Tìm việc dễ dàng...

0 việc làm Quảng cáo / Đối ngoại / Truyền Thông, Tiếp thị / Marketing tại Huyện Quốc Oai theo ngày cập nhật mới nhất

Giới thiệu về thành phố Hà Nội

Vị trí địa lý

Hà Nội nằm ở phía Tây Bắc vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng. Vị trí của Hà Nội tiếp giáp với 8 tỉnh thành bao gồm:

 • Phía Bắc giáp Vĩnh Phúc và Thái Nguyên;
 • Phía Nam giáp Hà Nam và Hòa Bình;
 • Phía Đông giáp Bắc Ninh, Hưng Yên và Bắc Giang
 • Phía Tây giáp Hòa Bình và Phú Thọ.

Đó là những điểm thuận lợi của vị trí địa lý Hà Nội được đánh giá là thiên thời, địa lợi góp phần phát triển mạnh mẽ vào sự bền vững của nền kinh tế chính trị, văn hóa và du lịch.

Dân số và diện tích

Tính đến tháng 2 năm 2023 dân số Hà Nội đạt hơn 8,5 triệu người, có diện tích quy hoạch 3358,6 km² (theo số liệu thống 2020). Đây là thành phố thường trực trung ương có diện tích quy hoạch lớn nhất của nước ta. Mặc dù dân số của thủ đô Hà Nội đứng thứ 2 trên 63 tỉnh thành nhưng mật độ dân số lại không đồng đều, tập trung chủ yếu ở các khu vực thành thị và nội thành.

Hạ tầng, giao thông của thủ đô Hà Nội

Hà Nội là trung tâm chính trị của cả nước với tốc độ đô thị hóa nhanh. Hệ thống đường xá giao thông nơi đây được đầu tư hoàn thiện và ngày càng mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, các di tích văn hóa lịch sử tại Hà Nội vẫn được bảo tồn và gìn giữ theo thời gian như Chùa Một Cột, Hồ Hoàn Kiếm, Cầu Tràng Tiền. Đây vốn là những điểm đến thu hút du khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan khi đến Hà Nội.

Ngoài ra, các dự án chung cư cao cấp, các công ty, doanh nghiệp, nhà máy vẫn được đầu tư phát triển mạnh mẽ tạo công ăn việc làm cho đông đảo lao động bản địa và dân nhập cư.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Hà Nội mới nhất 2023

Hiện nay, Hà Nội là khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ vì thế mà nhu cầu tuyển dụng việc làm Hà Nội nhân lực tại đây rất cao, trải rộng nhiều ngành nghề và lĩnh vực. Các bạn sinh viên hoặc những ai muốn tìm việc làm thêm vẫn có thể tìm việc làm part time để linh hoạt giờ giấc. Dưới đây là những việc làm Hà Nội đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự phổ biến nhất:

Nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

Nhân viên kinh doanh là vị trí trực tiếp làm việc, cung cấp dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Mục đích nhằm đẩy bán các sản phẩm của công ty, nhanh chóng tăng doanh thu và lợi nhuận. Kỹ năng cần thiết mà nhân viên kinh doanh phải có chính là kỹ năng giao tiếp. Bởi đây chính là kỹ năng giúp truyền tải thông tin đến khách hàng một cách trực tiếp. Mức lương của nhân viên kinh doanh sẽ dao động từ 10.000.000 - 12.300.000 VNĐ cho nhân viên dưới 1 năm kinh nghiệm. Khi có thâm niên trong nghề, mức lương của nhân viên kinh doanh có thể đạt tới 35.000.000 VNĐ. Ngoài ra còn được hưởng mức hoa hồng khi đạt KPI hoặc có hiệu quả công việc cao.

Nhân viên hành chính nhân sự tại Hà Nội

Nhân viên hành chính nhân sự sẽ chịu trách nhiệm với công việc liên quan đến thủ tục hành chính, lưu trữ thông tin của nhân viên, giải quyết các vấn đề về hồ sơ và chế độ. Mức lương nhân viên hành chính nhân sự sẽ dao động từ 9.800.000 - 11.600.000 VNĐ, tùy vào tính chất công việc và chế độ riêng của từng công ty. Mức lương cao nhất có thể lên đến 20.000.000 VNĐ.

