Tìm việc dễ dàng...

6 việc làm Sản xuất / Vận hành sản xuất, Xây dựng, Kiến trúc tại Huyện Nghĩa Hành theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Giới thiệu đôi nét về Quảng Ngãi

Tỉnh Quảng Ngãi nằm ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Quảng Ngãi có tỉnh lỵ là Thành phố Quảng Ngãi, nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 820 km về phía Nam, cách Thành phố Đà Nẵng 146 km về phía Bắc và cách Hà Nội 908 km về phía Bắc tính theo đường Quốc lộ 1.

Quảng Ngãi là đơn vị hành chính Việt Nam có số dân đông xếp thứ 19 vào năm 2018. Tính đến ngày 1/4/2019, tỉnh Quảng Ngãi có số dân là 1.231.697 người, mật độ dân số đạt 237 người/km².

Quảng Ngãi có tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) xếp thứ 27, về GRDP bình quân đầu người xếp thứ 20. Về tốc độ tăng trưởng GRDP của Quảng Ngãi đứng thứ 13. Quảng Ngãi có GRDP đạt 73.568 tỷ đồng (tương ứng với 3,1951 tỷ USD) với 1.272.800 người dân, GRDP bình quân đầu người đạt 57,8 triệu đồng (tương ứng với 2.510 USD), với tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 9,60%.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Quảng Ngãi mới nhất 2022

Quảng Ngãi là một tỉnh miền Trung thuận lợi từ vị trí địa lý, giao thông đến cơ sở hạ tầng để phát triển các ngành kinh tế. Đồng thời tỉnh Quảng Ngãi thuộc vùng kinh tế trọng điểm của miền Nam Trung Bộ được Chính phủ chọn khu vực Dung Quất để xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam. Nơi đây tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn và nhỏ, vì thế nhu cầu tuyển dụng việc làm Quảng Ngãi tại nhiều vị trí trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết như việc làm Quảng Ngãi mới nhất 2022, tìm việc làm tạp vụ tại Quảng Ngãi, việc làm Quảng Ngãi mới nhất hôm nay, VSIP (khu công nghiệp Việt Sing) Quảng Ngãi tuyển dụng 2022, việc làm VSIP Quảng Ngãi mới nhất hôm nay,... Dưới đây là một số ngành nghề đang được tìm kiếm phổ biến ở Quảng Ngãi:

 • Kế toán: Đây là một vị trí quan trọng trong việc quản lý và vận hành của doanh nghiệp. Đối với một tỉnh mà du lịch, công nghiệp đều phát triển như Quảng Ngãi thì nhu cầu tìm nhân viên kế toán chất lượng ngày càng cao. Mức lương của kế toán sẽ dao động từ 9.500.000 - 10.800.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 30.000.000 VNĐ đối với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Nhân viên bán hàng: Nếu bạn có ngoại hình ưa nhìn, khả năng giao tiếp tốt hoặc kinh nghiệm về bán hàng thì hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng. Đây được xem là công việc khá đơn giản, không có quá nhiều yếu tố phức tạp nên phù hợp với mọi trình độ lao động. Mức lương của nhân viên bán hàng sẽ dao động từ 7.700.000 - 9.100.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 25.000.000 VNĐ đối với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Lái xe: Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hành khách ở Quảng Ngãi rất cao, đặc biệt ở những khu vực sân bay, cảng biển và địa điểm du lịch thì càng cao hơn. Do đó, việc làm lái xe đang trở thành một trong những ngành nghề hot nhất tại Quảng Ngãi. Mức lương của tài xế lái xe sẽ dao động từ 8.000.000 - 9.300.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 12.000.000 VNĐ đối với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Mức lương của các ngành nghề ở Quảng Ngãi sẽ phục thuộc vào chế độ của từng công ty, doanh nghiệp. Thông thường, mức lương bình quân sẽ dao động từ vài triệu tới chục triệu. Đối với những người có năng lực, kinh nghiệm làm việc lâu năm thì mức lương có thể lên cao hơn nhiều. Bạn có thể truy cập VietnamSalary.vn để biết được mức lương cho từng vị trí việc làm Quảng Ngãi.

Cơ hội phát triển việc làm Quảng Ngãi 2022

Theo một số khảo sát, trong tương lai số lượng các khu công nghiệp ở Quảng Ngãi sẽ được mở rộng và tăng lên. Bên cạnh đó, các dự án có vốn đầu tư nước ngoài cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn trên địa phương này. Tuy nhiên, để có được cơ hội phát triển việc làm Quảng Ngãi tốt nhất cho bản thân thì buộc người lao động phải chủ động nắm bắt, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp hơn nữa. Đối với các vị trí tuyển dụng cao cấp đòi hỏi ứng viên phải thực sự đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng để có thể thăng tiến cao hơn trong tương lai.

