Tìm việc dễ dàng...

150 việc làm Bất động sản, Phi chính phủ / Phi lợi nhuận, Ngân hàng tại Huyện Hoài Đức theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bất động sản

Khi tình hình kiểm soát dịch bệnh của cả nước trở nên ổn định, người dân đã trở lại cuộc sống bình thường thì thị trường bất động sản cũng phục hồi và phát triển mạnh mẽ. Từ đó, các công ty bất động sản tuyển dụng nhiều vị trí việc làm hơn. Nhu cầu tuyển dụng bất động sản sẽ được tập trung vào các vị trí sau đây:

  • Nhân viên kinh doanh Bất động sản: Là người phụ trách công việc như trực tiếp tìm kiếm và tiếp cận khách hàng qua các sự kiện, tờ rơi, quảng cáo,... Từ đó, cung cấp các thông tin liên quan đến bất động sản cho khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc để họ hiểu rõ thông tin cũng như hỗ trợ thực hiện thủ tục, giấy tờ,....
  • Chuyên viên môi giới bất động sản: Là cầu nối giữa khách hàng với chủ đầu tư hoặc người có nhu cầu bán bất động sản. Họ trực tiếp làm trong các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại hay cho thuê mua các sản phẩm về bất động sản.
  • Chuyên viên tư vấn Bất động sản: Là người nắm rõ thông tin về các dự án bất động sản tại khu vực. Từ đó, chuyên viên sẽ thực hiện tư vấn cho cả hai bên giữa người bán và người mua. Chuyên viên tư vấn bất động sản có thể nói là người trung gian kết nối dựa theo nhu cầu và mong muốn của người bán và người mua.