Tìm việc dễ dàng...

262 việc làm Điện / Điện tử / Điện lạnh, Bán hàng / Kinh doanh, Dịch vụ khách hàng tại Đà Nẵng theo mức lương

Sắp xếp theo

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Đà Nẵng mới nhất 2023

Thành phố Đà Nẵng được biết đến là thành phố lớn nhất miền Trung với sự phát triển kinh tế vượt bậc trong những năm trở lại đây. Nơi này cũng được ưu ái gọi tên là “thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam” khi hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi về địa lý, kinh tế, văn hóa, con người,...

Đà Nẵng đang nỗ lực mở rộng tầm vóc trong đa dạng các ngành kinh tế với các dự án có quy mô lớn, vốn đầu tư cao và thu hút nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước cùng những chính sách, dự án phát triển của nhà nước. Đặc biệt, trong số đó, các việc làm Đà Nẵng liên quan đến Kinh Tế hay Du lịch đang trở thành các ngành nghề “hot hit” tại thành phố hiện nay.

Điều này đã thu hút đông đảo doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước đổ về thành phố Đà Nẵng để đầu tư phát triển. Dẫn đến nhu cầu tuyển dụng, tìm việc làm Đà Nẵng gia tăng đáng kể.

Một số công việc mới nhất tại thành phố Đà Nẵng 2023

Sau đây là một số công việc phổ biến tại Đà Nẵng mới nhất mà bạn có thể tham khảo:

Đây là người sẽ triển khai các hoạt động truyền thông nội bộ trong công ty. Xây dựng các hoạt động, sự kiện nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc cho nhân viên trong công ty. Phối hợp với bộ phận tuyển dụng truyền thông quảng bá, xây dựng thương hiệu tuyển dụng. Quản lý nội dung và thực hiện phát triển, cập nhật thông tin trên các kênh truyền thông nội bộ: Website, Facebook, Youtube, Tiktok… Mức lương của nhân viên truyền thông sẽ dao động từ 9.400.000 - 10.900.000 VNĐ, với những ai đã có kinh nghiệm lâu năm thì mức cao nhất có thể lên đó 20.000.000 VNĐ.

Công việc của trưởng phòng kinh doanh sẽ là xây dựng và thực hiện chiến lược phát triển kinh doanh. Xây dựng hệ thống báo cáo, thống kê, đánh giá, theo dõi và phân tích tình hình kinh doanh của Phòng. Quản lý điều hành Phòng kinh doanh nhằm đạt hiệu quả và mục tiêu kinh doanh. Mức lương của trưởng phòng kinh doanh sẽ dao động từ 21.600.000 - 26.200.000 VNĐ, với những ai đã có kinh nghiệm lâu năm thì mức cao nhất có thể lên đó 70.000.000 VNĐ.

Là bộ phận chịu trách nhiệm thực hiện quy trình kiểm toán, kiểm soát hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, tài chính và tuân thủ tất cả các chỉ thị, quy định hiện hành. Thu thập, phân tích và đánh giá tài liệu kế toán, báo cáo tài chính của công ty. Hỗ trợ Ban lãnh đạo trong việc quản lý các công việc của các phòng ban. Mức lương của chuyên viên kiểm toán sẽ dao động từ 15.300.000 - 18.100.000 VNĐ, với những ai đã có kinh nghiệm lâu năm thì mức cao nhất có thể lên đó 30.000.000 VNĐ.

Tốt ngoại ngữ là một lợi thế vô cùng lớn khi xin việc làm tại thành phố Đà Nẵng. Vì thành phố này luôn là điểm đến thu hút rất nhiều lượng khách du lịch inbound và outbound trong những năm vừa qua.

Là bộ phận quan trọng trong việc quản lý kinh tế của công ty. Kế toán là người đảm bảo mọi hoạt động giao dịch tài chính của công ty diễn ra hợp pháp, chính xác và đúng theo quy định của Bộ Tài Chính và quy định Nhà nước. Mức lương của nhân viên kế toán giao động từ 9.000.000 - 12.900.000 VNĐ, với những người có kinh nghiệm lâu năm, mức lương có thể lên đến 30.000.000 VNĐ.

Đà Nẵng là thành phố hiện đang rất phát triển với sự tập trung của nhiều công ty và tập đoàn lớn. Do đó, ngành xây dựng đang càng ngày được ưa chuộng. Các công ty sẵn sàng đưa ra mức lương hấp dẫn để thu hút nhân tài về phía mình trong mảng xây dựng. Vì vậy, mức lương của một kỹ sư xây dựng dao động trong khoảng từ 13.200.000 - 15.800.000 VNĐ, với những người có trình độ chuyên môn cao mức lương có thể lên đến 40.000.000 VNĐ.