Nhân viên kế toán tại Hà Nội

Với khối lượng công việc lớn, ứng viên muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên kế toán cần phải chuẩn bị cho mình kỹ năng mềm lẫn kỹ năng chuyên môn. Những đức tính cần được trang bị khi bước chân vào nghề kế toán đó là sự cẩn thận, chính xác và chịu được áp lực trong công việc. Mức lương trung bình của nhân viên kế toán sẽ dao động từ 8.400.000 - 9.800.000 VNĐ, tùy vào vị trí và đãi ngộ của từng công ty. Mức lương cao nhất có thể lên đến 25.000.000 VNĐ.

Hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội

Đây là công việc phổ biến được tìm kiếm nhiều nhất tại thành phố Hà Nội. Khi thành phố được mở cửa du lịch trở lại và đón thêm nhiều du khách trong và ngoài nước thì đó cũng chính là lý do mà nhu cầu tuyển dụng hướng dẫn viên du lịch Tại Hà Nội cũng ngày một tăng cao để đẩy mạnh cung cấp dịch vụ du lịch phục vụ du khách.

Phiên dịch viên tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội hằng năm đón nhiều đoàn phái từ các nước, đại sứ quán tới hội nghị và hợp tác. Chính vì vậy mà công việc phiên dịch viên vẫn chưa bao giờ là hết hot qua từng năm. Mức lương của phiên dịch viên sẽ dao động ở mức 12,000,000 đồng tới 13,700,000 đồng và mức lương cao nhất có thể lên tới 30,000,000 đồng

Nhìn chung, tuyển dụng việc làm tại Hà Nội đang trên đà phát triển với đa dạng hóa các ngành nghề. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại CareerViet, đồng thời có thể tham khảo mức lương cụ thể ngay tại VietnamSalary.vn.

Một số việc làm tại Hà Nội không cần bằng cấp được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay

Tìm việc làm telesale ở Hà Nội

Công việc telesale là việc bán hàng qua điện thoại đòi hỏi ứng viên cần phải có kỹ năng giao tiếp khá và không cần bằng cấp. Khi được nhận vào làm thì bạn sẽ được quản lý trực tiếp đào tạo về cách giao tiếp và xử lý tình huống sao cho hợp lý. Nếu bạn đã có kinh nghiệm vững trong telesale thì sẽ chốt được nhiều đơn hàng đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được mức lương thưởng vô cùng cao. Chính vì vậy đây cũng được coi là công việc khá phù hợp cho những ai đang tìm việc làm mà không cần bằng cấp.

Tìm việc làm giữ xe tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố có nhiều văn phòng, cơ quan, cửa hàng và siêu thị lớn nhỏ khác nhau, do đó nhu cầu tuyển dụng việc làm giữ xe tại đây là rất lớn và đây cũng được coi là cơ hội tạo công ăn việc làm cho các đối tượng lao động không có bằng cấp. Công việc của một nhân viên giữ xe là ghi phiếu, hướng dẫn khách hàng để đúng vị trí, sắp xếp xe ngăn nắp gọn gàng.

Để ứng tuyển được việc làm giữ xe thì yêu cầu ứng viên cần phải có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn và chăm chỉ. Mức lương trung bình của việc làm không cần bằng cấp tại Hà Nội cho nhân viên giữ xe sẽ dao động từ 5 - 7 triệu đồng/tháng.

Tìm việc làm tạp vụ tại Hà Nội

Nếu hiện tại bạn đang cần tìm việc làm tại Hà Nội không cần bằng cấp thì công việc tạp vụ có thể là một lựa chọn khá phù hợp. Nhiệm vụ của một nhân viên tạp vụ là cần phải đảm bảo được không gian luôn sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp. Mức lương trung bình của một nhân viên tạp vụ sẽ dao động từ 4 - 6.5 triệu đồng/tháng.

Tuyển lái xe đi làm ngay tại Hà Nội

Việc tuyển dụng lái xe đang được đẩy mạnh để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa và hành khách ngày càng tăng, đặc biệt là trong khu vực đô thị như Hà Nội. Các yêu cầu tuyển dụng thường bao gồm giấy phép lái xe hợp lệ, kỹ năng lái xe an toàn và hiểu biết về quy tắc giao thông, đồng thời cũng có thể yêu cầu kỹ năng sửa chữa đơn giản và giao tiếp tốt. Công việc này cũng đòi hỏi sức khỏe tốt, kỹ thuật lái xe cao và cẩn thận, đặc biệt là phải thích nghi với nhiều khung giờ khác nhau. Mức lương trung bình của một nhân viên lái xe sẽ dao động từ 4,7 - 20 triệu đồng/tháng.

