Tìm việc dễ dàng...

104 việc làm tại Thái Bình theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Thái Bình

Trải qua chặng đường 5 năm gian khó từ 2016 - 2020, Thái Bình hiện nay là khu vực tập trung rất nhiều công ty và tập đoàn lớn. Mở ra nhu cầu tuyển dụng lao động ngày càng mạnh mẽ. Các doanh nghiệp đang đưa ra nhiều mức lương hấp dẫn và đãi ngộ để thu hút ứng viên. Đây sẽ là cơ hội cực hấp dẫn cho những ai đang muốn tìm việc làm tại Thái Bình. Sau đây là một số ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng tại Thái Bình:

  • Kiến trúc sư phát triển dự án bất động sản: thị trường bất động sản đang dần mở rộng ra các khu vực ven biển, đặc biệt là Thái Bình, thuộc vùng duyên hải Bắc bộ. Đây là khu vực được dự đoán sẽ ngày càng phát triển trong tương lai về du lịch và kinh tế. Các dự án bất động sản nổi tiếng tại Thái Bình: khu đô thị Venus Center City Thái Bình, dự án Era Central City Thái Bình, dự án Thái Bình Dragon City,... Do đó, kiến trúc sư phát triển dự án bất động sản là một trong những ngành nghề đang được nhiều ứng viên săn đón, nhưng không phải ai cũng có đủ trình độ làm công việc này. Cạnh tranh càng cao, cơ hội càng quý báu và kết quả nhận được cũng hoàn toàn xứng đáng.
  • Giám sát kho giao nhận tại Thái Bình: hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Thái Bình đang gia tăng đáng kể, dẫn đến số lượng hàng hóa ngày càng nhiều. Môt trong những công việc liên quan đến hàng hóa chính là giám sát kho giao nhận. Đây là công việc mà người đảm nhiệm sẽ chịu trách nhiệm đối chiếu số liệu, kiểm kê, sắp xếp hàng hóa trong kho và đảm bảo kho an toàn. Giám sát kho giao nhận hứa hẹn sẽ là vị trí bùng nổ trong thời đại shopping online hiện nay.
  • Nhân viên kinh doanh: ở bất kỳ thời đại thì nhân viên kinh doanh vẫn có được chỗ đứng nhất định trong tất cả các ngành nghề. Tính chất công việc này chính là cung cấp các giải pháp hoàn thiện, thích hợp cho từng nhóm khách hàng nhằm mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Vì thế, ngoài mức lương cơ bản, nhân viên kinh doanh sẽ có mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn nhờ vào phần trăm doanh thu mang về.

Nhìn chung, cơ hội việc làm Thái Bình đang trên đà phát triển với đa dạng hóa các ngành nghề. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại CareerViet, đồng thời có thể tham khảo mức lương cụ thể ngay tại VietnamSalary.vn.

Cơ hội phát triển việc làm Thái Bình

Nhiều người chọn Thái Bình là nơi an cư lập nghiệp vì thị trường việc làm tại Thái Bình đa dạng và hấp dẫn. Thái Bình thu hút người dân từ khắp mọi miền miền tổ quốc, và hiện đang xếp thứ 13 trên cả nước về số lượng dân cư đông. Vị trí địa lý thuận tiện giao thương, di chuyển vì Thái Bình giáp với nhiều tỉnh lân cận như Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nam,... Tạo điều kiện phát triển các ngành giao thông vận tải và du lịch. Điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng tại Thái Bình cũng vô cùng thuận lợi không kém, góp phần phát triển các ngành nông nghiệp như trồng trọt, chăn nuôi, kinh doanh. Từ những điều kiện thuận lợi trên, Thái Bình đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động với đa dạng ngành nghề cùng mức lương hấp dẫn.

Mức lương của một số việc làm phổ biến tại Thái Bình

Dưới đây là bản tổng hợp mức lương của một số việc làm tại Thái Bình, được cập nhật tại trang khảo sát lương uy tín Vietnamsalary, cùng tham khảo ngay để tìm cho mình công việc với mức lương phù hợp với mong muốn nhé.

Công việc

Mức lương

Nhân viên kinh doanh

3.300.000 - 35.000.000

Nhân viên tư vấn

3.300.000 - 34.500.000

Kỹ sư giám sát

5.000.000 - 46.000.000

Nhân viên lái xe

3.300.000 - 20.000.000

Tố chất cần có ở ứng viên mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm

Sự linh hoạt và thích ứng: Thái Bình là một tỉnh phát triển nhanh chóng với nhiều cơ hội công việc đa dạng. Nhà tuyển dụng đánh giá cao ứng viên có khả năng linh hoạt và thích ứng với môi trường làm việc đa dạng và thay đổi.

Kỹ năng giao tiếp: Khả năng giao tiếp tốt là một yếu tố quan trọng để làm việc hiệu quả trong môi trường công việc. Ứng viên cần có khả năng giao tiếp đáng tin cậy và xử lý tốt các tình huống giao tiếp để thể hiện được đóng góp, ý tưởng của mình vào các cuộc họp, hội nghị....

Sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề: Nhà tuyển dụng ưu tiên ứng viên có khả năng sáng tạo và tư duy linh hoạt để giải quyết các vấn đề trong công việc. Điều này đảm bảo rằng ứng viên có thể tìm ra các giải pháp sáng tạo và hiệu quả cho các thách thức công việc.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Thái Bình

Để làm việc tại một khu vực nào đó, không riêng Thái Bình, bạn cần có đam mê và yêu thích công việc. Bên cạnh đó, năng lực phù hợp với từng ngành nghề mà bạn hướng đến sẽ giúp bạn khẳng định vị thế của bản thân, mang lại nguồn thu nhập lí tưởng. Mặt khác, tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp là một trong những yếu tố doanh nghiệp luôn đòi hỏi dù ở thời điểm nào.

Tại CareerViet, bạn có thể tìm kiếm việc làm tại Thái Bình với những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp cùng mức thu nhập hấp dẫn. Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác vẫn luôn có trên CareerViet. Hãy nhanh tay truy cập vào CareerViet để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerViet như: sales representative, trưởng phòng kinh doanh, tư vấn tài chính, sales marketing, telemarketing,