Tìm việc dễ dàng...

145 việc làm tại Tây Ninh theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Tây Ninh

Tây Ninh là tỉnh có chung đường biên giới với nước Campuchia, tập trung số lượng lớn các doanh nghiệp, công ty vì thế nhu cầu việc làm Tây Ninh khá cao với đa dạng nhiều ngành nghề khác nhau. Dưới đây là một số công việc đang được tìm kiếm phổ biến ở Tây Ninh:

  • Kế toán: bất kỳ một công ty nào dù lớn hay nhỏ đều cần đến bộ phận kế toán vì vậy nhu cầu tuyển dụng lĩnh vực tài chính kế toán tại Tây Ninh rất cao. Ở ngành nghề này có nhiều vị trí khác nhau phù hợp với kinh nghiệm, trình độ của người ứng tuyển như kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán kho, kế toán thuế
  • Nhân viên bán hàng: nếu bạn có lợi thế ngoại hình, khả năng thuyết phục thì lĩnh vực marketing, bán hàng là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại Tây Ninh các cửa hàng, showroom ngày càng xuất hiện nhiều do đó đây sẽ là nơi lý tưởng để các bạn dễ dàng tìm được một công việc bán hàng phù hợp cho mình.
  • Nhân viên ngân hàng: các hệ thống, chi nhánh ngân hàng đã bắt đầu phát triển ở tỉnh ven Tp. HCM chính vì vậy việc làm Tây Ninh trong lĩnh vực ngân hàng cũng có nhu cầu tuyển dụng cao. Tuy nhiên công việc này yêu cầu bằng cấp và trình độ cao nếu bạn tự tin mình có đủ kiến thức hoàn toàn có thể thử sức ở ngành nghề này.

Nhìn chung cơ hội việc làm Tây Ninh rất phong phú, mỗi ngành nghề lại có mức thu nhập khác nhau tùy thuộc vào từng vị trí ứng tuyển, quy mô của công ty, năng lực và kinh nghiệm của người ứng tuyển. Bạn có thể tham khảo mức lương cụ thể cho một số vị trí việc làm Tây Ninh tại VietnamSalary.vn.

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerViet như: việc làm marketing, chuyên viên kinh doanh, thông tin tuyển sale, quản lý kinh doanh, business development executive, tuyển dụng sale ô tô, sales consultant, B2B sales,...

Cơ hội phát triển việc làm Tây Ninh

Tây Ninh đang có những bước phát triển nhanh và toàn diện, quy mô kinh tế tăng mạnh vì vậy sẽ có nhiều khu công nghiệp xuất hiện, nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào tỉnh thành này. Đây chính là cơ hội làm việc cho nhiều người tuy nhiên để có cơ hội phát triển việc làm Tây Ninh thì người lao động phải nâng cao chuyên môn, trình độ và kỹ năng nghề nghiệp. Khi đã đạt được trình độ và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng ứng tuyển vào những vị trí quản lý cao cấp.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Tây Ninh

Bên cạnh năng lực chuyên môn, nhà tuyển dụng cũng rất quan tâm đến các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, khả năng ngoại ngữ… để đáp ứng nhu cầu trong công việc.

  • Kỹ năng làm việc nhóm (Teamwork): đây là một kỹ năng quan trọng, thường được các nhà tuyển dụng quan tâm. Công ty là một tập thể do đó công việc sẽ có sự liên kết giữa các bộ phận nên khả năng làm việc nhóm tốt sẽ đem đến những hiệu quả cho công việc.
  • Kỹ năng giao tiếp: nếu bạn có chuyên môn giỏi nhưng thiếu kỹ năng giao tiếp thì cũng khó có thể thành công. Bởi khi giao tiếp tốt sẽ giúp bạn dễ đối thoại với đồng nghiệp, với đối tác hay khách hàng. Đó là lý do vì sao các nhà tuyển dụng thường đưa ra yêu cầu về kỹ năng này.
  • Trách nhiệm với công việc: bất kỳ trong ngành nghề nào thì có tinh thần trách nhiệm với công việc luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Mức độ ý thức trách nhiệm của một người quyết định thái độ làm việc cũng như thành tích trong công việc của họ.

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu hơn về nhu cầu việc làm Tây Ninh hiện nay. Nhiều công việc tại nơi đây đang chờ đón các ứng viên tìm việc làm tại Tây Ninh, tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu tìm việc Tây Ninh truy cập ngay CareerViet.vn. Được biết đến là website tuyển dụng và việc làm lớn và uy tín nhất thế giới, CareerViet sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mình nhất.

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng thiết kế CV xin việc, hãy tham khảo ngay tại CV Hay - nơi cung cấp đa dạng các mẫu CV tiếng Anh, CV tiếng Việt chuyên nghiệp, thu hút nhà tuyển dụng.

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm:

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

Ahamove tuyển dụng

VPS tuyển dụng

Garena tuyển dụng