Đây là nghề phụ trách lên ý tưởng, thiết kế các công trình, cảnh quan,... và giám sát quá trình các công trình từ tiến tình thi công cho đến khi hoàn thành sản phẩm. Kiến trúc sư là nghề đòi hỏi mắt thẩm mỹ cao, công việc này đòi hỏi chất xám, sự sáng tạo và óc tưởng tượng tài ba để có thể tạo nên những công trình xuất sắc. Vì vậy, mức lương của một kiến trúc sư dao động từ 15.900.000 - 19.100.000 VNĐ, thậm chí nếu bạn có kinh nghiệm cao, mức lương có thể lên đến 45.000.000 VNĐ.

Với tốc độ phát triển chóng mặt của mình, Đà Nẵng trở thành khu vực tập trung rất nhiều công ty và tập đoàn lớn. Do đó, IT là ngành nghề hàng đầu được các doanh nghiệp săn đón. Mức lương của nhân viên IT dao động từ 9.500.000 - 11.200.000 VNĐ, đối với nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, mức lương có thể lên đến 30.000.000 VNĐ.

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế Đà Nẵng, rất nhiều ngành nghề cần mở rộng nhu cầu nhân lực, một trong số đó không thể không kể đến ngành cơ khí. Một kỹ sư cơ khí ở thành phố Đà Nẵng có thể hưởng mức lương từ 11.200.000 - 13.100.000 VNĐ, thậm chí nếu kỹ sư có tay nghề cao, mức lương còn lên đến 30.000.000 VNĐ.

Với sự phát triển và hội nhập ngày càng lớn của thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là sự phát triển về lĩnh vực du lịch đã khiến Đà Nẵng là nơi ghé thăm của nhiều du khách nước ngoài. Do đó, việc làm tiếng Trung ở Đà Nẵng đang được mở rộng nhu cầu với mức lương hấp dẫn. Mức lương của phiên dịch viên tiếng Trung dao động từ 11.400.000 - 13.600.000 VNĐ hoặc có thể lên tới 25.000.000 VNĐ.

Nhờ vào sự phát triển du lịch của thành phố nói riêng và sự hội nhập của cả nước nói chung, Đà Nẵng hiện đang là thành phố thu hút rất nhiều du khách nước ngoài, đặc biệt là khách châu Á như Hàn Quốc. Do đó, việc làm tiếng Hàn tại Đà Nẵng cũng đang rất được ưa chuộng. Mức lương của thông dịch viên tiếng Hàn dao động từ 12.000.000 - 18.000.000 VNĐ, mức lương cao nhất lên đến 46.000.000 VNĐ.

Hiện nay, với tốc độ toàn cầu hóa rất nhanh, tiếng anh đã trở thành ngôn ngữ thông dụng trên khắp thế giới. Vậy nên nhu cầu cần giáo viên dạy tiếng anh gia tăng với nguồn thu vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, mức lương của giáo viên dạy tiếng anh dao động từ 10.300.000 - 13.400.000 VNĐ, đối với giáo viên có trình độ và kinh nghiệm cao có thể lên đến 30.000.000 VNĐ.

  • Việc làm tiếng Nhật Đà Nẵng

Tiếng Nhật ngày nay là một trong những ngôn ngữ hot nhất, được nhiều người sử dụng trên toàn thế giới. Do đó, nhu cầu việc làm dành cho phiên dịch viên tiếng Nhật tăng nhanh với nguồn thu hấp dẫn. Cụ thể, mức lương của biên phiên dịch tiếng Nhật dao động từ 11.100.000 - 13.400.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 23.000.000 VNĐ.

  • Việc làm thêm cho sinh viên tại Đà Nẵng

Đà Nẵng bên cạnh là một địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước thì đây cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học với số lượng sinh viên nhiều. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm việc thêm cho sinh viên tại Đà Nẵng luôn rất cao. Một số công việc làm thêm lương hấp dẫn cho sinh viên tại Đà Nẵng hiện nay là:

  • Lễ tân tại khách sạn

Lễ tân tại khách sạn nhà hàng được coi là một công việc khá là nhẹ nhàng nhưng mức lương của công việc này lại khá là hấp dẫn đối với các bạn sinh viên. Tuy nhiên để phù hợp với thời gian biểu của sinh viên thì bạn cũng có thể tìm thêm các việc làm theo giờ tại Đà Nẵng ờ các nhà hàng và khách sạn. Mức lương trung bình của một nhân viên lễ tân khách sạn sẽ dao động từ 4-5 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể học hỏi được khá nhiều kỹ năng và kinh nghiệm khác nhau khi trải nghiệm vị trí này.

  • Cộng tác viên

Hiện nay công việc viết bài đã không còn xa lạ đối với chúng ta hiện nay nữa khi mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp phát triển website rất cần cộng tác viên viết bài tại nhà. Đây là một công việc khá phù hợp với thời gian biểu của các bạn học sinh sinh viên.