Tổng hợp một số việc làm Hà Nội giờ hành chính lương cao mới nhất 2023

Việc làm nhân viên văn phòng tại Hà Nội

Việc làm nhân viên văn phòng là lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm việc làm giờ hành chính tại Hà Nội. Công việc này sẽ có thời gian cố định 8 tiếng, không quá áp lực và thích hợp với mong muốn tìm việc của rất nhiều người. Công việc của nhân viên văn phòng là giải quyết các thủ tục theo quy định, hỗ trợ công việc liên quan mà cấp trên giao. Mức lương trung bình của một nhân viên văn phòng tại Hà Nội sẽ dao động từ 7 - 15 triệu đồng/tháng.

Việc làm nhân viên giao hàng tại Hà Nội

Đối với những lao động phổ thông đang cần tìm việc làm hành chính tại Hà Nội thì công việc giao hàng có thể coi là một công việc khá lý tưởng. Ngày nay với nhu cầu mua hàng online ngày một phổ biến hơn thì đồng nghĩa với việc xuất hiện rất nhiều đơn vị giao hàng như: Giao hàng tiết kiệm, Lazada, Giao hàng nhanh, Giao hàng hỏa tốc,.. Luôn tuyển nhân viên giao hàng giờ hành chính để giúp họ vận chuyển hàng hóa tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất.

Nhân viên giao hàng giờ hành chính sẽ được đảm bảo ổn định hơn về thời gian so với nhân viên giao hàng giờ tự do. Mức lương trung bình của nhân viên giao hàng giờ hành chính sẽ dao động từ 7 - 10 triệu đồng/tháng

Việc làm nhân viên marketing tại Hà Nội

Công việc của một nhân viên marketing là lên kế hoạch quảng bá sản phẩm để tăng độ nhận diện thương hiệu và mang sản phẩm tới gần hơn với người tiêu dùng. Yêu cầu của một nhân viên marketing cần phải đảm bảo có sự sáng tạo, tư duy mới, cập nhật xu hướng, nghiên cứu thị trường để đưa ra chiến lược truyền thông phù hợp. Mức lương trung bình của một nhân viên marketing chính thức sẽ dao động từ 8 - 16 triệu đồng/tháng.

Tìm việc làm Hà Nội cho sinh viên mới nhất

Trợ giảng tiếng anh part-time tại Hà Nội

Với sự phát triển của ngành giáo dục và nhu cầu ngày càng cao của học sinh, sinh viên và người đi làm muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh, các trung tâm gia sư, trung tâm ngoại ngữ, và các tổ chức giáo dục đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp để đáp ứng nhu cầu này. Việc trở thành trợ giảng tiếng Anh part-time tại Hà Nội mang lại nhiều lợi ích vì bạn có thể ôn luyện lại kiến thức tiếng Anh của mình trong quá trình giảng dạy. Bên cạnh đó, công việc part-time này cũng mang lại thu nhập bổ sung và linh hoạt về thời gian làm việc. Mức lương trung bình cho vị trí này là 60.000 - 200.000 đồng/giờ tùy loại hình giảng dạy.

Chuyên viên tuyển dụng nhân sự

Do sự phát triển của các công ty, tổ chức và doanh nghiệp ở khu vực này, việc xây dựng và quản lý đội ngũ nhân sự chất lượng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự thành công và phát triển bền vững. Vì vậy nhu cầu tìm kiếm một người có khả năng đánh giá và tìm kiếm nhân sự giỏi cho công ty ngày càng gia tăng. Đây cũng là công việc hot với các bạn sinh viên vì có thể làm online và đăng ký thời gian làm linh hoạt với việc học. Công việc này còn giúp các bạn rèn luyện khả năng tìm kiếm ứng viên tiềm năng, duy trì mối quan hệ với các đối tác liên quan và đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật về tuyển dụng. Mức lương trung bình của vị trí này là 25.000-30.000/giờ cho vị trí part-time.

