Tìm việc dễ dàng...

52 việc làm tại Quảng Trị theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Quảng Trị đang phát huy tiềm năng thu hút đầu tư phát triển kinh tế, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân đang sinh sống trên các địa bàn của tỉnh. Việc làm Quảng Trị đa dạng trên nhiều lĩnh vực, từ đó giải quyết được tình trạng thất nghiệp, lao động rời quê hương để làm việc. Hãy cùng CareerViet tìm hiểu về cơ hội việc làm tại Quảng Trị.

Khái quát về tỉnh Quảng Trị

Là một trong những tỉnh nằm ở trung điểm của đất nước, Quảng Trị có đầu mối giao thông quan trọng, thuận tiện trong việc phát triển kinh tế, giao thương hàng hóa, mở rộng thương mại dịch vụ và du lịch. Bên cạnh đó, Quảng Trị là điểm đầu trong hàng lang kinh tế Đông - Tây, kết nối Lào - Thái Lan - Mianma, cho phép sự giao thương kinh tế Xuyên Á.

Quảng Trị có tài nguyên rừng, đất nông nghiệp và thảm thực vật và động vật phong phú. Ngoài ra, tài nguyên biển cũng là một trong những lợi thế của tỉnh với đường bờ biển dài, trữ lượng hải sản lớn. Bên cạnh tài nguyên đất, biển thì nguồn khoáng sản trên địa bàn tỉnh Quảng Trị khá phong phú, đặc biệt là nguyên liệu cho ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng.

Nhờ những lợi thế về vị trí địa lý, tài nguyên thiên nhiên và tiềm lực kinh tế đã tạo cho Quảng Trị nền tảng vững vàng để hợp tác phát triển kinh tế, giao lưu văn hóa và hội nhập quốc tế. Việc đẩy nhanh sự phát của tỉnh, thu hút nhiều sự đầu tư của các cơ sở, doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội việc làm có người dân.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Quảng Trị

Hiện nay, Quảng Trị đã có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ và tích cực, đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, các dự án giao thông, khu công nghiệp, nông nghiệp, lâm nghiệp có giá trị,... Đồng thời, tỉnh đã đưa ra nhiều chủ trương và chính sách phát triển nguồn nhân lực nhằm đáp ứng cho mục tiêu phát triển kinh tế.

Nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn nhỏ đã đầu tư phát triển việc làm Quảng Trị. Các cơ sở, dự án có nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động lớn cũng như có trình độ năng lực chuyên môn. Nhu cầu việc làm Quảng Trị ở các lĩnh vực như công nghiệp sản xuất, xây dựng, điện, cấp nước, xử lý nước thải, nhân sự, tài chính, pháp lý, du lịch,... Vì vậy nhu cầu tuyển dụng việc làm Quảng Trị ngày càng tăng cao và cần một lượng lớn lao động có tay nghề, chất lượng tốt.

Để có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm Quảng Trị, bạn có thể theo dõi trên các trang tuyển dụng của công ty, doanh nghiệp trên địa bàn. Hoặc thông qua các kênh tuyển dụng, ngày hội việc làm được tổ chức bởi trung tâm giới thiệu việc làm.

Cơ hội phát triển việc làm Quảng Trị

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đang tăng cường thu hút thêm vốn đầu tư trong nước và nước ngoài nhằm mở ra nhiều cơ hội phát triển việc làm hơn cho người dân. Chủ yếu tập trung khai thác 3 nhóm kinh tế chính: công nghiệp - xây dựng, nông nghiệp, dịch vụ - du lịch.