Ngoài những công việc trên, bạn có thể tham khảo tìm việc làm giáo dục/ đào tạo, tìm việc làm kế toán, tìm việc làm CNTT,... và hàng nghìn việc làm mới nhất tại CareerViet.

Nhìn chung, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng đang trên đà phát triển với đa dạng hóa các ngành nghề. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại CareerViet, đồng thời có thể tham khảo mức lương cụ thể ngay tại VietnamSalary.vn.

Thực trạng việc làm hiện nay tại thành phố Đà Nẵng

Nền kinh tế tại Đà Nẵng vài năm gần đây bị tác động không nhỏ bởi ảnh hưởng của đại dịch COVID -19. Đó vừa là thách thức và cơ hội để doanh nghiệp có thể đánh giá lại mô hình kinh doanh để dần khôi phục và phát triển.

Từ đợt dịch cuối năm 2021 cho tới đầu năm 2022, Đà Nẵng đang dần có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Hầu hết các hoạt động kinh doanh và du lịch đang dần được mở cửa trở lại để tiếp đón du khách quốc tế; nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ cũng hoạt động trở lại bình thường; người lao động cũng quay trở lại làm việc.

Tuy nhiên thì hiện tại vẫn còn nhiều việc làm Đà Nẵng đang rất cần nhiều nguồn nhân lực bổ sung ví dụ như: nhân viên văn phòng hay nhân viên phục vụ. Đây chính là cơ hội cho những ai đang cần tìm việc làm mà không cần bằng cấp tại Đà Nẵng dễ dàng hơn khi tham gia ứng tuyển vào môi trường làm việc phù hợp với năng lực.

Lý do nào bạn nên làm việc tại thành phố Đà Nẵng?

Đà Nẵng được coi là thành phố đáng sống nhất Việt Nam vì môi trường sống thân thiện và tạo ra được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. Tổng hợp những lý do chinh phục bạn tìm việc làm tại Đà Nẵng bao gồm:

Cơ cấu kinh tế tại Đà Nẵng phát triển

Đà Nẵng vốn sở hữu nhiều tiềm năng phát triển, chính vì thế mà cơ cấu kinh tế của Đà Nẵng hiện nay cũng khá đa dạng bao gồm các lĩnh vực: Nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ du lịch. Trong các nhóm ngành này thì dịch vụ đang chiếm tỷ trọng cao nhất. Về cơ cấu kinh tế đều phát triển đáng kể qua từng năm, vẫn đi đúng hướng trong sự đóng góp phát triển chung của cả nước. Hiện tại thì ngành dịch vụ du lịch vẫn đang được chú trọng đầu tư phát triển hơn cả, đây chính là tín hiệu đáng mừng mở rộng thêm nhiều cơ hội việc làm cho người lao động tại nơi đây.

Là nơi để phát triển bản thân

Đà Nẵng là nơi có nhiều địa điểm nổi tiếng như: khu vui chơi, du lịch, ăn uống với nhiều phong cách văn hóa đa dạng. Đây chính là cơ hội để nhiều bạn trẻ có thể tham quan và học hỏi được nhiều kiến thức.

Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng chính là địa điểm tổ chức nhiều sự kiện mang tầm cỡ quốc tế, là cơ hội vàng để có thể mở rộng các mối quan hệ, trau dồi kiến thức và phát triển khả năng ngoại ngữ.

Cơ hội việc làm đầy hứa hẹn

Thành phố Đà Nẵng hiện tại đang thu hút đại đa số các công ty đa quốc gia, doanh nghiệp trong và ngoài nước, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí. Đây được coi là cơ hội việc làm đầy tiềm năng, liên tục mở rộng cho các bạn sinh viên cũng như người lao động khi tìm việc làm tại Đà Nẵng. Cơ hội việc làm nơi đây đến từ nhiều địa điểm khác nhau ở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Tốc độ tăng trưởng hằng năm của các ngành công nghiệp lên tới hơn 20% so với cùng quý 2021, được đẩy mạnh tập trung phát triển như: chế biến thủy sản, xuất khẩu, dệt may, cao su,..

