Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH NC (ABUS VIỆT NAM)

CÔNG TY TNHH NC (ABUS VIỆT NAM)

Địa điểm

Số 333, đường Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
64 followers

Giới thiệu về công ty

Chúng tôi là ai?

Về ABUS:
Kể từ năm 1924, ABUS cung cấp cảm giác an toàn tốt trên toàn thế giới. Là một nhà sản xuất chất lượng của Đức, chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có độ tin cậy cao và cung cấp tuổi thọ lâu dài đồng thời dễ vận hành. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của người dùng tư nhân và thương mại, ABUS cung cấp một loạt sản phẩm lớn gồm các giải pháp bảo mật sáng tạo trong các lĩnh vực bảo mật tại nhà, bảo mật di động và an ninh thương mại. Nhóm ABUS bao gồm các công ty ABUS August Bremicker Söhne KG, ABUS Security-Center GmbH & Co. KG và ABUS Pfaffenhain GmbH với khoảng 3.500 nhân viên trên toàn thế giới.

Về NCGROUP:

NC GROUP được thành lập vào năm 2005. Ngay từ những ngày đầu, mục tiêu của NC Group muốn hướng tới đó là phát triển các sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực an ninh thương mại và dân dụng, góp phần làm cho cuộc sống của chúng ta an toàn hơn.

Hiện tại, NC Group đã trở thành công ty hàng đầu về phân phối các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực an ninh và an toàn.

Với kinh nghiệm đã có và kết quả đã đạt được, chứng minh NC Group đã tạo nên một nền móng vững chắc và tạo dựng thành công thương hiệu tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng như ABUS, HOPPE, ISEO, HIONE cùng với trình độ công nghệ ngày một thông minh hơn, NC Group sẵn sàng mang đến cho khách hàng các gói an ninh tối ưu nhất.

Mong muốn không ngừng phát triển và nâng cao hiểu biết về thị trường, chúng tôi tiếp tục mở rộng phát triển sản phẩm với hàng ngàn đại lý, nhà phân phối, mang đến sản phẩm chất lượng cao cấp, cung cấp các giải pháp tốt nhất cho mọi khách hàng.

 

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH NC (ABUS VIỆT NAM)

Vì sao nên lựa chọn NC GROUP (ABUS VIỆT NAM)?

Nếu bạn có năng lực, tự tin và sẵn sàng cống hiến, HÃY GIA NHẬP CÙNG CHÚNG TÔI.

Chúng tôi tạo điều kiện để bạn có thể thực hiện hóa ước mơ của mình với một môi trường làm việc lý tưởng, thân thiện. Tại NC GROUP, chúng tôi có những chế độ tưởng thưởng xứng đáng theo hiệu quả công việc. Bạn cũng sẽ có cơ hội phát triển nghề nghiệp nhanh chóng và được trao cơ hội để bứt phá giới hạn của chính mình.

CÔNG VIỆC TỐT

Văn phòng hiện đại, công nghệ tiên tiến.

Môi trường đồng nghiệp gắn kết.

Văn hóa công bằng, tôn trọng, tin tưởng giao phó.

PHÁT TRIỂN VÀ THĂNG TIẾN

Lộ trình nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến rõ ràng, linh hoạt, trao quyền.

PHÚC LỢI CẠNH TRANH

Thu nhập cạnh tranh, mức tăng lương hàng năm hấp dẫn so với thị trường.

Lương tháng 13, hoa hồng hấp dẫn.

Việc làm đang tuyển

NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG (02 người)

NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG (02 người)

CÔNG TY TNHH NC (ABUS VIỆT NAM)

$ 10 Tr - 30 Tr VND

  • Hà Nội