông - TP Thủ Đức- TP Hồ Chí Minh.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://kavigroup.vn/
2.144 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KAVI

Địa chỉ: 570 Kha Vạn Cân - Phường Linh Đông - TP Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh.

KAVI Group thương hiệu bất động sản uy tín tại khu vực miền Nam, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển, phân phối, xây dựng và đạo tạo nguồn nhân lực trong ngành bất động sản.

KAVI Group luôn mang đến cho nhân viên, khách hàng và đối tác những trải nghiệm tốt nhất. Với nguồn lực mạnh và tâm huyết mang đến những giá trị sống tốt đẹp, chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm bất động sản chất lượng.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KAVI

KAVI Group xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng trong mỗi dự án, sản phẩm và dịch vụ, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo pháp luật.

Tầm nhìn: Trở thành Tập đoàn phát triển đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam thông qua việc sở hữu thương hiệu uy tín trong các lĩnh vực: Bất động sản - Xây dựng - Du lịch nghỉ dưỡng - Giáo dục

Sứ mệnh: Kiến tạo hệ sinh thái hoàn chỉnh lấy bất động sản làm trọng tâm nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng.

Hình ảnh công ty