Cập nhật mức lương tuyển dụng việc làm tại Hà Nội

Dưới đây là bảng lương trung bình cho các công việc phổ biến tại Hà Nội, được cập nhật từ Vietnamsalary mới nhất:

Việc làm

Mức lương

Nhân viên kinh doanh

5 triệu - 30 triệu

Nhân viên giao hàng

7 triệu - 10 triệu

Tạp vụ

4 triệu - 6.5 triệu

Phiên dịch viên

12 triệu - 20 triệu

Kinh nghiệm tìm việc làm tại Hà Nội không qua môi giới, tránh bị lừa đảo

Luôn cẩn trọng đối với những lời mời chào, giới thiệu hoa mỹ từ các trung tâm giới thiệu việc làm

Bạn cần phải luôn cẩn trọng mọi lúc mọi nơi đặc biệt là không nên tin và những thông tin tuyển dụng đi kèm với những lời chào hoa mỹ, hấp dẫn, việc nhàn, lương hấp dẫn, thời gian linh hoạt. Đây được coi là một trong những chiêu trò mà nhiều trung tâm giới thiệu việc làm áp dụng để cuốn hút người lao động đến tìm việc. Bằng cách này thì họ phụ thu thêm các khoản bổ sung với mức giá cao ngất ngưởng nhưng cuối cùng thì người lao động lại không có việc làm. Chính vì vậy, bạn hãy thực sự cẩn thận những lời mời chào này.

Tìm hiểu kỹ càng thông tin của nhà tuyển dụng

Hiện nay có nhiều trang web giả mạo tuyển dụng việc làm mở ra với mục đích lừa đảo các bạn sinh viên, những người lao động ít kinh nghiệm. Chính vì vậy mà trước khi ứng tuyển bất kì một công việc nào thì điều đầu tiên cần phải làm là phải xác minh đầy đủ thông tin tuyển dụng của công ty đó để có được độ tin cậy trước khi ứng tuyển. Điều này trực tiếp sẽ giúp bạn giảm thiểu được tối đa tình trạng lừa đảo cũng như có thể tăng thêm cơ hội việc làm ổn định cho sự nghiệp của mình.

Tìm việc làm thông qua các website uy tín có độ tin cậy cao

Hiện nay có rất nhiều website chính thống đang đăng tuyển việc làm uy tín mà bạn có thể tham khảo như trung tâm hỗ trợ thanh niên, trung tâm giới thiệu việc làm của Sở Lao Động Thương Binh và xã hội. Bên cạnh đó thì bạn có thể tham khảo thêm các website tìm việc làm uy tín đảm bảo được kiểm duyệt và bảo mật thông tin cá nhân chặt chẽ như CareerViet.vn,... nên hạn chế tìm kiếm việc làm trên các nhóm rao vặt, tuyển dụng không có thông tin xác thực rõ ràng.

Hợp đồng lao động rõ ràng

Khi ứng tuyển bất kì một công việc nào thì cần phải đảm bảo có đầy đủ hợp đồng lao động rõ ràng, chi tiết và cụ thể các điều khoản phúc lợi, đãi ngộ, lương,...Bạn cần hạn chế trao đổi những thông tin quan trọng này thông qua những lời nói suông mà không có bất kỳ một email hay giấy tờ xác nhận.

Một số lưu ý khi tìm việc làm tại thành phố Hà Nội

Để lựa chọn được công việc tốt, ưng ý và đạt được thành công trong sự nghiệp, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Luôn sẵn sàng thích nghi với môi trường mới như thuê nhà trọ, môi trường làm việc mới
 • Chuẩn bị chỉn chu CV để cạnh tranh với các ứng viên khác nhằm thu hút được sự chú ý của nhà tuyển dụng
 • Lựa chọn các công ty có quy mô, môi trường, đãi ngộ, phúc lợi tốt để có thể gắn bó lâu dài

Cơ hội phát triển việc làm tại Hà Nội

Khi bạn muốn tìm việc làm ở bất kỳ đâu thì yếu tố đầu tiên cần phải cân nhắc đó là những giá trị mà công việc đó mang lại cho bản thân. Tìm việc làm tại Hà Nội sẽ giúp bạn có những cơ hội phát triển như:

