Tìm việc dễ dàng...

Công ty TNHH Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Việt Nam

Công ty TNHH Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Việt Nam

Địa điểm

Tầng 4 Tòa nhà Nam Hải lakeview, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
66 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Việt Nam được thành lập 11 tháng 07 năm 2012.
Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH PCCC & CNCH Việt Nam đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy & cứu nạn, cứu hộ không những khu vực miền Bắc mà còn trên toàn quốc.
Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn cũng như những trở ngại mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày đầu khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy & cứu nạn, cứu hộ. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên, Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.
Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng lĩnh vực, địa bàn kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Điều này được thể hiện rất rõ qua hoạt động của các Tổ chức như Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Công ty, đồng thời cũng từ các tổ chức bài bản này, Công ty đã tập trung được trí tuệ tập thể, sự nhiệt huyết, đoàn kết và phát triển một cách toàn diện.

Đất nước chuyển mình bước sang thời kỳ đổi mới 4.0, đặt ra trước mắt Công ty nhiều cơ hội cũng như vô vàn thách thức, đòi hỏi Công ty phải nhanh chóng thay đổi công tác quản lý, tổ chức kinh doanh theo hướng gọn nhẹ, năng động để thích nghi, tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường có sự cạnh tranh quyết liệt; Thực hiện tái cơ cấu doanh nghiệp, đầu tư tập trung, có trọng điểm và khả thi về vốn, tiến hành phân kỳ đầu tư, đảm bảo dự án đầu tư hiệu quả, ổn định công ăn việc làm cho người lao động.
Dẫu biết rằng, con đường trước mắt sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty TNHH PCCC & CNCH VIỆT NAM sẽ không ngừng vươn lên những đỉnh cao của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra:

Từ năm 2016 đến năm 2020: Tập chung xây dựng nền móng, uy tín, thương hiệu của công ty vững chắc. Địa bàn hoạt động kinh doanh chủ yếu là Miền Bắc. Đối tượng khách hàng phục vụ chính là lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH trên cả nước.

Từ năm 2020 đến năm 2025: Mở rộng địa bàn hoạt động kinh doanh ra cả nước. Mở rộng các nhóm đối tượng khách hàng phục vụ. Tại 3 miền Bắc, Trung, Nam đều có văn phòng, đại lý của Công ty hoạt động. Ổn định mô hình tổ chức, đảm bảo kinh doanh hiệu quả trên cả 3 miền.

Từ năm 2025 trở đi: Phấn đấu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam và nghiên cứu phát triển hoạt động kinh doanh sang các nước trong khu vực.