Tìm việc dễ dàng...

73 việc làm tại Gia Lai theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Giới thiệu về Gia Lai

Gia Lai là một tỉnh vùng cao nằm ở phía bắc Tây Nguyên. Có độ cao trung bình 700 - 800m so với mực nước biển. Gia Lai nằm cách Hà Nội 1120km, cách Đà Nẵng 396km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 491km.

Gia Lai là tỉnh đứng thứ nhất về diện tích và đứng thứ 2 về dân số ở vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Tính đến ngày 1/4/2019, tỉnh Gia Lai là đơn vị hành chính Việt Nam xếp thứ 18 về số dân với 1.513.847 người và 374.512 hộ, đứng thứ 30 về tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), thứ 33 về GRDP bình quân đầu người và xếp thứ 33 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Ngày 12 tháng 8 năm 1991, tỉnh Gia Lai - Kon Tum tách thành hai tỉnh là Gia Lai và Kon Tum. Tỉnh lỵ tỉnh Gia Lai tọa lạc tại thành phố Pleiku. Vùng trung tâm tỉnh Gia Lai như thành phố Pleiku là nơi tập trung đông người Kinh nhất (87,5%). Do đó, dù bất kể thời điểm nào thì nhu cầu tìm việc làm Gia Lai vẫn luôn gia tăng mạnh mẽ.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Gia Lai mới nhất 2022

Gia Lai được biết đến là một trong các tỉnh thành có diện tích rộng lớn, lượng dân cư khá đông với sự đa dạng về các dân tộc. Nơi đây cũng được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nền khí hậu tốt, thích hợp để phát triển các ngành công nghiệp, chế biếnnông nghiệp. Do vậy, thị trường việc làm Gia Lai cũng khá sôi động với thông tin tuyển dụng được đăng tải thường xuyên như tìm việc làm Pleiku - Gia Lai, tìm việc làm Gia Lai mới nhất 2022, tìm việc Gia Lai,...

Gia Lai có tốc độ phát triển cao, chủ yếu đẩy mạnh nhóm ngành nông lâm nghiệp. Ngoài ra, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty cũng thấy được tiềm năng của tỉnh thành này nên không ngần ngại đầu tư xây dựng nhiều khu công nghiệp với quy mô rộng lớn, kéo theo nhu cầu tuyển dụng việc làm đa dạng cho nguồn lao động tại đây. Một số ngành nghề, việc làm Gia Lai hot có nhu cầu tuyển dụng cao hằng năm phải kể đến như:

 • Kế toán: Với hệ thống nhà máy, khu công nghiệp dày đặc tại vùng đất màu mỡ này thì vị trí kế toán đóng vai trò quan trọng để kiểm kê, báo cáo tài chính, ngân sách chi tiêu của doanh nghiệp theo từng quý. Nếu bạn yêu thích những con số thì đây chính là công việc phù hợp. Kế toán có mức lương dao động từ 9.500.000 - 10.800.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 30.000.000 VNĐ.
 • Nhân viên kinh doanh: Gia Lai mạnh về cách nhóm ngành nông, lâm nghiệp nên nhân viên kinh doanh có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Bởi đây sẽ là những người có khả năng tìm nguồn khách hàng tiềm năng nhằm tăng doanh số của công ty. Mức lương của nhân viên kinh doanh sẽ dao động từ 10.000.000 - 12.300.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 35.000.000 VNĐ.
 • Giám sát kho: Với nhiều hệ thống công ty, doanh nghiệp chuyên về nông, lâm sản thì vị trí giám sát kho luôn cần nguồn nhân lực tiềm năng tại Gia Lai để đảm bảo các khu vực kho bãi luôn nằm trong sự kiểm soát tối ưu. Mức lương của giám sát kho có mức lương dao động từ 12.800.000 - 15.000.000 VNĐ, mức cao nhất cho công việc này có thể lên đến 35.000.000 VNĐ.

Với sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, việc làm Gia Lai vô cùng đa dạng với mức lương vô cùng hấp dẫn. Truy cập Vietnamsalary.vn để tham khảo mức lương của những ngành nghề hot tại Gia Lai so với thị trường.

Một số việc làm Gia Lai được tìm kiếm nhiều nhất

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Gia Lai đang gia tăng vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải ngành nghề nào cũng mở ra nhiều đợt tuyển dụng. Sau đây là một số việc làm Gia Lai được tìm kiếm nhiều nhất:

 • Tìm việc nhân viên bán hàng tại Gia Lai: Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Gia Lai và nhiều tỉnh thành khác có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng rất cao. Không chỉ đơn giản là tư vấn bán hàng, nhân viên bán hàng phải tiếp nhận, bảo quản hàng hóa, trưng bày sản phẩm và giải quyết những vấn đề của khách hàng. Mức lương của nhân viên bán hàng sẽ dao động từ 7.700.000 - 9.100.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 25.000.000 VNĐ.
 • Tìm việc nhân viên tạp vụ tại Gia Lai: Một trong những ngành nghề có số lượng lao động đông nhất nhì tại Gia Lai đó chính là nghề tạp vụ. Những cơ quan, doanh nghiệp, khách sạn, nhà nghỉ ở Gia Lai tập trung rất đông, vì vậy điều kiện để những lao động tìm kiếm việc làm tạp vụ vô cùng thuận lợi. Mức lương của nhân viên tạp vụ sẽ dao động từ 5.600.000 - 6.300.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 10.000.000 VNĐ.
 • Tìm việc kỹ sư điện tại Gia Lai: Đây là công việc sẽ bảo trì, sửa chữa hệ thống mạch điện. Sử dụng các thiết bị đo, bảo trì nhà máy điện, trạm biến áp. Lập quy trình khắc phục lỗi mới, bảo trì các nhà máy điện. Mức lương của kỹ sư điện sẽ dao động từ 11.700.000 - 14.200.000 VNĐ, mức cao nhất có thể lên đến 30.000.000 VNĐ.

Ngoài ra, bạn có thể nộp CV xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất tại CareerViet như: nhân viên sale thị trường, sales supervisor, nhân viên SEO marketing, database administrator, thư ký văn phòng,...

Cơ hội phát triển việc làm Gia Lai 2022

Gia Lai sở hữu vị trí đắc địa, là khu vực có vai trò quan trọng trong tam giác phát triển Việt Nam - Lào – Campuchia. Đây chính là cầu nối giao thương kinh tế giữa ba quốc gia kể trên. Với hệ thống giao thông ngày càng ổn định cùng tiềm năng phát triển về kinh tế nhờ có nền khí hậu ôn hòa và nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú, Gia Lai trở thành điểm dừng chân của nhiều doanh nghiệp, công ty và tổ chức. Họ sẵn sàng “rót vốn” để phát triển và xây dựng thương hiệu trên mảnh đất Tây Nguyên trù phú này.

Chính vì thế, trong những năm sắp tới, Gia Lai được dự đoán về khả năng tăng trưởng kinh tế, mở rộng đầu tư về nhiều khía cạnh như cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông để tiến đến mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai. Do đó, người lao động hoàn toàn có thể hy vọng về cơ hội phát triển nghề nghiệp, ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống tại đây.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Gia Lai hiện nay

Việc làm Gia Lai khá đa dạng, từ các ngành nghề liên quan đến nông lâm nghiệp đến các nhóm ngành công nghiệp chế biến và sản xuất đều có nhu cầu tuyển dụng cao. Dù vậy, các nhà tuyển dụng thường không yêu cầu quá nhiều khi xem xét hồ sơ dự tuyển. Bạn có thể không cần đến nhiều bằng cấp để có thể tìm được một công việc phù hợp với năng lực tại đây. Chỉ cần có thái độ làm việc chăm chỉ, ý chí tiến xa trong sự nghiệp là đã có thể đủ điều kiện apply vị trí thích hợp.

Một số việc làm Gia Lai liên quan đến nghiên cứu, sản xuất thực phẩm thì đòi hỏi chuyên môn cao hơn. Do đó, bạn cần cung cấp đầy đủ các văn bằng liên quan cũng như kinh nghiệm làm việc để có thể đảm bảo được yêu cầu từ nhà tuyển dụng.

CareerViet - kênh tìm việc làm nhanh, uy tín hàng đầu

CareerViet là website tuyển dụng việc làm hàng đầu khi liên kết nhiều tập đoàn đa quốc gia, công ty lớn. Chính vì thế, yêu cầu công việc, trình độ cũng như kinh nghiệm rất cao. Nếu bạn có khả năng cũng như kinh nghiệm thì đây chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng để tìm kiếm việc làm. Tại CareerViet:

 • Tuyển dụng với đa dạng ngành nghề.
 • Khai thác nhiều thông tin tuyển dụng từ những công ty, tập đoàn hàng đầu.
 • Cập nhật thông tin tuyển dụng nhanh chóng.
 • Liên kết trực tiếp với trang tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp lớn.
 • Tham khảo mức lương từng công việc được cập nhật mỗi ngày tại VietnamSalary.vn.
 • Tham khảo lộ trình từng công việc cụ thể tại CareerMap.
 • Công cụ thiết kế CV online tiết kiệm thời gian, tự tin chinh phục mọi nhà tuyển dụng, truy cập ngay CV Hay.

Tìm việc làm Gia Lai không khó nếu bạn nắm rõ những yêu cầu từ nhà tuyển dụng. Nhanh tay truy cập CareerViet để xem thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn như việc làm tại Nghệ An, tìm việc làm Gia Lai, tìm việc Hải Phòng, tìm việc làm giao hàng bằng xe máy, việc làm tại tphcm, việc làm tại Thái Bình, nhân viên kỹ thuật nông nghiệp Gia Lai, nhân viên bảo trì và vận hành Gia Lai,...

Bạn cũng có thể tham khảo thêm vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như