Yêu Cầu Công Việc
YÊU CẦU KỸ NĂNG
Kiến thức chuyên môn: Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên, ưu tiên các ngành liên quan đến công nghệ chế biến thực phẩm.
Kinh nghiệm làm việc: Có 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trở lên, ưu tiên đã từ làm ở ngành F&B
Độ tuổi: Từ 28 – 35 tuổi
Kỹ năng máy tính: sử dụng thành thạo MS Office (Word, Excel, Power Point, Outlook).
Ngoại ngữ : Đọc viết tiếng anh cơ bản
Yêu cầu cụ thể khác:
- Giao tiếp tốt, có tinh thần trách nhiệm cao;
- Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực cao trong công việc;
- Khả năng tư duy logic, chi tiết, trí nhớ tốt.
- Có khả năng lãnh đạo đội nhóm tốt;
- Xử lý vấn đề nhanh chóng, triệt để, công bằng;
- Có khả năng truyền đạt thông tin hiệu quả;
- Có tinh thần cầu hỗ trợ phòng ban nhiệt tình và nhanh chóng;
- Có thể đi công tác các tỉnh thành và nước ngoài;
- Năng động , sáng tạo trong công việc;
ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC
Số ngày làm việc trong tuần: 6 ngày/tuần, từ Thứ 2 – Thứ 7
Thời giờ làm việc: 8 tiếng/ngày
- Sáng: Từ 08:00 – 12:00
- Chiều: 13:30 – 17:30
Địa điểm làm việc: 33 Trương Vĩnh Ký, Phường Chánh Lộ, Thành Phố Quảng Ngãi hoặc Theo yêu cầu công việc và điều động của Ban Giám đốc
Công ty trang bị phương tiện làm việc: Máy tính bàn, văn phòng phẩm; CCDC cần thiết phục vụ công việc.
CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI
1. Đóng Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Xã hội theo quy định của Nhà nước;
2. Đồng phục, công tác phí, du lịch.
3. Thưởng Lễ, Tết và các dịp đặc biệt;
4. Lương tháng 13, 14 theo tình hình kinh doanh;
5. Được tham gia các khóa đào tạo bài bản, trang bị kiến thức chuyên môn, quy trình và chuẩn hóa trong suốt thời gian làm việc;
6. Chính sách giảm giá nội bộ dành cho nhân viên khi sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng trong hệ thống.