Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN QUỐC

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN QUỐC

Địa điểm

Số 12, ngõ 102, đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
786 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN QUỐC được thành lập năm 2006. Ngay từ khi thành lập, Công ty đã xác định tôn chỉ hành động qua khẩu hiệu “GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN” và sử dụng phương án cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ.

Sau 15 năm xây dựng và phát triển, bằng kinh nghiệm và nỗ lực của mình, An Quốc đã trở thành công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam.

Về quy mô: An Quốc hiện đang sở hữu lượng quân số hùng mạnh với hàng ngàn nhân viên bảo vệ, địa bàn rộng khắp 42 tỉnh thành trên toàn quốc. Có nhiều công ty thành viên và chi nhánh trực thuộc.

Về con người: Đội ngũ nhân viên của An Quốc từ Ban lãnh đạo cho tới toàn thể nhân viên đều lấy con người làm trung tâm, gắn bó lâu dài.

Về quản lý, điều hành: An Quốc có hệ thống quản trị hiện đại và chặt chẽ, các quy trình được cập nhật liên tục. Giữ chữ tín với khách hàng. Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ, báo cáo, sử dụng ứng dụng (app) trên điện thoại thông minh cho từng nhân viên. Ứng dụng giải pháp ERP trong quản lý và cung cấp dịch vụ bảo vệ. Mang đến giá trị gia tăng và khác biệt cho khách hàng. Đặc biệt từ năm 2013, An Quốc đã tiếp nhận quản lý Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Dịch Vụ Bảo Vệ Đông Nam Á, nguyên là Công ty bảo vệ của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank). An Quốc định hướng đây là lực lượng chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dành riêng cho ngân hàng, văn phòng, áp tải.

Về kết quả: Có thể thấy những gì mà An Quốc cố gắng xây dựng cho đến nay đã được đền đáp xứng đáng.

– Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho APEC 2017, VFF, cơ quan Đảng, Chính phủ, các Tập đoàn kinh tế, các khách hàng với mô hình sản xuất, thương mại, dịch vụ.

– Số 1 Việt Nam về cung cấp dịch vụ bảo vệ sân golf.

– Đứng đầu trên toàn quốc về dịch vụ bảo vệ ngân hàng.

– Khách hàng tín nhiệm sử dụng dịch vụ trên 10 năm liên tiếp.

– Doanh thu lớn trên 100 tỷ/năm.

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An Quốc luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của Quý khách hàng nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ công ty. Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn Quý doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ An Quốc trong thời gian qua và hi vọng được tiếp tục phục vụ Quý doanh nghiệp trong thời gian tới./.