Tìm việc dễ dàng...

73 việc làm tại Hà Tĩnh theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
Công Ty CP Giáo Dục Đại Dương

common_emp_prizeDoanh nghiệp được yêu thích theo nhóm ngành Lớn

Cập nhật: 

Ngày cập nhật

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp tại Hà Tĩnh có nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động lớn với mức lương hấp dẫn cùng với các chế độ phụ cấp, đãi ngộ tốt. Các nhóm ngành, việc làm Hà Tĩnh nổi bật như xây dựng, may mặc, nông nghiệp thủy sản,... Hãy cùng CareerViet tìm hiểu về cơ hội việc làm Hà Tĩnh nhé!

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Hà Tĩnh

Theo kết quả khảo sát của Trung tâm dịch vụ hỗ trợ việc làm Hà Tĩnh, từ đầu năm 2023, có hơn 50 doanh nghiệp tại địa bàn Hà Tĩnh có nhu cầu tuyển dụng, tổng cộng lao động cần tuyển là hơn 3000 lao động.

Các nhóm ngành tuyển dụng nhiều nhất bao gồm: nhóm ngành kỹ thuật (cơ khí, xây dựng, điện,...) hơn 450 lao động, nhóm ngành may mặc hơn 1000 lao động, nhóm văn phòng (kế toán, hành chính nhân sự, chăm sóc khách hàng,...) hơn 200 lao động, và một số ngành khác có nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông, lao động có bằng cấp.

Cơ hội phát triển việc làm Hà Tĩnh

Cơ hội phát triển việc làm Hà Tĩnh đang dần tăng trưởng với sự lớn mạnh của các doanh nghiệp lớn như Công ty Cổ phần may Five Star Hà Tĩnh, Công ty Formosa, Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh,Công ty CP Xí nghiệp May 10 Hà Tĩnh,… Những doanh nghiệp tuyển dụng việc làm Hà Tĩnh thường không có yêu cầu cao về tay nghề, bằng cấp. Người lao động sẽ được đào tạo ngay sau khi được tuyển dụng.

Hiện nay, các cụm công nghiệp, khu kinh tế ở Hà Tĩnh đã thu hút hàng trăm dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, giải quyết vấn đề việc làm của người dân, giúp tạo thu nhập ổn định cho người dân.

Xem thêm:

Mức thu nhập bình quân của việc làm Hà Tĩnh

Theo báo cáo năm 2022 của cục Thống kê Hà Tĩnh, mức thu nhập bình quân của việc làm Hà Tĩnh ở mức 94,47 triệu đồng/năm, đứng thứ 9/14 trong các tỉnh thuộc Bắc Trung Bộ và duyên hải miền Trung. Với mức thu nhập này, sẽ đảm bảo được đời sống cho người dân sinh sống ở khu vực này.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Hà Tĩnh

Đối với lao động phổ thông, các nhà tuyển dụng việc làm Hà Tĩnh thường không yêu cầu bằng cấp. Lao động tốt nghiệp 9/12, có sức khỏe tốt, cần cù chăm chỉ, thái độ tốt, chịu được áp lực công việc,... Nếu bạn là một có tay nghề, kinh nghiệm quản lý thì chắc chắn sẽ dễ dàng tiếp cận được những công việc liên quan ở vị trí cao hơn.

Xem thêm:

Việc làm Hà Tĩnh hiện nay đang thu hút nhiều lao động trong đó cả người trong tỉnh và ngoài tỉnh. Đặc biệt, với sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp, phát triển trong tương lai sắp tới.