- Lập kế hoạch sản xuất theo tuần/tháng dựa trên các thông tin về yêu cầu sản xuất từ kinh doanh, tồn kho, năng lực sản xuất,…
- Tính toán nguyên vật liệu và phương án sản xuất theo từng đơn hàng.
- Lập lệnh sản xuất, phiếu yêu cầu vật tư cho từng đơn hàng
- Thiết lập định mức cho từng sản phẩm và đơn hàng
- Theo dõi tiến độ sản xuất
- Theo dõi tồn kho nguyên vật liệu, hàng hóa, đảm bảo có đủ lượng tồn kho để phục vụ sản xuất và bán hàng.
- Theo dõi, tổng hợp, so sánh chất lượng và số lượng sản xuất thực tế so với kế hoạch để phát hiện sai lỗi.
- Theo dõi, tìm giải pháp khắc phục các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất để kịp tiến độ xuất hàng.
- Cập nhật báo cáo công việc và năng suất sản xuất.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Địa điểm làm việc: Đan Phượng, Hà Nội
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành liên quan: Kế toán , kế hoạch, quản lý chuỗi cung ứng,…hoặc các khối ngành có liên quan.
- Có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí tương đương từ 2 năm trở lên
- Có kinh nghiệm trong ngành thực phẩm (lợi thế)
- Kỹ năng phân tích, lập kế hoạch, tư duy logic
- Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng – đặc biệt là Excel
- Kỹ năng giải quyết vấn đề nhanh nhạy, linh hoạt
- Kỹ năng làm việc nhóm/ làm việc độc lập
• Tham gia đầy đủ BHXH, BHTN theo quy định (Công ty đóng bảo hiểm full 32%)
• Thưởng tất cả các ngày lễ tết trong năm, .... hưởng lương tháng 13
• Tăng lương định kỳ hàng năm, hưởng 12 ngày phép/ năm (không nghỉ được thanh toán vào lương)
• Hưởng chế độ công đoàn thăm hỏi ốm đau, sinh đẻ,...
Các công việc tương tự