Một số việc làm Quảng Ngãi được tìm kiếm nhiều nhất 2022

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Quảng Ngãi đang gia tăng vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải ngành nghề nào cũng mở ra nhiều đợt tuyển dụng. Sau đây là một số việc làm Quảng Ngãi được tìm kiếm nhiều nhất:

 • Chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân tại Quảng Ngãi: Nhiệm vụ của vị trí này sẽ tiếp cận và xây dựng mối quan hệ với khách hàng cá nhân nhằm tiếp thị, thu hút khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Duy trì mối quan hệ với khách hàng, thực hiện chăm sóc khách hàng,... Mức lương của chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân sẽ dao động từ 10.000.000 - 12.600.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 25.000.000 VNĐ đối với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Nhân viên bảo trì điện tại Quảng Ngãi: Đây là bộ phận sẽ thực hiện công việc bảo trì, sửa chữa hệ thống điện. Báo cáo thường xuyên tiến độ và tình trạng công việc,... Mức lương của nhân viên bảo trì điện sẽ dao động từ 8.700.000 - 10.100.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 30.000.000 VNĐ đối với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Nhân viên kho giao nhận tại Quảng Ngãi: Bộ phận này sẽ nhận và scan hàng hóa lên hệ thống. Đóng gói hàng hóa, dán tem, xử lý hàng trả về, phân chia hàng theo các phường, các quận và điều phối nhân viên giao hàng. Mức lương của nhân viên kho giao nhận sẽ dao động từ 11.400.000 - 14.800.000 VNĐ, nếu bạn có thời gian làm việc lâu dài thì mức cao nhất có thể lên đến 15.000.000 VNĐ.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Quảng Ngãi hiện nay

 • Yêu thích công việc: Chỉ khi bạn yêu thích công việc mình làm thì mới có thể thực hiện tốt nhất các nhiệm vụ được giao. Một lý do khác khiến các nhà tuyển dụng kỳ vọng vào ứng viên yêu thích công việc là vì điều này quyết định sự trung thành của bạn với công ty.
 • Kỹ năng làm việc nhóm: Bạn có thể không có tất cả các kỹ năng cần thiết cho công việc nhưng nếu có kỹ năng làm việc nhóm, bổ trợ cho người khác sẽ giúp công việc thuận lợi và môi trường làm việc cũng tích cực hơn.
 • Sáng kiến, sáng tạo: Sự sáng tạo có thể mang đến những điều lớn lao và sự khác biệt cho bạn. Những sáng kiến và sự chủ động của ứng viên không chỉ hữu ích cho công việc mà còn giúp họ tự tin và nỗ lực để hoàn thiện bản thân tốt hơn.

CareerViet - kênh tìm việc làm nhanh, uy tín hàng đầu

CareerViet là website tuyển dụng hàng đầu khi liên kết nhiều tập đoàn đa quốc gia, công ty lớn. Chính vì thế, yêu cầu công việc, trình độ cũng như kinh nghiệm rất cao. Nếu bạn có khả năng cũng như kinh nghiệm thì đây chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để tìm kiếm việc làm. Tại CareerViet:

 • Tuyển dụng với đa dạng ngành nghề.
 • Khai thác nhiều thông tin tuyển dụng từ những công ty, tập đoàn hàng đầu.
 • Cập nhật thông tin tuyển dụng nhanh chóng.
 • Liên kết trực tiếp với trang tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp lớn.
 • Tham khảo mức lương từng công việc được cập nhật mỗi ngày tại VietnamSalary.vn.
 • Tham khảo lộ trình từng công việc cụ thể tại CareerMap.
 • Công cụ thiết kế CV online tiết kiệm thời gian, tự tin chinh phục mọi nhà tuyển dụng, truy cập ngay CV Hay.

Tìm việc làm Quảng Ngãi không khó nếu bạn nắm rõ những yêu cầu từ nhà tuyển dụng. Nhanh tay truy cập CareerViet để xem thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn như Shopee tuyển dụng, việc làm Biên Hòa, việc làm Hải Phòng, việc làm Hà Nội, tuyển dụng Bắc Giang, tìm việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, việc làm Gia Lai, việc làm tại nhà, việc làm part time, internship, recruiter, lazada tuyển dụng, việc làm Phú Quốc, việc làm Thành phố Hồ Chí Minh, việc làm Bình Dương, việc làm Bình Định,...

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

Chuyển Phát Nhanh Vietstar tuyển dụng

Doctor Anywhere tuyển dụng

ADC tuyển dụng