Tìm việc dễ dàng...

Địa điểm

Đà Nẵng

Maps
 • Lương

  Trên 12 Tr VND

 • Kinh nghiệm

  Trên 2 Năm

 • Cấp bậc

  Nhân viên

 • Hết hạn nộp

  03/06/2024

Phúc lợi

 • Chế độ bảo hiểm
 • Du Lịch
 • Chế độ thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Đào tạo
 • Tăng lương

Mô tả Công việc

a. Công tác thanh kiểm tra:

- Thực hiện nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất liên quan đến công tác thanh kiểm tra các mục tiêu theo chỉ đạo của BLĐ Cty

- Kiểm tra, nắm bắt việc điều hành, quản lý của Chỉ huy tại mục tiêu theo đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn của Chỉ huy được phân công.

- Xây dựng và thực hiện kế hoạch kiểm tra, giám sát Chỉ huy các cấp và NVBV thực hiện nội quy, quy chế của Cty tại mục tiêu: Lễ tiết tác phong, điều lệnh, nghiệp vụ bảo vệ và các kỹ năng “mềm” (tinh thần, ý thức trách nhiệm, văn hóa giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống, công tác báo cáo…).

- Kịp thời chỉ ra được những nguy cơ, rủi ro tiềm ẩn cho Chỉ huy và NVBV để có biện pháp ngăn ngừa, phòng chống, đảm bảo an ninh an toàn tại mục tiêu.

- Xác minh những thông tin tiêu cực, bất ổn tại mục tiêu do phía Chỉ huy và NVBV theo chỉ đạo của BLĐ Cty và kiến nghị những giải pháp.

b. Công tác đào tạo:

- Trực tiếp đào tạo, phổ biến, chấn chỉnh Chỉ huy và NVBV thực hiện chưa nghiêm, chưa đúng nội quy, quy định của Cty tại mục tiêu.

- Xây dựng kế hoạch và bồi dưỡng các kỹ năng “mềm” trong quản lý, điều hành, thực hiện chức trách, nhiệm vụ của Chỉ huy và NVBV tại MT.

- Phối hợp với PNVBV xây dựng và tổ chức thực hiện các kế hoạch PCCC cho Chỉ huy và NVBV các mục tiêu; có kiểm tra, đánh giá kết quả và rút kinh nghiệm cho các lần triển khai tiếp theo.

c. Công tác văn hóa tư tưởng:

- Kiểm tra, nắm bắt, giải đáp những thắc mắc, nguyện vọng của Chỉ huy và NVBV tại mục tiêu liên quan đến thực hiện các quy định, chức trách, nhiệm vụ, chế độ, quyền lợi của Chỉ huy và NVBV tại mục tiêu. BTT-ĐT thường xuyên thăm hỏi, động viên, quan tâm đến đời sống của Chỉ huy các cấp và NVBV. Là cầu nối giữa BLĐ Cty với CBNV.

- Cần có lòng yêu thương NVBV, thấu hiểu và chia sẻ khó khăn với Chỉ huy các cấp và NVBV.

d. Công tác tham mưu:

- Tham mưu cho BLĐ Cty về giải pháp chấn chỉnh, duy trì nghiêm kỷ luật, nội quy-quy định, chế độ của Cty tại mục tiêu; cùng PNVBV xây dựng, hoàn thiện các quy trình, quy định cho phù hợp với từng mục tiêu cụ thể.

- Kiến nghị BLĐ Cty đưa ra các quyết định chỉ đạo kịp thời khi phát hiện những nhân tố tiềm ẩn rủi ro gây tác động ảnh hưởng đến sự an toàn của mục tiêu, nhất là PCCC, trộm cắp.

- Tham mưu cho BLĐ Cty trong việc xây dựng đội ngũ Chỉ huy và NVBV đáp ứng yêu cầu của KH với phương châm “mục tiêu an toàn, Khách hàng khen ngợi”.

e. Công tác khác:

- Sẵn sàng đi tăng cường cho các mục tiêu bất ổn theo sự chỉ đạo của BLĐ Cty.

- Xây dựng kênh thông tin an ninh nội bộ, để kịp thời nắm bắt tình hình, những tình huống đột xuất, những phản ánh thiết thực, chính xác. Xử lý kịp thời sai phạm, những việc làm và hành vi mờ ám không minh bạch của Chỉ huy các cấp và NVBV có thể ảnh hưởng đến an toàn mục tiêu.

- Làm việc với Chỉ huy các cấp về vấn đề nhân sự tại mục tiêu, nếu mục tiêu đang thiếu nhân sự thì cần hỗ trợ Chỉ huy tuyển dụng, tất nhiên với chỉ tiêu không áp đặt.

Yêu Cầu Công Việc

-Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các công ty Bảo Vệ có quy mô từ 500 nhân viên trở lên
 -Trung thực, thẳng thắn, có kỹ năng quản lý con người 
-Thành thạo tin học văn phòng 
-Ưu tiên ứng viên đã từng phục vụ trong lực lượng Công An Nhân Dân, có bằng lái xe hạng B2.

Thông tin khác

 • Bằng cấp: Cao đẳng
 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 30 - 50
 • Lương: Trên 12 Tr VND
Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Báo xấu

Các công việc tương tự