Thông Tin Tuyển Dụng
NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH – BẾP TRUNG TÂM
Cấp bậc | Nhân viên |
Lương | $ 10,000,000 - 16,000,000 VND |
Hết hạn nộp | 26/10/2024 |
Ngành nghề | Nhà hàng / Khách sạn |
Kinh nghiệm | Dưới 2 Năm |
- Làm việc tại Bếp trung tâm, phụ trách chính cho các công đoạn: nấu nước lèo, nấu sốt, nấu các loại gia vị cho 5 chi nhánh nhà hàng.
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần, công cụ, dụng cụ phục vụ cho việc nấu nước lèo, nấu sốt,… và các bán thành phẩm cho chi nhánh
- Trực tiếp chuẩn bị và đảm bảo chất lượng theo công thức có sẵn
- Kiểm tra nguyên liệu trước khi vào ca, đảm bảo về chất lượng, nguyên liệu tươi ngon,…
- Set up khu vực làm việc gọn gàng sạch sẽ, đảm bảo VSATTP.
- Thời gian làm việc:
o Ca 8 tiếng: 6h – 15h (nghỉ trưa 1 tiếng)
o Ca 10 tiếng: 6h – 18h (nghỉ trưa 2 tiếng)
- Kinh nghiệm bếp chính từ 02 năm trở lên, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm cho Bếp trung tâm.
- Nắm và hiểu rõ về các loại nước lèo, nước dùng, nấu đúng và đủ định lượng yêu cầu.
- Thái độ làm việc tốt, có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.
- Có ngoại hình, tác phong gọn gàng, sạch sẽ
- Đảm bảo quy trình làm việc đạt VSATTP. Có trách nhiệm trong công việc.
QUYỀN LỢI
- Mức lương tương xứng với năng lực, trách nhiệm và công sức (10 – 13 triệu + thưởng KPI 2,5 triệu). Bao cơm theo ca.
- Thưởng tháng 13 + 14 theo quy định của công ty.
- Thưởng thâm niên: 3 năm, 5 năm, 8 năm lên đến 02 tháng lương.
- Các ngày Lễ nhân 200% - 300% theo Luật Lao động.
- Ngày nghỉ: 04 ngày/tháng, 1 tuần off 1 ngày không cố định.
- Trợ cấp cá nhân tùy theo vị trí làm việc.
- Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
- Team building mỗi năm.
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, các kỹ năng mềm.
Các công việc tương tự