Tìm việc dễ dàng...

Công ty Luật TNHH Đại Kim
Công ty Luật TNHH Đại Kim

Công ty Luật TNHH Đại Kim

Địa điểm

Số 11 ngõ 1 Nguyễn Thị Duệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://luatdaikim.com/
64 followers

Giới thiệu về công ty

.
Công ty Luật Đại Kim tiền thân là Công ty Luật Đại Tâm được thành lập từ năm 2010 là một tổ chức hành nghề luật hoạt động chuyên nghiệp trong tất cả các lĩnh vực của đời sống pháp lý. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, tận tâm với công việc, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Công ty chúng tôi với sứ mệnh của một công ty Luật đảm bảo sự an tâm về mặt pháp lý cho khách hàng để cùng nhau phát triển. Chúng tôi luôn cam kết rằng khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được hưởng sự yên tâm trong về mặt pháp lý đối với mỗi vấn đề mà mình gặp phải trong công việc và cuộc sống. Khẩu hiệu hoạt động của chúng tôi là “An tâm – Phát triển”
Với mỗi vấn đề pháp lý mà bạn gặp phải trong cuộc sống hãy yên tâm vì bạn luôn có chúng tôi ở bên hỗ trợ về mặt pháp lý để bạn đưa ra những quyết định sáng suốt nhất, đúng đắn nhất và được bảo vệ tối đa trước những hành vi xâm phạm.
Trong quan hệ với khách hàng chúng tôi luôn hoạt động với phương châm:
1. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
Mọi hoạt động do các Luật sư, chuyên viên tư vấn của Luật Đại Kim thực hiện đều hướng đến một vấn đề cốt lõi đó là bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng và bảo vệ sự nghiêm minh của pháp luật. Chính vì vây, quý khách hàng đến với Luật Đại Kim luôn yên tâm khi được hưởng những dịch vụ pháp lý tốt nhất.
2. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ
Là một tổ chức hành nghề luật chuyên nghiệp, chúng tôi nhận thức sâu sắc: nhân tố con người luôn là trọng tâm của sự phát triển. Biến nhận thức đó thành hành đọng, Luật Đại Kim không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho các Luật sư, Chuyên viên tư vấn, nhân viên của Công ty để đảm bảo luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ pháp lý tốt nhất.
3. Xây dưng quy trình làm việc chuyên nghiệp.
Một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp cần cung cấp những sản phẩm của mình một cách chuyên nghiệp. Luật Đại Kim luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng ngay từ giai đoạn tiếp xúc đầu tiên cho cả khi đã kết thúc. Các giai đoạn được kết hợp trong một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khách hàng tiết kiệm được tối đã chi phí và thời gian nhưng vẫn đảm bảo được hưởng dịch vụ pháp lý hoàn hảo và đầy đủ nhất.
4. Xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng
Khách hàng đã sử dụng dịch vụ pháp lý tại Luật Đại Kim sẽ có thể được Công ty chúng tôi chăm sóc miễn phí trong thời gian dài với mọi vấn đề phát sinh trong công việc và cuộc sống. Bạn là khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đồng nghĩa bạn đã được chăm sóc tốt về mặt pháp lý.
5. Khách hàng hôm nay là đối tác ngày mai
Chúng tôi luôn tâm niệm rằng với chất lượng dịch vụ pháp lý cao nhất quý khách hàng sẽ luôn nghĩ đến chúng tôi và coi Luật Đại Kim là địa chỉ tin cậy khi gặp bất cứ vấn đề pháp lý nào của bản thân cũng như của những người thân của mình. Vì vậy, cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất không chỉ là thực hiện những điều tốt nhất cho khách hàng mà còn là cho chính Chúng tôi.
Xứ mệnh
Luật Đại Kim cho rằng mang đến sự an tâm pháp lý cho khách hàng sẽ tạo ra cơ sở và nền tàng cho sự phát triển của khách hàng và chúng tôi. Chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất và những giải pháp để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình.
Luật Đại Kim mong muốn trở thành một địa chỉ pháp lý tin cậy và an toàn cho khách hàng để khách hàng đến với chúng tôi có thể “AN TÂM – PHÁT TRIỂN” khách hàng chỉ cần tập trung cho vấn đề kinh doanh, sản xuất và chuyên môn của mình vấn đề pháp lý đã có Luật Đại Kim.

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

NV Hành Chính Nhân Sự
(Mới)

NV Hành Chính Nhân Sự

Công ty Luật TNHH Đại Kim

$ 6 Tr - 7 Tr VND

  • Hà Nội