 • Có nguồn thu nhập ổn định: Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp mở ra nên nhu cầu tuyển dụng nhân viên rất cao. Nếu bạn có kinh nghiệm và kiến thức tốt sẽ dễ dàng kiếm được một công việc với mức thu nhập ổn định.
 • Trau dồi được nhiều kiến thức: Các doanh nghiệp muốn phát triển tại Hà Nội thì hầu hết đều có bộ máy lãnh đạo có tư duy tốt. Nếu được làm việc tại những công ty này sẽ giúp bạn học được thêm nhiều kiến thức bổ ích, giúp củng cố và nâng cao chất lượng tay nghề của bản thân.
 • Cơ hội làm việc tại môi trường uy tín, chuyên nghiệp: Là thủ đô của Việt Nam và có nền kinh tế phát triển vượt bậc, Hà Nội tập trung đông đảo công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia,... Bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong những tập đoàn lớn khi tìm việc làm Hà Nội như Microsoft, Shopee, Abbott, IBM,...

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại Hà Nội

Tại Hà Nội, mỗi nơi làm việc sẽ giúp bạn học thêm nhiều kiến thức và trau dồi kỹ năng tốt cho bản thân. Tuy nhiên, mỗi công việc đòi hỏi trình độ khác nhau, dựa vào khả năng của bạn thì đâu sẽ là lĩnh vực phù hợp nhất?

 • Trình độ sơ cấp, trung cấp: Với trình độ này, bạn có thể ứng tuyển vào những lĩnh vực như chế biến thực phẩm, may mặc, chế tạo cơ điện, kinh doanh,... Đây là những ngành nghề không quá chú trọng bằng cấp. Nên nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì được đào tạo và thực hành trực tiếp tại các nhà máy, công xưởng.
 • Trình độ cao đẳng: Bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc tốt ở nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, nhà hàng, thời trang, dược phẩm, kế toán, giáo dục,...
 • Trình độ đại học trở lên: Với trình độ này, bạn có thể tìm kiếm một công việc đúng chuyên ngành ở bất kỳ quận nào trực thuộc thành phố Hà Nội. Dựa theo khả năng, kinh nghiệm mà bạn ứng tuyển vào vị trí phù hợp. Nếu bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì có thể xin làm thực tập sinh tại Hà Nội để thực hành các lý thuyết đã học.

Tại CareerViet, bạn có thể tìm kiếm việc làm tại Hà Nội với những vị trí khác nhau cùng mức thu nhập hấp dẫn. Không những vậy, những việc làm mới nhất, hấp dẫn khác vẫn luôn có trên CareerViet như việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Ninh, việc làm Bắc Giang. Hãy nhanh tay truy cập vào CareerViet, chuẩn bị cho mình một CV thật chuyên nghiệp tại CV Hay để có cơ hội việc làm tốt nhất!

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

ToCoToCo tuyển dụng

Ahamove tuyển dụng

VPS tuyển dụng

Những câu hỏi thường gặp về tìm việc làm Hà Nội

Một số việc làm tại Hà Nội mới nhất 2023?

Hiện tại CareerViet đang cập nhật 29.813 việc làm từ các nhà tuyển dụng hàng đầu, uy tín. Một số việc làm mới với mức lương cực kì hấp dẫn như: chuyên viên cao cấp thị trường vốn, nợ, nhân viên kinh doanh dự án, chuyên viên digital marketing, nhân viên social content,..

Khi đi phỏng vấn, nhà tuyển dụng yêu cầu đặt cọc thì mới được nhận việc, vậy tôi có nên đặt cọc không?

Theo Điều 17 Bộ luật Lao động 2019, hành vi yêu cầu người lao động phải thực hiện biện pháp đảm bảo bằng tiền hoặc tài sản cho việc thực hiện hợp đồng lao động không được làm khi giao kết, thực hiện hợp đồng lao động theo quy định của Bộ luật Lao động.

TOP NHÀ TUYỂN DỤNG NỔI BẬT

Persolkelly Vietnam tuyển dụng | Samsung tuyển dụng | SHB tuyển dụng | HD SAIGON tuyển dụng | IlA tuyển dụng | Coca - Cola tuyển dụng | Techcombank tuyển dụng | VNG tuyển dụng | THACO tuyển dụng | AEON MALL tuyển dụng | TPBank tuyển dụng | Heineken tuyển dụng | Đất Xanh tuyển dụng | HDBank tuyển dụng | Saint-Gobain tuyển dụng | VNDIRECT tuyển dụng | One Mountgroup tuyển dụng | Transcosmos tuyển dụng | Mcredit tuyển dụng