Tìm việc dễ dàng...

107 việc làm tại Bến Tre theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Giới thiệu đôi nét về Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam. Hiện nay, Bến Tre có 9 đơn vị hành chính cấp huyện gồm 1 thành phố và 8 huyện. Trong đó có 157 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm 7 thị trấn, 8 phường và 142 xã.

Năm 2021, Bến Tre là đơn vị hành chính Việt Nam có số dân đông thứ 28, đứng thứ 46 về tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP). Về GRDP bình quân đầu người Bến Tre xếp thứ 56. Đứng thứ 48 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Bến Tre có GRDP đạt 60.035 tỷ đồng (tương ứng với 2,83 tỷ USD) với 1.288.200 người, GRDP bình quân đầu người đạt 45,1 triệu đồng (tương ứng với 1.924 USD) và có tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,85%.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Bến Tre mới nhất 2023

Bến Tre là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long với nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển các ngành kinh tếdu lịch. Hiện nay, có không ít công ty, doanh nghiệp, các khu công nghiệp lớn nhỏ được đầu tư xây dựng tại đây. Điều này góp phần làm gia tăng nhu cầu việc làm tại Bến Tre với mức thu nhập ngày càng cao và ổn định như việc làm Bến Tre mới nhất 2022, việc làm Châu Thành - Bến Tre, việc làm Bến Tre tại nhà, việc làm Bến Tre không cần bằng cấp, việc làm lương ngày Bến Tre, tìm việc làm cho nữ ở Bến Tre,...

Nếu bạn đang mong muốn tìm việc làm, dưới đây là một số việc làm Bến Tre có xu hướng phát triển trong tương lai bạn có thể tham khảo như:

 • Nhân viên kinh doanh: Đây là vị trí việc làm không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp hiện nay. Sự phát triển không ngừng về số lượng các doanh nghiệp tại Bến Tre, đã mở ra cơ hội tìm việc làm nhân viên kinh doanh rất lớn cho người lao động. Mức lương của nhân viên kinh doanh sẽ dao động từ 10.000.000 - 12.300.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 35.000.000 VNĐ tùy vào kinh nghiệm của bạn.
 • Nhân viên kho: Nhân viên kho có trách nhiệm theo dõi và quản lý việc nhập - xuất hàng hóa trong kho,... nhằm đảm bảo chất lượng và số lượng của sản phẩm, tránh tình trạng thất thoát do hư hỏng hay gian lận. Đây là công việc bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường tuyển dụng tại Bến Tre. Mức lương của nhân viên kho sẽ dao động từ 7.700.000 - 8.800.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 35.000.000 VNĐ tùy vào kinh nghiệm của bạn.
 • Kế toán: Hiện nay, hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp đều cần vị trí việc làm này. Chính vì thế, cơ hội tham gia vào thị trường việc làm Bến Tre với vai trò nhân viên kế toán luôn mở ra với bạn. Mức lương của kế toán sẽ dao động từ 9.500.000 - 10.800.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 30.000.000 VNĐ đối với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Các ngành nghề, công việc tại Bến Tre phần lớn mang lại thu nhập trung bình khá ổn định. Thông thường, mức lương bình quân sẽ dao động thay đổi từ vài triệu tới chục triệu. Đối với những vị trí yêu cầu kinh nghiệm làm việc lâu năm thì mức lương có thể lên cao hơn nhiều. Bạn có thể truy cập VietnamSalary.vn để biết được mức lương cho từng vị trí việc làm Bến Tre.

Cơ hội phát triển việc làm Bến Tre 2023

Các ngành nghề, việc làm tại Bến Tre đều có cơ hội thăng tiến khá cao, mang đến cho bạn cơ hội phát triển và hoàn thiện bản thân. Công việc đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm ngày càng nhiều nên người lao động có cơ hội học hỏi, trau dồi và phát triển nhiều hơn. Bên cạnh đó, cơ hội làm trong một môi trường quốc tế và chuyên nghiệp cũng ngày càng mở rộng, đa dạng hơn. Cơ hội lựa chọn ngành nghề và giá trị sức lao động được đẩy cao hơn so với những năm trước đây. Chính vì vậy, ai cũng có thể phát triển mình ở nhiều vị trí công việc khác nhau.

Một số việc làm Bến Tre được tìm kiếm nhiều nhất 2023

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Bến Tre đang gia tăng vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải ngành nghề nào cũng mở ra nhiều đợt tuyển dụng. Sau đây là một số việc làm Bến Tre được tìm kiếm nhiều nhất:

 • Kế toán bán hàng tại Bến Tre: Ngành kế toán rất đa dạng và sẽ có nhiệm vụ khác nhau ở mỗi lĩnh vực. Kế toán bán hàng là vị trí sẽ nhận đơn hàng, lập hóa đơn bán hàng và hóa đơn, theo dõi và tổng hợp chi tiết bán hàng ra,... Mức lương của vị trí kế toán bán hàng sẽ dao động từ 8.500.000 - 9.800.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 27.000.000 VNĐ tùy vào kinh nghiệm của bạn.
 • Nhân viên vận hành máy tại Bến Tre: Vị trí này sẽ tiến hành vận hành thiết bị chế biến, thanh trùng, tiệt trùng, đóng gói sản xuất,... Viết nhật ký vận hành, báo cáo sản xuất, theo dõi tình trạng hoạt động của máy móc, thiết bị, công cụ dụng cụ sản xuất,... Mức lương của nhân viên vận hành máy sẽ dao động từ 8.300.000 - 9.600.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 20.000.000 VNĐ tùy vào kinh nghiệm của bạn.
 • Chuyên viên kỹ thuật tại Bến Tre: Đây là bộ phận sẽ lập checklist kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị văn phòng nhà xưởng. Lập kế hoạch bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị văn phòng nhà xưởng. Bảo trì sửa chữa máy móc thiết bị văn phòng nhà xưởng, công tác an ninh, giữ gìn tài sản,... Mức lương của chuyên viên kỹ thuật sẽ dao động từ 11.300.000 - 13.500.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 35.000.000 VNĐ tùy vào kinh nghiệm của bạn.

