Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT YING QIU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT YING QIU

Địa điểm

106 Đỗ Bí, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://denledlt100.vn/
611 followers

Giới thiệu về công ty

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thương hiệu LT100 hoạt động trong lĩnh vực trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời, phát triển các ứng dụng liên quan đến công nghệ đèn LED. Tập trung vào chất lượng, hướng đến xu hướng, giá trị người dùng là những gì LT100 muốn hướng đến.

Các sản phẩm đèn trang trí do LT100 cung cấp đều đa dạng mẫu mã, nổi bật nhất hiện nay như: Đèn Trang Trí, Đèn Chiếu Sáng, Đèn Năng Lượng Mặt Trời, Đèn Led Tích Điện, Tấm Pin Phát Điện, ...

SỨ MỆNH

Với phương châm “Tỏa sáng muôn nơi”, LT100 luôn đổi mới để phát triển, luôn sáng tạo, cải tiến ý tưởng và công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến sự hài lòng, tin tưởng nhất của khách hàng đối với từng sản phẩm, dịch vụ. 

Đến với LT100, Quý Khách sẽ dễ dàng tìm thấy những đèn trang trí ưng ý, phù hợp với mọi không gian kiến trúc nội - ngoại thất nhằm tạo thêm nét đẹp, đẳng cấp cho ngôi nhà của mình.

TẦM NHÌN

Cung cấp sản phẩm chất lượng song song với việc cải thiện chất lượng dịch vụ liên tục. Ngoài ra, LT100 hướng tới việc hoàn thiện chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ vào việc sản xuất và cung cấp những sản phẩm thông minh, giá cả phù hợp với thị trường Việt Nam trong 10 năm tới.

MỤC TIÊU

Với kiến thức về kỹ thuật và sự am tường nghệ thuật trang trí sẽ mang đến những sản phẩm thiết bị đèn LED các loại cho ngôi nhà của bạn với chất lượng cao cấp, giá thành phù hợp nhất.

Với từng sản phẩm do chúng tôi sản xuất và cung cấp ra ngoài thị trường đều không ngừng nỗ lực hoàn thiện để hướng đến sự khác biệt, đa dạng về phong cách, đậm tính thẩm mỹ. Nhờ vậy giúp không gian nhà của bạn tinh tế, mới lạ và đẹp mắt nhất.

Việc làm đang tuyển

Trợ Lý Phiên Dịch Văn Phòng

Trợ Lý Phiên Dịch Văn Phòng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT YING QIU

$ 10 Tr - 18 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
Sales Online

Sales Online

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT YING QIU

$ 10 Tr - 26 Tr VND

  • Hồ Chí Minh