Tìm việc dễ dàng...

70 việc làm tại Vĩnh Long theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Vĩnh Long

Công nghiệp tỉnh Vĩnh Long phát triển nhanh chóng, bền vững và tạo động lực phát triển của nền kinh tế. Từ nay đến năm 2023, tỉnh đã đưa ra mục tiêu chung phát triển công nghiệp theo hướng bền vững, thân thiện môi trường; một số sản phẩm công nghiệp chế biến có sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, các chính sách xã hội do Trung ương ban hành tạo hành lang pháp lý tạo điều kiện để kinh tế tỉnh phát triển nhanh chóng trong tương lai. Một số loại hình loại hình phát triển mạnh mẽ ở Vĩnh Long: du lịch, công nghiệp, nông nghiệp, thủy hải sản,... Một số vị trí bạn có thể cân nhắc:

  • Nhân viên chăm sóc khách hàng: có nhiệm vụ trực Hotline CSKH - xử lý, ghi nhận, giải đáp các vướng mắc, khiếu nại của khách hàng, lên kế hoạch để thăm hỏi khách hàng VIP, khách hàng mua sỉ, khách hàng thường xuyên của công ty, khảo sát và đánh giá sự hài lòng của khách hàng, chất lượng dịch vụ,... Mức lương trung bình sẽ rơi vào khoảng 8,5 triệu VNĐ đến 26 triệu VNĐ
  • Nhân viên kinh doanh: có trách nhiệm với các công việc như tìm kiếm thông tin, tiếp cận các khách hàng tiềm năng, tư vấn, giải thích cho khách hàng về sản phẩm/dịch vụ, đàm phán thương lượng, thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng,... Mức lương trung bình là 10 triệu VNĐ.

Nhìn chung, mức lương các việc làm ở Vĩnh Long khá đa dạng. Điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào năng lực và kỹ năng tích lũy cũng như những giá trị mà bạn tạo ra cho doanh nghiệp. Bạn có thể truy cập VietnamSalary.vn để tham khảo mức lương của một số ngành nghề phổ biến hiện nay.

Ngoài ra, bạn có thể nộp hồ sơ xin việc vào các vị trí việc làm mới nhất thuộc đa lĩnh vực tại CareerViet như: sale manager, salesman, sale admin, nhân viên marketing, brand marketing, business development,...

Cơ hội phát triển việc làm Vĩnh Long

Vĩnh Long đang cân nhắc thực hiện thay đổi cơ cấu nền kinh tế. Trong đó, công nghiệp được đẩy mạnh, và nông nghiệp phát triển theo hướng nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao, chất lượng và năng suất cao. Về thương mại, dịch vụ, tỉnh chú trọng hình thành phát triển hệ thống cung ứng sản phẩm, dịch vụ hiện đại gắn với quá trình mở rộng, tạo môi trường thuận lợi để thu hút các ngành dịch vụ phát triển, dịch vụ hỗ trợ nông nghiệp, công nghiệp. Bên cạnh đó, như đã đề cập ở trên, cơ cấu ngành du lịch cũng sẽ được điều chỉnh tăng lên với các cơ chế, chính sách và thực hiện các dự án hạ tầng phục vụ phát triển du lịch, đưa du lịch từng bước trở thành ngành kinh tế trọng điểm.

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Vĩnh Long

Với xu hướng dịch chuyển cơ cấu kinh tế như trên, bạn cần phải trang bị những kỹ năng như: giao tiếp, tin học, ngôn ngữ,... để mở ra nhiều cơ hội cho bản thân trong việc tìm kiếm công việc phù hợp. Bên cạnh đó, việc không ngừng trau dồi kiến thức chuyên ngành với những kinh nghiệm làm việc sẽ là yếu tố giúp bạn trở nên đắt giá hơn trong mắt các nhà tuyển dụng,

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công việc tại Vĩnh Long, hãy truy cập vào trang tìm việc làm uy tín CareerViet.vn để các nhà tuyển dụng có thể thấy bạn như một ứng viên tiềm năng với các mức lương hấp dẫn! Đừng quên sử dụng công cụ CV Hay - nơi cung cấp nhiều mẫu CV xin việc chuyên nghiệp phù hợp với nhiều ngành nghề, giúp bạn nhanh chóng gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm:

Nếu bạn có nhu cầu làm CV online, tạo CV miễn phí hay cần tham khảo mẫu CV xin việc đơn giản, mẫu CV đẹp, hãy truy cập ngay trang web CVHay. Tại đây cung cấp đầy đủ các CV mẫu để bạn tham khảo. Chúc bạn có một chiếc CV thật ấn tượng để chinh phục các nhà tuyển dụng nhé.