Tìm việc dễ dàng...

54 việc làm Mới tốt nghiệp / Thực tập, Ngân hàng, Dịch vụ khách hàng tại An Giang theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Long Xuyên

Long Xuyên là một mảnh đất nằm ở vị trí chiến lược, là giao điểm của 2 khu vực phát triển năng động là Tứ giác Long Xuyên và khu đô thị trung tâm của tỉnh An Giang. Vì vậy, thành phố này thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong và ngoài nước, đem lại cơ hội việc làm đa dạng cho người dân Long Xuyên nói riêng và An Giang nói chung. Ngoài ra, An Giang còn là một trong những tỉnh thành có sự phát triển về kinh tế, văn hóa và du lịch mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy thị trường lao động của toàn tỉnh phát triển.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm ở Long Xuyên thì có thể tham khảo một số công việc hot dưới đây:

  • Nhân viên ngân hàng: Hiện tại có nhiều ngân hàng lớn tại Long Xuyên đang có nhu cầu tuyển dụng ở nhiều vị trí. Đây là một trong những công việc yêu cầu ứng viên phải có trình độ và bằng cấp.
  • Hướng dẫn viên du lịch: Đây được xem là ngành mũi nhọn của An Giang nên được đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế, việc làm hướng dẫn viên du lịch có nhu cầu tuyển dụng lớn.
  • Lái xe: Giống như các tỉnh thành khác, An Giang cũng có nhu cầu tuyển dụng lái xe ở mức cao. Bởi du lịch phát triển cùng với cơ sở hạ tầng được nâng cấp nên ô tô trở thành phương tiện chính để di chuyển.
  • Nhân viên kinh doanh: Đây là việc làm Long Xuyên đang được nhiều bạn trẻ yêu thích bơi tính năng động cùng mức lương hấp dẫn. Bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí từ nhân viên cho đến quản lý cấp cao.
  • Việc làm kế toán: Mọi công ty, doanh nghiệp đều cần có bộ phận kế toán để kiểm soát và duy trì kinh doanh. Đối với công việc này, bạn có thể tìm thấy nhiều vị trí ứng tuyển từ kế toán thành phần đến kế toán trưởng.

Mức lương của việc làm Long Xuyên

Mức lương của một số ngành nghề hot tại Long Xuyên:

Công việc

Mức lương

Kỹ sư cơ khí

4.000.000 - 30.000.000 VNĐ

Nhân viên xuất nhập khẩu

5.000.000 - 30.000.000 VNĐ

Nhân viên kinh doanh

3.300.000 - 35.000.000 VNĐ

Nhân viên lái xe

3.300.000 - 20.000.000 VNĐ

Cơ hội việc làm Long Xuyên rất phong phú, do đó mức thu nhập trung bình của mỗi ngành nghề sẽ tùy thuộc vào vị trí ứng tuyển, quy mô doanh nghiệp, năng lực và kinh nghiệm làm việc. Để biết được mức lương cụ thể của từng ngành nghề bạn có thể truy cập trang web VietnamSalary.vn.

Cơ hội phát triển việc làm Long Xuyên

Việc làm Long Xuyên rất đa dạng, do đó mỗi ngành nghề sẽ có mức lương và cơ hội thăng tiến khác nhau. Bạn cần phải thực hiện tốt những công việc được giao và trau dồi những kỹ năng mới để giúp bản thân trở thành một người toàn diện. Như vậy, nhà tuyển dụng mới chú ý đến bạn nhiều hơn, chắc chắn trong thời gian không xa bạn có thể thăng tiến đến những vị trí cao hơn.

Bên cạnh đó, việc tiếp xúc, giao lưu với nhiều người sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng liên quan đến công việc, mang đến cho bạn những cơ hội tốt trên con đường sự nghiệp trong tương lai của mình.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việ