Tìm việc dễ dàng...

149 việc làm tại Thanh Hóa theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN PHÚ - INVEST

common_emp_prizeDoanh nghiệp được yêu thích theo nhóm ngành Vừa

Cập nhật: 

Ngày cập nhật

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN PHÚ - INVEST

common_emp_prizeDoanh nghiệp được yêu thích theo nhóm ngành Vừa

Cập nhật: 

Ngày cập nhật

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Thanh Hóa

Trong những năm gần đây nhiều công ty, dự án liên tục đầu tư vào các khu vực trọng điểm của tỉnh Thanh Hóa do đó nhu cầu tuyển dụng việc làm tại đây khá cao. Tìm việc làm Thanh Hóa luôn được nhiều ứng viên quan tâm. Bạn có thể tìm thấy đa dạng ngành nghề từ các công việc lao động phổ thông như shipper, bảo vệ, lái xe, công nhân may… đến các công việc yêu cầu đầu vào cao như kỹ sư cơ khí, nhân viên ngân hàng, trình dược viên, nhân viên tư vấn tài chính

Cùng với những thông tin khả quan về thị trường, nhu cầu tuyển dụng việc làm Thanh Hóa được thể hiện mạnh qua các phiên hội chợ việc làm, các chương trình liên kết giữa trung tâm giới thiệu việc làm với các doanh nghiệp, các công ty. Ban ngành lãnh đạo địa phương cũng đã hỗ trợ, tạo điều kiện cần thiết để các nhà tuyển dụng gặp gỡ ứng viên thông qua những đợt tổ chức tuyển dụng quy mô lớn.

Mức lương trung bình của các việc làm Thanh Hóa

Nhìn chung mức lương việc làm Thanh Hóa thường giao động tùy thuộc vào chuyên môn, trình độ của ứng viên cũng như quy mô của doanh nghiệp. Nếu bạn có kinh nghiệm nhiều và năng lực chuyên môn cao thì mức lương có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Bạn có thể truy cập VietnamSalary.vn để tham khảo mức lương của một số lĩnh vực phổ biến.

Công việc

Mức lương

Nhân viên Sales

5.000.000 - 20.000.000 VNĐ

Chuyên viên quan hệ khách hàng

4.000.000 - 30.000.000 VNĐ

Kỹ sư cơ khí

4.000.000 - 30.000.000 VNĐ

Nhân viên hành chính kế toán

5.000.000 - 20.000.000 VNĐ

Cơ hội phát triển việc làm Thanh Hóa

Là tỉnh thành có lợi thế khí hậu miền Bắc và Trung Việt Nam, diện tích rộng lớn, dân số đông, phong phú tài nguyên và là cầu nối miền Bắc đi Bắc Trung Bộ, Thanh Hóa hội tụ đầy đủ yếu tố để tăng trưởng và bức phá kinh tế. Do đó hiện tại và tương lai sẽ có nhiều dự án đầu tư vào nơi đây, từ đó kéo theo nhu cầu tuyển dụng cao. Nơi đây sẽ là nơi lựa chọn tốt nhất cho những ai đang có ý định tìm kiếm công việc ổn định. Tuy nhiên để đạt được cơ hội phát triển việc làm Thanh Hóa hiệu quả, người lao động cần phải trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ thì mới có thể ứng tuyển ở những vị trí quản lý cấp cao như trưởng phòng kinh doanh, giám đốc bán hàng, kế toán trưởng

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Thanh Hóa

Tùy thuộc vào từng vị trí ứng tuyển các nhà tuyển dụng việc làm Thanh Hóa sẽ đưa ra những yêu cầu các khác nhau. Bên cạnh chuyên môn công việc thì đơn vị tuyển dụng cũng sẽ có những yêu cầu về kỹ năng mềm khác như:

  • Kỹ năng tổ chức: khả năng sắp xếp, phân bổ công việc hợp lý khoa học sẽ giúp bạn giải quyết được công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng. Vì vậy, khi có kỹ năng năng này là bạn đã ghi điểm với các nhà tuyển tuyển dụng rồi đấy.
  • Kỹ năng ngoại ngữ: muốn phát triển sự nghiệp thì bạn không thể thiếu ngoại ngữ, nhất là trong bối cảnh hội nhập với quốc tế. Tất nhiên các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao các ứng viên có thể sử dụng ngoại ngữ như Anh, Hoa, Nhật…
  • Sự chăm chỉ, nhiệt huyết với công việc: khi có được sự đam mê, nhiệt huyết thì bạn mới có thể làm việc hiệu quả mà không cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Từ đó mới có thể cống hiến sức lực của mình cho sự phát triển của công ty. Do vậy, đây cũng là yếu tố được các đơn vị tuyển dụng khá quan tâm.

Hy vọng với những thông tin về việc làm Thanh Hóa trên đây sẽ thật sự hữu ích với bạn trong việc tìm kiếm việc làm phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm tại Thanh Hóa hay bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc hãy truy cập ngay CareerViet để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerViet như: sales representative, trưởng phòng kinh doanh, tư vấn tài chính, sales marketing, telemarketing, giao dịch viên ngân hàng, trưởng phòng marketing,...

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà tuyển dụng

DAFC tuyển dụng

Công ty chứng khoán Rồng Việt tuyển dụng