Cập nhật mức lương của các vị trí việc làm Bến Tre

Dưới đây là bảng lương của một số vị trí việc làm Bến Tre mà CareerViet muốn gửi đến bạn để giúp bạn xác định được mức độ phù hợp của vị trí công việc đối với bản thân:

Việc làm

Mức lương trung bình

Nhân viên kinh doanh

10.000.000 - 35.000.000 VNĐ/tháng

Nhân viên kho

7.700.000 - 35.000.000 VNĐ/tháng

Kế toán

9.500.000 - 30.000.000 VNĐ/tháng

Nhân viên vận hành máy móc

8.300.000 - 20.000.000 VNĐ/tháng

Chuyên viên kỹ thuật

11.300.000 - 35.000.000 VNĐ/tháng

Tài xế

8.000.000 - 12.000.000 VNĐ/tháng

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Bến Tre hiện nay

 • Năng lực chuyên môn: Đối với mọi ngành nghề, bạn đều phải có chuyên môn về công việc thì mới có thể nắm bắt và giải quyết các vấn đề nhanh hơn.
 • Kỹ năng văn phòng và tiếng anh: Bạn cần trang bị những kiến thức cơ bản về internet, máy tính cũng như là trình độ tiếng Anh trong giao tiếp. Vì đây là những kỹ năng vô cùng quan trọng giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng.
 • Kỹ năng làm việc nhóm: Tinh thần đồng đội luôn được các nhà tuyển dụng đề cao. Đây là kỹ năng quan trọng trong công việc vì nó đem lại cho bạn được nhiều sự thuận lợi hơn.

Một số kinh nghiệm tìm việc làm tại Bến Tre

 • Đăng tải sơ yếu lý lịch lên các trang tuyển dụng: Ở thời đại 4.0, nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên bằng cách chọn lọc các hồ sơ ứng viên ứng tuyển trên mạng. Do đó, hãy chuẩn bị cho mình một sơ yếu lý lịch thật tốt, rõ ràng và đăng tải lên mạng để nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng nhé!
 • Tìm kiếm việc làm ở các trang web tuyển dụng: Bạn có thể tham khảo việc làm tại CareerViet hoặc các trang tuyển dụng uy tín khác.
 • Tham gia các ngày hội việc làm: đây cũng là dịp giúp doanh nghiệp và ứng viên có thể hiểu nhau hơn, xác định rõ hơn sự phù hợp của mỗi ứng viên đối với vị trí việc làm tại doanh nghiệp.
 • Luôn chuẩn bị thật chu đáo cho mọi cuộc phỏng vấn: Bạn có thể nhận được thư mời phỏng vấn của nhà tuyển dụng bất cứ lúc nào. Do đó, bạn hãy chuẩn bị thật sẵn sàng những điều cần thiết cho một cuộc phỏng vấn như tìm hiểu thông tin về vị trí mà bạn ứng tuyển, bài giới thiệu về bản thân, những câu hỏi muốn đặt ra cho nhà tuyển dụng…

CareerViet - kênh tìm việc làm nhanh, uy tín hàng đầu

CareerViet là website tuyển dụng việc làm hàng đầu khi liên kết nhiều tập đoàn đa quốc gia, công ty lớn. Chính vì thế, yêu cầu công việc, trình độ cũng như kinh nghiệm rất cao. Nếu bạn có khả năng cũng như kinh nghiệm thì đây chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng để tìm kiếm việc làm. Tại CareerViet:

 • Tuyển dụng với đa dạng ngành nghề.
 • Khai thác nhiều thông tin tuyển dụng từ những công ty, tập đoàn hàng đầu.
 • Cập nhật thông tin tuyển dụng nhanh chóng.
 • Liên kết trực tiếp với trang tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp lớn.
 • Tham khảo mức lương từng công việc được cập nhật mỗi ngày tại VietnamSalary.vn.
 • Tham khảo lộ trình từng công việc cụ thể tại CareerMap.
 • Công cụ thiết kế CV online tiết kiệm thời gian, tự tin chinh phục mọi nhà tuyển dụng, truy cập ngay CV Hay.

Tìm việc làm Bến Tre không khó nếu bạn nắm rõ những yêu cầu từ nhà tuyển dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Bến Tre thì hãy nhanh tay truy cập ngay CareerViet để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số việc làm mới nhất đang được cập nhật hàng ngày tại CareerViet như: sales representative, trưởng phòng kinh doanh, tư vấn tài chính, sales marketing, telemarketing, giao dịch viên ngân hàng, trưởng phòng marketing,...

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

Huawei tuyển dụng

Tek Experts tuyển dụng

Samsung Display tuyển dụng

Nếu bạn muốn tham khảo mẫu CV xin việc hoàn chỉnh, CV tìm việc hay tải CV mẫu, hãy truy cập ngay CVHay. Tại đây hướng dẫn cách tạo CV xin việc, CV tìm việc nhanh giúp bạn có thể nhanh chóng thiết kế được một chiếc CV thật phù hợp với tính cách và năng lực của mình. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục giấc mơ nghề nghiệp của mình.