Tìm việc dễ dàng...

TRƯỞNG PHÒNG VẬN HÀNH CHUỖI NHÀ HÀNG

Địa điểm

Hồ Chí Minh

Maps
  • Lương

    Cạnh tranh

  • Kinh nghiệm

    3 - 5 Năm

  • Cấp bậc

    Phó Giám đốc

  • Hết hạn nộp

    28/02/2025

Phúc lợi

  • Laptop
  • Chế độ bảo hiểm
  • Phụ cấp
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

Nhiệm vụ 1: Triển khai, thực hiện chiến lược / kế hoạch kinh doanh
- Phối hợp với phòng kinh doanh, tiếp thị để xây dựng kế hoạch bán hàng và marketing cho nhà hàng và tổ chức theo kế hoạch đã được Giám đốc điều hành duyệt.
- Tổ chức, giám sát và theo dõi các chương trình khuyến mãi theo kế hoạch đã được duyệt.
- Tiến hành nghiên cứu thống kê, thu thập dữ liệu, phân tích nghiên cứu thị trường, cung và cầu thị trường F&B và đối thủ cạnh tranh.

Nhiệm vụ 2: Kiểm soát chi phí, ngân sách
- Lập ngân sách hoạt động hàng năm, giám sát thực hiện ngân sách đã được phê duyệt; phân tích, đánh giá, đề ra các biện pháp khắc phục trong trường hợp có chênh lệch ngân sách đặc biệt là bội chi, đảm bảo lợi nhuận thực cho hệ thống nhà hàng.
- Kiểm soát và đánh giá hiệu quả các chi phí vận hành hệ thống nhà hàng, đảm bảo việc sử dụng vật tư tiêu hao hợp lý, hiệu quả.
- Lập các báo cáo tài chính, phân tích tình hình lãi lỗ,… để đưa ra các giải pháp kịp thời để cải thiện doanh thu cho nhà hàng.

Nhiệm vụ 3: Điều hành hoạt động kinh doanh của các cửa hàng
- Triển khai các kế hoạch hoạt động tháng xuống từng cửa hàng
- Tổ chức các cuộc hợp đột xuất, định kỳ để theo dõi, triển khai các hoạt động kinh doanh của các cửa hàng
- Giải quyết các sự vụ phát sinh thuộc thẩm quyền
- Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện theo chỉ tiêu và doanh số được giao
- Thực hiện các báo cáo về doanh thu, chi phí và tài chính.
- Thực hiện kiểm tra định kỳ/ đột xuất hệ thống chuỗi nhà hàng phụ trách để đảm bảo các công tác vận hành.
- Giám sát và kiểm tra chất lượng dịch vụ của hệ thống chuỗi nhà hàng phụ trách đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn (SOP) dịch vụ đã đề ra.

Nhiệm vụ 4: Xây dựng đội ngũ nhân sự
- Xây dựng định biên nhân sự, mô tả công việc, cơ cấu lương… cho tất cả các nhân viên trong hệ thống chuỗi nhà hàng phụ trách.
- Xây dựng được một đội ngũ nhân sự mạnh cả về chất và lượng: tham gia tuyển dụng, đào tạo và chủ trì các chương trình phát triển nhân viên. Quản lý công tác đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên kế thừa.

Nhiệm vụ 5: Các công việc khác liên quan
- Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan, tổ chức, chính quyền địa phương… Trực tiếp đại diện nhà hàng giải quyết các vấn đề liên quan trong thẩm quyền.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công và yêu cầu của Giám Đốc Vận Hành.
- Báo cáo công việc định kỳ thường xuyên (tuần, tháng, quý, năm) hoặc đột xuất cho Giám Đốc Vận Hành về kết quả hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

Yêu Cầu Công Việc

Trình độ
Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Quản lý Nhà hàng - Khách sạn, hoặc các ngành liên quan.
Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ chuyên môn cao cấp liên quan đến ngành F&B.

Kinh nghiệm:
Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý cấp cao trong ngành F&B hoặc tương đương.
Có kinh nghiệm trực tiếp điều hành hoạt động chuỗi nhà hàng hoặc quản lý đa dạng loại hình dịch vụ ăn uống.
Thành công trong việc thực hiện các chiến lược kinh doanh, quản lý ngân sách và cải thiện hiệu quả vận hành.

Kinh nghiệm chuyên môn
Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý cấp cao trong ngành F&B hoặc tương đương.
Có kinh nghiệm trực tiếp điều hành hoạt động chuỗi nhà hàng hoặc quản lý đa dạng loại hình dịch vụ ăn uống.
Thành công trong việc thực hiện các chiến lược kinh doanh, quản lý ngân sách và cải thiện hiệu quả vận hành.

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Thời gian thử việc: 02 tháng
  • Độ tuổi: 30 - 45
  • Lương: Cạnh tranh
Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Các công việc tương tự