Một số lưu ý cần nhớ khi tìm việc tại thành phố Đà Nẵng

Hiện tại dân số thành phố Đà Nẵng ngày một đông đúc, lực lượng lao động ngoại tỉnh lựa chọn Đà Nẵng để lập nghiệp ngày một tăng cao thay vì thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy trật tự an ninh nơi đây cũng chính là vấn đề mà chính quyền nơi đây đang cố gắng kiểm để đảm bảo an toàn cho người dân sinh sống và làm việc. Chính vì vậy nếu bạn có ý định tới thành phố Đà Nẵng để kiếm việc làm thì cần lưu ý rằng:

  • Luôn sẵn sàng vượt mọi khó khăn, đương đầu với thách thức trong những giai đoạn đầu tiên để có thể lộ trình thành công trong sự nghiệp.
  • Hiện tại nhu cầu tuyển dụng tại thành phố Đà Nẵng đang ngày một dâng cao chính vì vậy bạn cần phải xác định được năng lực của bản thân để có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp.
  • Tích lũy đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng mềm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để có thể dễ dàng tìm được công việc lương tốt và đãi ngộ hợp lý.
  • Luôn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ xin việc và CV thu hút để cạnh tranh với các ứng viên khác

Để chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho việc tìm kiếm một việc làm tốt, ổn định và phù hợp tại Đà Nẵng bạn có thể tham khảo thêm tại CareerMap nơi giúp bạn mở ra cả thế giới nghề nghiệp từ việc chuẩn bị CV , đo lường nhanh mức lương thị trường của VietNamSalary và gỡ rối giúp bạn một trời tâm sự nơi công sở tại Talent Community

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại Đà Nẵng

Việc làm Đà Nẵng không bắt buộc yêu cầu bằng cấp, giới hạn trình độ, tuổi tác hay thậm chí là kinh nghiệm làm việc bởi thị trường tuyển dụng Đà Nẵng vô cùng sôi động và đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể tìm được một công việc phù hợp với năng lực của bản thân mà không cần phải có đầy đủ bằng cấp vì nhiều doanh nghiệp, công ty chỉ yêu cầu thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. Nhà tuyển dụng có thể sẵn sàng đào tạo đến khi bạn thành thạo với công việc.

Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp lớn, công ty đa quốc gia sẽ yêu cầu nhiều tiêu chí hơn khi tuyển dụng. Ngoài kinh nghiệm, thái độ với công việc thì doanh nghiệp sẽ dựa trên các kỹ năng mềm của ứng viên để tuyển chọn. Theo đó, mức lương cùng các đãi ngộ liên quan sẽ tương xứng với năng lực làm việc của bạn.

Tìm việc làm tại Đà Nẵng không quá khó khi mà nền kinh tế tại thành phố đang trên đà tăng trưởng như hiện nay. Có nhiều cơ hội việc làm như bán hàng kinh doanh tại Đà Nẵng, việc làm ngân hàng Đà Nẵng, việc làm kế toán Đà Nẵng, việc làm tại Nghệ An, tìm việc làm Gia Lai, tìm việc Hải Phòng, tìm việc làm giao hàng bằng xe máy, việc làm tại TPHCM,... đang chờ đón ứng viên trên mọi miền tổ quốc. Hãy để CareerViet đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm được công việc ưng ý nhất. Đây là mạng việc làm và tuyển dụng lớn và uy tín nhất thế giới. Bạn sẽ có cơ hội kết nối với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu trong mọi lĩnh vực trên toàn quốc! Truy cập ngay CareerViet.vn - nhiều vị trí việc làm tại Đà Nẵng đang chờ đón bạn!

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

Thế Giới Di Động tuyển dụng

Công ty Tài chính Bưu điện tuyển dụng

Công ty Cổ phần Quốc tế HOMEFARM tuyển dụng

Những câu hỏi thường gặp về tìm việc làm Đà Nẵng

1. Một số việc làm cho nữ tại Đà Nẵng mới nhất 2023?

Hiện tại CareerViet đang cập nhật một số việc làm như: giáo viên ngữ văn, nhân viên sale admin, nhân viên kinh doanh, giao dịch viên, nhân viên thiết kế… Bạn có thể tham khảo thêm tại việc làm Đà Nẵng nhé. Chúc bạn có một công việc thật ưng ý.

2. Tôi không nhận được bất kỳ lượt xem CV nào từ nhà tuyển dụng. Tôi đã làm sai điều gì?

Bạn hãy chắc chắn rằng Hồ Sơ Xin Việc của bạn hiện đang trạng thái Searchable. Nếu nó không được tìm thấy thì bạn sẽ không nhận được lần xem nào của nhà tuyển dụng. Tiếp theo bạn hãy nhấp chuột vào Renew trên trang Danh Sách Hoạt Động của Hồ Sơ Xin Việc của bạn để làm mới Hồ Sơ Xin Việc của mình. Điều này sẽ giúp Hồ sơ xin việc xuất hiện thông qua Hồ sơ xin việc bạn mới vừa gửi.

TOP NHÀ TUYỂN DỤNG NỔI BẬT

Persolkelly Vietnam tuyển dụng | Samsung tuyển dụng | SHB tuyển dụng | HD SAIGON tuyển dụng | IlA tuyển dụng | Coca - Cola tuyển dụng | Techcomba