Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN

Địa điểm

758/25/2B Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://haphan.com/
632 followers

Giới thiệu về công ty

Được thành lập vào ngày 19 tháng 7 năm 2005 và trải qua hơn một thập niên phát triển, Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan tự hào là nhà phân phối các sản phẩm mã vạch của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và là đối tác cao cấp của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Zebra Technologies, Novexx Solutions, Honeywell, TSC, Avery Dennision, Seagull, Ricoh, HPRT,…Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp nhiều thiết bị và giải pháp Auto ID (bằng mã vạch và RFID) hàng đầu cho các đối tác danh tiếng trên thị trường trong nước và quốc tế như: Schenker, Checkpoint, Fuji Xerox, Viettel Post, DHL, UPS, Thành Công, Coast Phong Phú,...

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất và chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với phương châm "Sự tín nhiệm của khách hàng chính là thành công của chúng tôi". Vì thế ngoài cung cấp các sản phẩm mã vạch chất lượng, đội ngũ nhân viên Kỹ Thuật và Chăm sóc Khách Hàng sẽ luôn phục vụ khách hàng với các tiêu chí hàng đầu với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Cùng với đội ngũ phát triển được đào tạo chuyên sâu, Hà Phan cung cấp đến Khách Hàng các giải pháp quản lý mã vạch và RFID hàng đầu thị trường với sự đầu tư kỹ càng nhất. Các phần mềm quản lý được các kỹ sư phát triển của Hà Phan tối ưu hướng đến khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật và tối ưu các xu hướng mới để cho ra những sản phẩm dẫn đầu thị trường.

Hà Phan - Địa chỉ đáng tin tưởng cho doanh nghiệp.

Website công ty: https://haphan.com/

Trụ sở chính tại TP. HCM: 758/25/2B Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

VP Đại diện tại Hà Nội: Số 18, Ngõ 54, Phố Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HÀ PHAN

Sự tín nhiệm là động lực cho Hà Phan phát triển và gặt hái thành công, sự thành công của khách hàng là cơ sở cho Hà Phan phát triển bền vững.