- Lương
12 Tr - 14 Tr VND
-
Kinh nghiệm
Trên 2
Năm
- Cấp bậc
Nhân viên
- Hết hạn nộp
22/12/2024
Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Mô tả công việc:
- Quản lý tài liệu phòng Quản lý chất lượng
- Đề xuất - chỉnh sửa biểu mẫu GMP phù hợp với quy trình, quy định HACCP
- Tổng hợp thông tin khiếu nại khách hàng
- Tổng hợp - lưu trữ báo cáo chất lượng tuần/tháng/ năm
- Thực hiện truy vết, tổng hợp thông tin KPPN và theo dõi
- Gửi mẫu kiểm nghiệm thực phẩm định kỳ, soạn thảo và thực công bố chất lượng NVL, TP, BTP
- Theo dõi, cập nhật quản lý hồ sơ NCC
- Tổng hợp thông tin Audit của KH và tiến độ khắc phục
- Thực hiện & rà soát xử lý sản phẩm không phù hợp, đề xuất phương án xử lý;
- Hướng dẫn & hỗ trợ QC kiểm soát NVL đầu vào, quá trình sản xuất và thành phẩm đầu ra
- Rà soát và lên kế hoạch hiệu chuẩn thiết bị định kỳ;
- Lên kế hoạch theo dõi hiệu quả phun - diệt côn trùng nhà máy
2. Quyền lợi:
- Mức Lương: Theo năng lực của ứng viên 12,000,000đ - 14,000,000đ
- Chế độ hiếu,hỉ,sinh nhật,Lễ - Tết........
- Làm việc theo ca, nghỉ 2 ngày thứ 7 và các ngày Chủ Nhật trong tháng.
- Địa điểm: Nhà máy KCN Phú Minh, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
- Được cấp máy tính riêng của công ty.
- Ký hợp đồng lao động chính thức, tham gia đầy đủ BHYT, BHXH theo quy định.
- Được thường xuyên tham gia các khoá đào tạo, teambuilding hằng năm.
- Công việc ổn định, môi trường làm việc năng động, sáng tạo, khách hàng cao cấp.
- Cơ hội thăng tiến cao (nhiều vị trí, không giới hạn thời gian).
- Cấp thẻ giảm giá sử dụng dịch vụ tại hơn 200 nhà hàng của Công Ty
Yêu Cầu Công Việc
1. Phẩm chất- Thái độ:
- Chủ động, có tinh thần trách nhiệm cao, nhanh nhẹn, có khả năng chịu được áp lực công việc cao (khối lượng, tiến độ)
- Năng động và luôn hướng tới mục tiêu cải tiến hiệu quả.
2. Kiến thức, chuyên môn:
- Trình độ chuyên môn cao đẳng/đại học liên quan
- Có kinh nghiệm trong công việc liên quan từ 2 năm , ưu tiên có kinh nghiệm làm ngành F&B
- Có hiểu biết về luật ATTP, ISO 22000, HACCP, HALAL, các công cụ quản lý chất lượng.
- Có mối quan hệ với các cơ quan liên quan (là lợi thế)
3. Kỹ năng:
- Kỹ năng giao tiếp tốt: có thể giao tiếp chủ động và kết nối thông tin nhiều chiều.
- Kỹ năng tổng hợp, phân tích số liệu
- Kỹ năng kiểm soát chất lượng và mức độ hoàn thành công việc cao.
- Kỹ năng xử lý tình huống, xử lý thông tin tốt.
- Vi tính thành thạo: vi tính văn phòng.
Thông tin khác
- Bằng cấp:
Đại học
- Độ tuổi:
Không giới hạn tuổi
- Lương:
12 Tr - 14 Tr
VND