Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CAO PHÁT
CÔNG TY CP THIẾT BỊ CAO PHÁT

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CAO PHÁT

Địa điểm

234 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://cpschool.vn/
33 followers

Giới thiệu về công ty

KIẾN TẠO TƯƠNG LAI VỚI THIẾT BỊ GIÁO DỤC ĐỘT PHÁ

VỀ CP SCHOOL

CP School là thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị giáo dục cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mục tiêu của CP School là hỗ trợ cho việc phát triển môi trường giáo dục tại Việt Nam thông qua các sản phẩm được thiết kế dựa trên nền tảng giáo dục và công nghệ tiên tiến. Với tinh thần đổi mới sáng tạo, CP School luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho các em học sinh. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tính tiện dụng, hiệu quả trong việc giúp các giáo viên và các em học sinh tiến bộ trong học tập.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển thương hiệu, đội ngũ CP School hướng đến phong cách năng động tân tiến. CP School không chỉ đơn thuần áp dụng kiến thức và công nghệ quốc tế, mà còn tạo ra một sự kết hợp giao thoa giữa giáo dục quốc tế và tiêu chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo phù hợp với thị trường Việt Nam. 

Tầm nhìn

Trở thành lựa chọn về thiết bị giáo dục số 1 cho trẻ em Việt Nam

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm thiết bị giáo dục tiên tiến, hiện đại và mang đến trải nghiệm quốc tế trong quá trình giảng dạy & học tập

Hình ảnh công ty