Để tìm kiếm cho bản thân cơ hội phát triển việc làm Quảng Trị, các bạn hãy cùng CareerViet tìm hiểu về các cơ hội việc làm tại một số khu vực trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

 • Việc làm Đông Hà: Là một thành phố trung tâm tiếp giáp với quốc lộ 1A và quốc lộ 9, đây chính là nơi có nhiều cơ hội giao thương kinh tế, trao đổi và mua bán hàng hóa.
 • Việc làm Vĩnh Linh: Đây là huyện có nền kinh tế nông nghiệp, chuyên trồng và sản xuất nông sản, nuôi trồng một số loại thủy sản.
 • Việc làm Hải Lăng: Huyện Hải Lăng là một trong những huyện có nhiều cơ hội phát việc làm Quảng Trị cao nhất với hệ thống sông ngòi, diện tích đất lớn, cũng như có tuyến quốc lộ 1A đi qua. Chính vì vậy đã tạo nên nhiều việc làm cho người dân từ việc làm phổ thông cho đến các công việc thương mại dịch vụ.

Từ đó có thể thấy được rằng, cơ hội việc làm Quảng Trị ngày càng tăng cao do việc khuyến khích đầu tư của cơ quan chính quyền. Từ đó giảm được tỷ lệ thất nghiệp cho người dân, đồng thời tạo điều kiện thu hút nguồn lao động có chất lượng đến làm việc, đặc biệt là lao động có trình độ đang học tập, làm việc ở các tỉnh khác trở về quê hương phát triển kinh tế.

Mức lương trung bình các ngành nghề tại Quảng Trị

Với tiềm năng phát triển nền kinh tế trên các địa bàn của tỉnh Quảng Trị, có khả năng thu hút thêm nhiều nguồn đầu tư vào các ngành công nghiệp dịch vụ,... Từ đó giúp cải thiện đời sống của người dân một cách đáng kể.

Dưới đây là mức lương phổ biến một số ngành nghề, việc làm Quảng Trị theo thống kê từ VietnamSalary mà bạn có thể tham khảo:

 • Giao dịch viên tại các ngân hàng 7,6 triệu/tháng.
 • Nhân viên giao nhận 6,9 triệu/tháng.
 • Nhân viên kế toán 8,4 triệu/tháng.
 • Nhân viên kỹ thuật các ngành 8,9 triệu tháng.
 • Nhân viên bán hàng 7,7 triệu/tháng.
 • Kỹ sư nông nghiệp - thủy sản 9,7 triệu/tháng

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với các việc làm Quảng Trị

Không chỉ riêng tuyển dụng việc làm Quảng Trị mà tất cả các công việc ở khắp mọi nơi đều có những yêu cầu cơ bản như nhau, đặc biệt là năng lực của ứng viên thay vì quá chú trọng vào lý thuyết. Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với các việc làm Quảng Trị như:

 • Trung thực, chăm chỉ, cần cù: Đối với bất kỳ công việc gì, từ lao động phổ thông cho đến nhân viên có chuyên môn thì luôn đòi hỏi người lao động phải có sự chăm chỉ để có thể nhanh chóng thành thạo công việc và có thể hoàn thành tốt công việc.
 • Khả năng chịu được áp lực công việc: Mỗi công việc đều có những áp lực riêng, đòi hỏi người lao động phải có tâm lý vững vàng để có thể vượt qua nhằm đáp ứng được yêu cầu của công việc.
 • Có sức khỏe tốt: Người lao động cần phải có đủ sức khỏe để có thể tham gia sản xuất, làm việc nhằm tạo ra sản phẩm, hoàn thành công việc được giao.
 • Chứng chỉ, bằng cấp liên quan: Đối với một số công việc yêu cầu tay nghề, chuyên môn cao, nhà tuyển dụng việc làm Quảng Trị thường yêu cầu người lao động phải có chứng chỉ lao động, bằng cấp chuyên ngành liên quan để đảm bảo có thể đáp ứng yêu cầu công việc.

Trên đây là nội dung chia sẻ về việc làm Quảng Trị mà CareerViet mong muốn mang đến cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các mẫu CV đẹp và ấn tượng tại CVHay. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm được nhu cầu việc làm trên địa bàn tỉnh Quảng Trị cũng như có thể đưa ra được định hướng việc làm cho bản thân mình. Chúc bạn thành công!