Tìm việc dễ dàng...

Công ty cổ phần TM Wine Việt Nam
Công ty cổ phần TM Wine Việt Nam

Công ty cổ phần TM Wine Việt Nam

Địa điểm

76A Út Tịch - P.4 - Q. Tân Bình


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://tmwine.vn/
855 followers

Giới thiệu về công ty

Với mục tiêu trở thành biểu tượng thương hiệu cung cấp các sản phẩm rượu vang, quà tặng cao cấp hàng đầu Việt Nam, Công ty Cổ phần TM Wine Việt Nam luôn ý thức rằng khách hàng là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, tập trung xây dựng dịch vụ khách hàng khác biệt với chất lượng vượt trội cùng nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc cung cấp các sản phẩm tuyệt hảo, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng.

Yêu thương – Tôn trọng – Con người – Trách nhiệm – Trung thực

Thông điệp từ Công ty cổ phần TM Wine Việt Nam

SỨ MỆNH

Với khẩu hiệu “Our Future Is You”, TM Wine luôn ý thức rằng con người là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động. Thực hiện trách nhiệm với cán bộ nhân viên, với đối tác, với nhà đầu tư, và với cộng đồng, gia tăng lợi ích xã hội chính là gia tăng lợi thế cạnh tranh, tạo dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững.

* Nhân tố con người đóng vai trò then chốt cho sự nghiệp TM Wine. Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tôn trọng, công bằng và yêu thương.

* Trở thành thương hiệu cung cấp sản phẩm rượu vang, quà tặng cao cấp được lựa chọn và đáng tin cậy hàng đầu của Khách hàng, đối tác và người tiêu dùng thông qua cam kết không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống từ việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng.

* Hợp tác trong sự tôn trọng và mang đến cho nhà đầu tư giá trị doanh nghiệp gia tăng không ngừng.

TẦM NHÌN

TM Wine hướng đến mục tiêu trở thành biểu tượng thương hiệu cung cấp các sản phẩm rượu vang, quà tặng cao cấp hàng đầu Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Yêu thương – Tôn trọng – Con người – Trách nhiệm – Trung thực

Hình ảnh công ty