Quản lý, khai thác nhà hàng mới, suất ăn công nghiệp và kênh nhà hàng/ khách sạn theo chuỗi kênh Horeca (Hotel – Restaurant – Catering)
Thường xuyên thăm viếng và tiếp cận các khách hàng Horeca để tìm hiểu thêm nhu cầu và thị hiếu cụ thể của riêng thị trường Horeca nhằm mở rộng và phát triển dòng sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho lĩnh vực Horeca
Đàm phán các chương trình khuyến mãi, chiết khấu theo từng khách hàng, quản lý giao hàng và bán hàng trực tiếp
Thực hiện các menu mới giới thiệu đến khách hàng. Tiến hành đàm phán, thương lượng và ký kết hợp đồng với Khách hàng.
Tập hợp kế hoạch đặt hàng của khách trong tuần/ tháng
Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng, kinh doanh
- Kinh nghiệm cơ bản về bán hàng ngành thực phẩm
- Chăm chỉ, chịu khó đi thị trường tìm kiếm khách hàng
- Có tinh thần trách nhiệm, tận tâm với khách hàng
-Chưa có kinh nghiệm, sẽ được đào tạo
Thông tin khác
Bằng cấp:
Trung cấp
Thời gian thử việc: 1 tháng
Cơ hội huấn luyện: Đào tạo định kỳ hằng năm
Độ tuổi:
Không giới hạn tuổi
Thời gian làm việc: 8.5h/1 ngày từ thứ 2 đến thứ 6
Phúc lợi:
. Thưởng kinh doanh theo tháng/quý/năm, thưởng KPI
. Xét duyệt tăng lương hằng năm
. Xét duyệt nhân viên xuất sắc hằng năm