Thông Tin Tuyển Dụng
[MAY Catering] Phó Giám đốc
Cấp bậc | Phó Giám đốc |
Lương | $ Cạnh tranh |
Hết hạn nộp | 25/10/2024 |
Ngành nghề | Thực phẩm & Đồ uống , Nhà hàng / Khách sạn |
Kinh nghiệm | 2 - 4 Năm |
Phó Giám đốc chịu trách nhiệm về Kinh doanh sẽ cùng với Giám đốc điều hành để thực hiện các công việc thuộc lĩnh vực dịch vụ ăn uống:
1. Hoạch định chiến lược, mục tiêu
- Phối hợp với Ban lãnh đạo xây dựng tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, mục tiêu dài hạn.
- Điều hành để xây dựng mục tiêu, chỉ tiêu cho từng bộ phận đảm bảo hoàn thành mục tiêu chung của Công ty và để làm căn cứ đối chiếu kết quả đạt được.
2. Thực hiện vai trò quản trị, quản lý
- Tổ chức thực hiện các nghị quyết, quyết định của Hội đồng thành viên.
- Xây dựng/ Ban hành quy chế/ quy định/ nội quy quản lý nội bộ của công ty.
- Giám sát chi tiết hoạt động của các bộ phận để nắm bắt được thực trạng làm việc.
- Xây dựng các quy trình kiểm soát hợp lý để đảm bảo hệ thống quản trị được cập nhật và hoạt động hiệu quả, đồng thời phản ứng với các sự cố nhanh chóng và hiệu quả nhất.
3. Quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh
- Định hướng việc tổ chức xây dựng và phát triển các kênh kinh doanh của công ty theo định hướng phát triển của công ty.
- Quyết định các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh hàng ngày của công ty.
- Tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh và phương án đầu tư của công ty.
- Ký kết hợp đồng nhân danh công ty (trừ trường hợp thuộc thẩm quyền của Chủ tịch Hội đồng thành viên).
- Thiết lập và duy trì mối quan hệ đối nội, đối ngoại liên quan đến quá trình hoạt động kinh doanh của Công ty nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công tác kinh doanh.
- Chỉ đạo và giám sát việc xây dựng kế hoạch, mục tiêu marketing dài và ngắn hạn, đánh giá định kỳ các kênh marketing cho sản phẩm, dịch vụ của Công ty.
- Chỉ đạo công tác xây dựng, triển khai các kế hoạch marketing theo định hướng phát triển của công ty.
- Định kỳ đánh giá và điều chỉnh kế hoạch, hoạt động kinh doanh, marketing
4. Xây dựng các quy trình thực hiện, kiểm soát tài chính, ngân sách, chi phí.
- Xây dựng các quy trình thực hiện, kiểm soát tài chính, ngân sách, định mức chi phí.
- Định kỳ theo dõi kiểm soát và đánh giá, điều chỉnh ngân sách và định mức chi phí.
- Trình báo cáo tài chính hằng năm lên Hội đồng thành viên.
- Kiến nghị phương án sử dụng và phân chia lợi nhuận hoặc xử lý lỗ trong kinh doanh.
5. Xây dựng các quy trình thực hiện, kiểm soát nhân sự.
- Xây dựng, kiến nghị phương án cơ cấu tổ chức công ty.
- Bổ nhiệm, miễn nhiệm, bãi nhiệm người quản lý trong công ty, trừ chức danh thuộc thẩm quyền của Hội đồng thành viên.
- Xây dựng quy trình thực hiện, kiểm soát, tổ chức nhân sự (Tuyển dụng lao động, Quy trình đánh giá,….).
- Quyết định các vấn đề liên quan đến việc thực thi Nội quy, quy định công ty của người lao động.
Công việc khác theo nhu cầu của Công ty
- Trình độ chuyên môn: Đào tạo Đại học trở lên, có kiến thức sâu rộng về Kinh tế, Tài chính, …
- Có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong về Kinh doanh,…ưu tiên có nhiều mối quan hệ trong lĩnh vực F&B, tối thiểu 5 năm kinh nghiệm vị trí quản lý.
- Ngoại ngữ: Thành thạo tiếng Anh
- Kỹ năng: Đàm phán và thương lượng, hoạch định, phân tích chiến lược; tổ chức và lãnh đạo tốt, khả năng giải quyết vấn đề, ứng biến linh hoạt, nhạy bén với thị trường; giao tiếp tốt.
Các công việc tương tự